10 ที่พักฮ่องกง สุดหรู ใน Pantip รีวิว

ads

จองที่พักใน เกาลูน จิมซาจุ่ย Hong Kong ให้ถูกที่สุด

โรงแรมในฮ่องกง เกาลูน Pantip

เทียบราคากันก่อนจอง อ่านรีวิว ดูภาพโรงแรม ก่อนตัดสินใจ

คุณรู้หรือไม่ว่า มี โรงแรมในฮ่องกงประมาณ 460 กว่าโรงแรมที่คุณสามารถจองได้ และมีแค่ประมาณ 30% ของที่พักในฮ่องกงที่ปรากฎอยู่ใน รีวิว Pantip? แน่นอน ว่าไม่ใช่คนไทยทุกคนจะไปพักแต่ละโรงแรมกันอย่างสนุกสนาน เพราะไปกันแต่ละทีก็ต้องจองกันแบบราคาประหยัดกันซะส่วนมาก และ การ จองโรงแรมฮ่องกง แต่ละครั้ง ก็ต้องอาศัย คนที่ไปพัก โรงแรมในฮ่องกง ที่มารีวิวกันใน Pantip เนื่องจากการอ่าน รีวิว Pantip ค่อนข้างเยอะ เราจึงสามารถบอกได้ว่า คนส่วนใหญ่ที่หา โรงแรมฮ่องกงใน Pantip นั้นเค้ามีจุดประสงค์ สองแบบหลักๆ คือ หา โรงแรมแบบดีๆ หน่อย ที่ไว้สำหรับพาครอบครัวไปเที่ยว ไปช้อปปิ้ง และไปผ่อนคลาย และอีกแบบหนึ่งคือ การหาโรงแรมในฮ่องกง ที่ สำหรับไปช้อปปิ้งเท่านั้น ความแตกต่างกันระหว่างสองอย่างนี้คือการจองโรงแรม ราคาโรงแรม และ ย่านที่พักครับ ซึ่งในวันนี้ เรา ไม่ได้มาให้จองกันแบบไปช้อปปิ้ง แต่เราจะนำเสนอโรงแรมในฮ่องกงแบบพักสบาย ดูดี และราคาไม่แพงมากสำหรับครอบครัว ครับ. จิมซาจุ่ย มงก๊ก หว่านไจ๋

การจองโรงแรมที่ฮ่องกง คนไทยส่วนใหญ่จะมุ่งไปที่ Agoda กันแทบทุกครั้งไป แต่เราต้องบอกว่า ใน ปัจจุบัน Agoda ไม่ใช่ เวปจองโรงแรมเจ้าเดียวสำหรับคนไทย และ ไม่ใช่เวปจองที่ถูกที่สุดถึงแม้ว่าจะต่างกันไม่กี่บาทก็ตาม แต่ระยะหลังๆ มีกระแสจากหลายที่ ว่าการจองโรงแรมผ่าน Agoda นั้นแพง ขึ้น และ ราคาโปรโมชั่นไม่เหมือนกับตอนจ่ายเงินจริง ดังนั้น หากจะเปรียบเทียบราคาโรงแรมที่ฮ่องกง หลังจากอ่านจาก รีวิว Pantip กันไปแล้ว ก็ขอให้เปรียบเทียบราคากันก่อน ที่จะจองไปเพื่อให้ได้ราคาที่ถูกที่สุดจริงๆครับ.

10 โรงแรม สำหรับพักผ่อนระดับท๊อปใน ฮ่องกง (ลองดูราคาโปรโมชั่น หลังจากคลิ๊กจอง)

ทดลองจอง!! + ส่วนลดตอนจ่ายเงิน >>

peninsula hotel hong kong
Peninsula Hotel
เป็นแบรนด์ที่คนไทยรู้จักกันดีอยู่แล้ว โรงแรมนี้ที่ ฮ่องกงจะอยู่แถวๆ เกาลูน ครับ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของฮ่องกง และที่คนไทยไปกันเยอะ โรงแรม เพนนินซูล่า ได้รับการขนานนามว่าเป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งใน Kowloon เพราะมีแขกที่เข้าพักชมกันอย่างไม่ขาดปาก ส่วนบริการต่างๆ ไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าดีอยู่แล้ว

intercontinental hong kong
Intercontinental Hong Kong
อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่กันคนละที่กับด้านบน Intercon อยู่แถวๆ จิมซาจุ่ย ซึ่งเป็นย่านช้อปปิ้ง สำหรับนักช้อปปิ้งตัวยงเลยทีเดียว และจากที่นี่ก็สามารถเดินทางไปเที่ยวได้หลายๆทีสะดวกมากๆ

four season hong kong
Four Seasons Hong Kong
ราคาระดับหมื่นต่อคืน ที่อยู่แถว ถนนเลข 8 Finance Street ซึ่งเป็นที่หมายปองของคนที่มีตังค์อยากจะใช้! เพราะโดยส่วนใหญ่ที่มาพักกันที่นี่ ก็ ต้องมีงบประมาณพอสมควร เพราะนี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ครับ โรงแรมตกแต่งภายในสวยมาก ห้องนอนน่านอนจนไม่อยากจะออก

ritz carlton hong kong
The Ritz Carlton Hong Kong
โรงแรมนี้ที่จะมาพักส่วนใหญ่ก็เป็นนักธุรกิจจากต่างชาติ ซึ่งแน่นอนว่า Facility ด้านในนั้นต้องเน้นความสะดวกสบายและความรวดเร็วสำหรับนักธุรกิจต่างๆ โรงแรมนี้ตั้งอยู่แถวๆ ถนน Austin Road ไม่ได้ไกลจากความเจริญเลย แค่ออกมาหน้าโรงแรมก็มีอะไรให้ทำทั้งวันแล้ว

hotel icon hong kong
Hotel Icon Hong Kong
อันนี้เคยได้นะเสนอไปแล้ว เป็นโรงแรมที่มีรีวิวดีอันดับที่ 5 ในวันนี้ ซึ่งอยู่ ถนน Science Museum เขต จิมซาจุ่ย ไม่ได้ห่างจากสนามบินมาก ห้องน่านอนสุดๆ และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว และที่สำคัญ ราคาถูกกว่า Hilton เกือบครึ่งแหน่ะ แต่ลองจองดูก่อน เพื่อดูราคา Final

shangri-la hotel kowloon
Kowloon Shangri-La
เบียดกันมาติดๆ กับ Peninsula ที่ฮ่องกง แต่อันนี้อยู่ฝั่งเกาลูน จิมซาจุ่ย ครับ จุดเด่นของที่นี่คือบริการที่เป็น Standard และ ราคาถูกกว่า โรงแรมในระดับเดียวกัน อยู่มาก โดยการจองผ่านออนไลน์ Kowloon Shangri La เป็นโรงแรมยอดนิยมสำหรับคนที่มาเที่ยว แค่วันสองวัน และส่วนใหญ่มาเป็นคู่ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ ไม่ไกลจากที่เที่ยว และที่ช้อปปิ้ง และเดินไม่เมื่อยมากด้วย

langham hong kong
The Langham Hong Kong
อันนี้อยู่ฝั่งฮ่องกงครับ เป็นโรงแรมที่อยู่บน ห้างสรรพสินค้า ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบไปช้อป เป็นโรงแรมเก่าแก่พอสมควร แต่ก็ได้รับการตกแต่งและบูรณะ ใหม่อยู่หลายครั้ง แต่อย่างไรก็ดี เราไม่คิดว่าราคาโรงแรมนี้ควรจะเหยียบหมื่น น่าจะหลักพันมากกว่า แต่ลองจองดูเพื่อดูราคาสุดท้ายได้ครับ

hullet house
Hullet House
เป็นโรงแรมที่ยังไม่ค่อยมีใครพูดถึงใน Pantip โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่เป็นคล้ายๆ Guest House ซึ่งเป็นทรงแบบ Western ครับ ใครชอบอารมณ์แบบ ปารีส หรือ อังกฤษ ก็ต้องแนะนำโรงแรมนี้ แต่ต้องบอกว่า แพงหูฉี่เลยทีเดียว ต้องดูราคาก่อนจองกันให้ดีๆ โรงแรมนี้ อยู่บนถนน Canton ครับ รับรองเดินทางสะดวกแน่ๆ

conrad hong kong hotel
Hong Kong Conrad
ไม่ต้องไปไหนไกล ไปพักคอนราดเนี่ยแหละ ราคาไม่แพงมาก โรงแรมนี้มีห้องพักเกือบๆ 500 ห้อง และมีภัตตาคารอยู่ข้างใน เยอะพอสมควร และที่สำคัญอยู่ใกล้ๆ กับ Causeway Bay และ สถานที่อื่นๆที่น่าสนใจ หากจะให้เทียบพัก Hullet House กับที่นี่ เราแนะนำที่นี่จะดีกว่ามากครับ

langham place mong kong

Langham Place Mongkok
อยู่บนถนน Shanghai Street ซึ่งต่างจากเมื่อกี้พอสมควรโรงแรมนี้เป็นโรงแรมสร้างใหม่ที่ Mongkok ครับ และเป็นโรงแรม 5 ดาว โรงแรมแรกที่ราคาต่ำกว่าหมื่นบาท พร้อมทั้งให้คุณลงไปช้อปปิ้งซื้อของให้จุใจด้านล่างของโรงแรมอีกด้วย โรงแรมนี้ถือว่าเป็นโรงแรมที่โอเคดูดีมากๆ หากเทียบกับราคาที่จะต้องจ่ายไปครับ

ดูราคาถูกที่สุด กับ 10 โรงแรมนี้ >>