10 ที่พักหัวหินติดทะเล 2020 ราคาไม่แพง

ads

เที่ยวหัวหินปี 2020 หาที่พักราคาถูกได้ที่ไหนบ้าง

ใครว่าเที่ยวทะเลหน้าฝนแล้วจะไม่สนุก ขอบอกเลยว่าคิดผิดแล้ว! เพราะการเที่ยวทะเลในช่วงฤดูฝนจะทำให้คุณได้เห็นอีกหนึ่งบรรยากาศของท้องทะเล ชมคลื่นลมและสูดกลิ่นไอของน้ำทะเลได้อย่างเต็มปอด และอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจและเหมาะแก่การท่องเที่ยว(ในทุกฤดู) นั่นคือ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งขอบอกเลยว่ามีแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งที่น่าสนใจมากมายชนิดที่ว่าเที่ยวแค่วันเดียวคงไม่หมดแน่ ๆ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำที่พักสวย ๆ ติดทะเล ราคาประหยัดให้แก่ทุกคนกัน!

10 โรงแรมที่พักในหัวหิน ใกล้ทะเล ราคาไม่แพง

ฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์ Fulay Guest House

บ้านพักริมทะเลที่ถือเป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ซึ่งสามารถมองเห็นวิวของทะเลได้อย่างชัดเจน มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแก่ผู้เข้าพัก มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบห้องพัดลมและห้องแอร์ (ไม่รวมอาหารเช้า)

ราคาเริ่มต้น 550+ บาท/คืน

ทอ.บ่อฝ้าย (บ้านพักสวัสดิการทหารอากาศ)

บ้านพักที่เป็นส่วนของบ้านพักสวัสดิการทหารอากาศ ซึ่งเปิดให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าพักได้ มีให้เลือกทั้งแบบส่วนของบังกะโลและแบบตัวอาคารที่สามารถมองเห็นวิวของทะเลได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ที่มีญาติพี่น้องเป็นตำรวจหรือทหารอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น 800 – 1,400 บาท/คืน

โคโคนัท บัดเจ็ต แอนด์ บูทีค หัวหิน (CoCoNut budget & boutique Hua Hin)

ที่พักสไตล์ Loft ใจกลางเมืองหัวหิน เดินทางง่าย อยู่ไม่ไกลจากทะเล ตลาดโต้รุ่ง และท่ารถตู้ ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แอร์ น้ำอุ่น เคเบิลทีวี ไดร์เป่าผม และตู้เย็น รวมถึงบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์สำหรับผู้ที่ต้องการขับรถชมวิวเที่ยวเมืองหัวหินด้วยตัวเองอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น 790 – 1,290 บาท/คืน

กรุณฮัท เกสต์เฮาส์ Karoon Hut Guest House

เกสต์เฮาส์ขนาดเล็กติดริมทะเลที่อยู่ไม่ไกลจากหาดหัวหิน ที่คุณสามารถชมวิวของชายหาดได้อย่างสุดลูกหูลูกตา แม้ตัวที่พักจะมีขนาดเล็กแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครันเลยทีเดียว ใครที่ไปเที่ยวหัวหินคนเดียวและต้องการที่พักราคาถูกไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ราคาเริ่มต้น 450+ บาท/คืน

สิริมา เกสต์เฮ้าส์ Sirima Guesthouse HUA HIN

สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสและสูดกลิ่นไอทะเลอย่างเต็มปอด ที่สิริมาเกสต์เฮ้าส์สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ด้วยลักษณะของตัวที่พักที่มีระเบียงยื่นออกไปสู่ตัวทะเล ให้ผู้เข้าพักได้ชมวิวสวย ๆ ของทะเลได้ทั้งวัน ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ อีกทั้งยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ หลายราคาเลยทีเดียว

ราคาเริ่มต้น 450+ บาท/คืน

หัวหินเพลส Huahin Place Guest House

เกสต์เฮ้าส์ใกล้ชายหาดหัวหินและตลาดโต้รุ่ง เหมาะสำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้ง เดินตลาดนัด และอยากกินลมชมวิวทะเลได้ตลอดทั้งวัน ตัวห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ รองรับผู้เข้าพักทั้งแบบเดี่ยว เป็นคู่ หรือเป็นกลุ่ม

ราคาเริ่ม 600+ บาท/คืน

เจ็ตตี้ หัวหิน โฮสเทล Jetty Huahin Hostel

อีกหนึ่งที่พักที่นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศหลายคนแนะนำกัน ตัวที่พักอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 100 – 200 เมตรเท่านั้น ตัวห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายและน่ารัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งคุณสามารถเลือกพักแบบห้องพักเดียว หรือห้องนอนรวม แถมยังมีห้องที่สามารถมองเห็นวิวของทะเลได้อีกด้วย

ราคาเริ่มต้น 450+ บาท/คืน

บ้านลีลาวดี หัวหิน

ที่พักราคาประหยัดตรงข้ามตลาดโต้รุ่งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดหัวหิน ตัวที่พักตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์บูติก พร้อมประดับด้วยภาพวาดและสิ่งของรูปดอกไม้ลีลาวดีที่เป็นเอกลัษณ์ของทางที่พัก ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งขอบอกเลยว่าใครที่เป็นนักเที่ยวสายกิน ชอบชิม ชอบช้อปสินค้า เลือกพักที่บ้านลีลาวดี หัวหิน

ราคาเริ่มต้น 800+ บาท/คืน

Les Bobo’s

ห้องพักสไตล์น่ารักที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ อยู่ใกล้ทะเลและตลาดโต้รุ่ง พร้อมบริการอำนวยความสะดวกภายในที่พัก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่โครเวฟ กาน้ำร้อนไฟฟ้า หรือแม้แต่บริการซักผ้าไว้รองรับผู้เข้าพักทุกคน

ราคาเริ่มต้น 550 – 1,400 บาท

 

บังกะโลคุณป้า

ปิดท้ายด้วยที่พักแนวบังกะโลใกล้กับเขาตะเกียบ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนในบ้านของตัวเอง มีสระว่ายน้ำในบริเวณบ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แถมยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พักได้อีกด้วย

ราคาเริ่มต้น 1500+ บาท/คืน

ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาประหยัด เดินทางง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบนี้ สามารถเข้าไปเลือกดูได้แล้วในเว็บไซต์บริการจองโรงแรมที่พัก อย่าง Traveloka, Expedia และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีให้เลือกตามความต้องการของคุณ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: