Home ท่องเที่ยว ไอเทมความสวยประจำวันพุธ จาก Konvy มีอะไรน่าช้อปบ้าง ?

ไอเทมความสวยประจำวันพุธ จาก Konvy มีอะไรน่าช้อปบ้าง ?

ความสวยที่สาวๆ ต้องรีบสอย!

 

สาวหลายคนต่างตั้งตารอคอยให้ถึงวันพุธใจแทบขาด เพราะ Konvy มีสินค้าใหม่มาอัพเดทุกวันพุธ แน่นอนว่ามีเครื่องสอางเริ่ดๆ จากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มหลายรายการ และ ครั้งนี้ก็เช่นกัน โดยมาพร้อมกับราคาย่อมเยาที่ถูกใจสาวๆ ที่สุดในสามโลก เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนสแตนบายช้อปกันตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อป ณ บัดนาว ก่อนหมดเขต 4 ก.ค.60 สินค้าสวยเลิศแบบนี้เป็นใครก็อยากได้ ถ้าช้ามีหวังอดเป็นเจ้าของแหงๆ

 

♥ ไอเทมความสวยประจำวันพุธ

  • Pruksa Lab

ผลิตภัณฑ์ทีพร้อมมอบความสวยแก่ผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเลิศ ที่สาวหลายคนเป็นต้องพึงพอใจเมื่อได้สัมผัส โดยได้เป็นตัสอย่างเป็นทางการที่คอนวี่ และมาพร้อมกับราคาที่ใครหลายคนต่างเอื่อมถึง รับรองว่ามอบความสวยได้ดั่งใจต้องการแน่นอน

  • Le Luxe France

อีหนึ่งตัวช่วยที่คืนความสวยสดใสให้แก่ผิวได้อย่างน่าประทับใจ โดยมาพร้มอกับส่วนผสมสุดเลิศจากฝรั่งเศส ที่มอบความผิวกระจ่างใสได้อย่างเพอร์เฟค มีราคาเริ่มต้นที่ 162 บาท

  • Guzzo

แบรนเครื่องสำอางที่พร้อมเนรมิตรความสวยปัง! บนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ ไอเทมที่โดดเด่นคือลิปสติกเนื้อแมท ที่มีเม็ดสีแน่น สวยเป๊ะ! ติดทนนานไม่มีดรอป โดยมาในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท

  • i nature

มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนสผสมจากธรรมชาติ โดยช่วยมอบผิวสวยสดใสได้อย่างไร้ที่ติ และ เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย โดยมาในราคาเริ่มต้นที่ 69 บาท

  • Forever me

มาพร้อมกับลิบสติกเนื้อแมท ที่มีเฉดสีสวยหรูดูแพง และ เม็ดสีแน่นติดทนนาน สวยโดดเด่นตั้งแต่เช้าจรดเย็น รับรองว่าเนรมิตรริมฝีปากให้สวยเลิศดั่งใจต้องการแน่นอน มาพร้อมกับราคาพิเศษแท่งละ 330 บาท จากราคาปกติ 390 บาท

  • Collection

มาพร้อมกับไอเทมใหม่ที่มอบความสวยปัง! ได้อย่างน่าประทับใจสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นบลัชออน, พาเลทไฮไลท์ หรือ รองพื้น ก็พรอมมอบความสวยได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็สวยไร้ที่ติ โดยมาในราคาเริ่มตันเพียง 179 บาท

  • Brush Work

แปรงแต่งหน้าคุณภาพดี ที่มีขนเนียนนุ่นไม่บาดหน้า ให้ความสัมผัสที่สบาย และ รังสรรค์ความสวยบนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมได้รับคำจพกัดความว่า เป็นแปรงแต่งหน้าเกรดพรีเมี่ยมที่ต้องมีไว้ข้างกาย โดยมาในราคาเริ่มต้น 690 บาท

 

สวยเลิศ น่าเป็นเจ้าของขนาดนี้ ถ้าพลาดไปเสียดายแย่! โดยสินค้าแต่ละชิ้นที่คอนวี่จัดมาให้ช้อป ล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำคุณภาพดี ที่สาวหลายคนต่างเลิฟหนักมาก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก็มาให้เลือกซื้อแบบจัดเต็มทุกรายการ เชื่อว่าหลายคนต่างเกิดอาการต่อมความ Need สั่นไหนจนแทบควบคุมไม่อยู่ เพราะความสวยในราคาประหยัด เป็นใครก็อยากได้ และ ถ้าไม่อยากชวดความสวยนี้ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันได้แล้ว ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน 

 

 

Exit mobile version