ads

Jeju Air ชวนคุณไปเที่ยว กรุงเทพฯ – มูอัน เริ่มต้นที่ 1,850 บาท

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวเกาหลีใต้กันบ้างไหมคะ แต่ว่าไปเที่ยวโซลกันจนเต็มอิ่มแล้ว เราลองมาดูจังหวัดอื่น ๆ กันบ้างดีกว่า โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบธรรมชาติไม่ควรพลาด เที่ยวธรรมชาติของบ้านเราไปแล้ว เรามาเที่ยวธรรมชาติของเกาหลีใต้กันบ้างคะ โดยสารการบินที่เราจะมาบอกต่อเรื่องราวในบทความนี้เป็นของสายการบิน Jeju Air สายการบินที่มักจะมีเส้นทางบินไปเกาหลีในราคาสบายกระเป๋า สุดคุ้มแบบสุด ๆ

เส้นทางที่ Jeju Air มาชวนคุณไปเที่ยวในวันนี้ก็คือ กรุงเทพฯ – มูอัน ที่คุณจะสามารถสัมผัสเกาหลีได้อีกแง่มุมหนึ่ง ซึ่งเส้นทางที่เรานำมาฝากกันในวันนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ อย่าง “ไร่ชาเขียวโบซอง” (Boseong Green Tea Plantation) หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Daehan Dawon Tourist Tea Plantation ที่ต้องขอบอกเลยว่าเป็นไร่ชาเขียวที่คนเกาหลีรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของมูอันเลยก็ว่าได้ ด้วยพื้นที่กว่า 5 ล้านตารางเมตรที่รักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันสวยงาม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้คุณได้ร่วมทำขณะเยี่ยมชมไร่ชาแบบจัดเต็มอีกด้วย

อีกหนึ่งสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดขณะเยี่ยมชมชาก็คือ การลิ้มลองความอร่อยของรสชาติไอศกรีมชาเขียวสูตรเข้มข้น หรือว่าจะเป็นเครื่องดื่มชาเขียวคุณภาพดีที่จะมาชงสด ๆ ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยจากใบช่าในไร่

นอกจากนี้ ไร่ชาเขียวโบซอง ถือได้ว่าเป็นอีหนึ่งต้นกำเนิดของอุตสาหกรรมชาในเกาหลีใต้ และมักจะถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำและโฆษณามากมาย เอาเป็นว่าใครที่เที่ยวในโซลกันครบแล้ว ลองแวะมาเที่ยวที่มูอันกันดูนะคะ

แน่นอนว่า Jeju Air ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูก กรุงเทพฯ – มูอัน จัดมาให้คุณในราคาเริ่มต้นที่ 1,850 บาท ราคาเริ่มต้นโดนใจมาแบบนี้ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่ยังไม่มีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนนั้น ลองเลือกเส้นทางมูอันไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณกันนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• บัตร T-Money เที่ยวเกาหลี จำเป็นต้องมีไหม? ซื้อได้ที่ไหนถูก?
• 10 ที่พัก 10 รีวิว จาก Twitter จองที่พักเกาหลี ผ่าน Airbnb
• หัด เที่ยว เกาหลี? วิธีเดินทางจาก สนามบินอินชอน ไปโซล ทางไหนคุ้มสุด