ไม่มีเงินก้อน จะซื้อ iPhone XS, XSMAX, XR ด้วยบัตรอิออนได้อย่างไร

  ไอโฟนรุ่นใหม่ ไม่ไกลเกินเอื้อมเมื่อมีบัตรอิออน

   

  ในยุคที่โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทกลายเป็นไอเท็มที่ต้องมีติดตัว ขาดไม่ได้ ทำให้ตลาดมือถือกลายเป็นธุรกิจที่มีแต่จะเติบโตขึ้นทุกวัน ๆ เพราะเจ้ามือถือสมัยนี้ไม่ใช่แค่เอาไว้โทรเข้าโทรออก แชทไลน์ ท่องโลกโซเชี่ยลเอาความเพลิดเพลินเพียงอย่างเดียว แต่มือถือหรือถ้าเรียกให้ถูกยุคต้องเรียกว่า สมาร์ทโฟน เดี๋ยวนี้ล้ำสุด ๆ ทำอะไรต่อมิอะไรได้หมดทุกอย่างจบแค่ปลายนิ้ว

   

  ไม่ว่าจะเป็น E banking ธุรกรรมทางการเงิน เติม จ่าย โอน ถอน ทำได้สะดวกรวดเร็วประหยัดเวลาและแทบทุกคนสามารถใช้ได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากอีกต่อไปเพราะผู้ผลิตต่างขยันกันพัฒนาระบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการให้ผูบริโภคอย่างเรา ๆ ให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งผู้พัฒนา Apps ก็ขยันคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาอยู่ตลอด เรียกได้ว่าเผลอไม่ทันไรกลายเป็นคนตกเทรนด์ไปเลย

   

   

  ขณะที่สมาร์ทโฟนอย่าง iPhone ก็เป็นที่นิยมกันทั่วโลก โดยเฉพาะบ้านเราบรรดาสาวกต่างตามข่าวรุ่นนั้นรุ่นนี้ว่าจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่กันอยู่ตลอดอยู่แล้ว รุ่นนั้นเจ๋งกว่ารุ่นนี้อย่างไร เฮ้ย! รุ่นนี้กำลังมีมาใหม่เดือนหน้าแล้ว เรียกได้ว่ารู้ดียิ่งกว่าเรื่องของตัวเองเสียอีก

  และสมาร์ทโฟนจากค่ายดังอย่าง Apple ก็ผลิตสินค้าอย่าง iPhone ออกมายั่วตังค์ในกระเป๋าของสาวกอยู่ตลอดเวลาจะให้ไม่สนับสนุนก็กระไรอยู่เพราะกลัวตกเทรนด์ แต่จะให้ซื้อทุกรุ่นทุกเวอร์ชั่นก็เกรงใจตังค์ในกระเป๋า แต่ข่าวดีก็คือวันนี้ผมจะนำเอาโปรโมชั่นดี ๆ จากบัตรเครดิต AEON ที่มีชื่อว่า “บิ๊กซีแพลทินัม เพย์เวฟ” และบัตรกดเงินสด อิออนแรบบิท มาฝาก ว่า 2 บัตรนี้จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของไอโฟนได้อย่างไร เชื่อว่า iPhone XS, XSMAX, หรือ XR จากที่ไกลเกินฝัน ลองดูโปรโมชั่นนี้ก่อนอาจใกล้แค่เอื้อมก็เป็นได้

   

  บัตร “บิ๊กซีแพลทินัม เพย์เวฟ”

  • ได้รับส่วนลดทันที 5% (จากปกติ 3%) สูงสุด 1,500 บาท / เดือน / บัตร เมื่อชำระสินค้าที่ร่วมรายการ ที่ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, บิ๊กซี มาร์เก็ต, มินิบิ๊ก ซี ทุกสาขา และบิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์
  • ผ่อนสินค้า 0% นานถึง 6 เดือน เมื่อชำระสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ที่ ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 สมาชิกบัตรโปรดตรวจสอบเงื่อนไข และสินค้าที่ร่วมรายการได้ที่ www.aeon.co.th/bigc

  คาดว่า iPhone รุ่นใหม่นี้ ถ้าคุณมีบัตรสมาชิก AEON ก็จะซื้อที่ร้าน Power Mall ด้วยการผ่อน 0% ได้ถึง 20 เดือนเลยทีเดียว (สมัครรออย่าให้เก้อ)

  “บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท”

  • ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แผนก Power Mall ในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา, เอ็มโพเรี่ยม, สยาม พารากอน และบลูพอร์ต หัวหิน โดยสามารถผ่านสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 20 เดือน พิเศษเบิกถอนเงินสดตู้อิออนยกเว้นค่าธรรมเนียม ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2562

  ท่านสามารถสอบถามข้อมูลติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่ AEON Contact Center 02-665-0123 หรือศึกษารายละเอียดได้จาก www.aeon.co.th

   

  และนี่ก็คือโปรโมชั่นดี ๆ ที่เรานำมาบอกต่อคุณผู้อ่านทุกท่าน ใครที่กำลังมองหาไอโฟนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็น iPhone XS, XSMAX, XR และเป็นสมาชิก 2 บัตรดังกล่าวข้างต้นนี่น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ แต่ต้องเช็คร้านค้าที่ร่วมรายการให้ดีด้วยว่ารูดได้หรือไม่ หรือผ่อน 0% ได้หรือเปล่า ขอให้โชคดีมีไอโฟนใช้กันนะครับ

  อ่านเพิ่มเติมได้ที่ :

  Exit mobile version