ไฟคริสต์มาส-ปีใหม่ 2020 ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ มีถึงวันไหน ?

งานไฟ Central World 2020 เริ่มวันไหน ?

เริ่มแล้ว! งานประดับไฟคริสต์มาสและปีใหม่ 2020 หน้าลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “Spectacular World-Class Light Illuminastions” ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้มาร่วมงานไม่น้อยกว่าทุกปีที่ผ่านมา โดยงานประดับไฟคริสต์มาสและปีใหม่ปีนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ไปจนถึง 6 มกราคม 2563

ภาพจาก : เฟสบุ๊ค เซ็นทรัลเวิลด์

ต้นคริสต์มาสยักษ์ สูงที่สุดใน South East Asia

อย่างที่กล่าวไว้ คอนเซ็ปต์งานในปีนี้ใช้ชื่อว่า “Spectacular World-Class Light Illuminastions” ย่อมไม่ธรรมดาสมกับชื่อ โดยปีนี้ผู้มาร่วมงานจะได้พบกับต้นคริสต์มาสยักษ์ที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีความสูงถึง 35 เมตร พร้อมประดับไฟระยิบระยับ ตระการตากับการตกแต่งไฟนับล้านดวงบนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร

พูดง่าย ๆ พื้นที่หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์จะกลายเป็น Landmark ที่คุณต้องห้ามพลาดสำหรับ 2 เทศกาลสำคัญส่งท้ายปี นอกจากต้นคริสต์มาสที่สูงถึง 35 เมตรแล้ว ยังมี Christmas Carpet ขนาด 1,000 เมตร ให้ผู้ที่ไปร่วมงานได้ชักภาพเหมือนคุณได้กลายร่างเป็นซูเปอร์สตาร์เฉิดฉาย แอ็คท่าถ่ายรูปสวยๆ ลง IG อวดเพื่อนๆ

และที่พลาดไม่ได้ก็คือกองทัพศิลปินมากมายระดับ Asian Most Favorite Star & Celebs ที่จะมาร่วมงานกันอย่างมากมาย เริ่มเปิดไฟเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

และสำหรับใครที่ได้ไปร่วมงานแล้วเกิดไอเดียอยากได้ไฟมาประดับบ้านเพิ่มความสวยงามบ้าง ก็สามารถเข้าไปหาซื้อไฟตกแต่งบ้านสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึงกันได้ที่ LAZADA ร้านค้าออนไลน์ ซึ่งกำลังมีเคมเปญ “แต่งบ้านสวย ด้วยไอเทมเก๋” ลดสูงสุดถึง 70% ใช้คูปองส่วนลด ลดเพิ่มอีก 100 บาท ตั้งแต่ 19-21 พ.ย. 62

อ่านเพิ่มเติม :