ไปเที่ยวด้วยกันมั้ย ? Traveloka จัดแคมเปญสุดปังแห่งปี! EPIC SALE ลดสูงสุด 80%

ads

#EPICSALEดีลดีแห่งชาติ ที่ Traveloka มีความพิเศษรออยู่

สำหรับใครมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ โอกาสดีๆ ที่แสนวิเศษมาอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว! โดย Traveloka บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาพร้อมเคมเปญท่องเที่ยวแห่งปี EPIC SALE ปรา ‘กด’ การณ์ ลดทั้งแอปสูงสุด 80% ซึ่งเป็นโปรฯ ส่วนลดยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2019 ที่ใครหลายคนต้องร้อง Wow! ไม่ว่าจะเป็บริการจองที่พัก เที่ยวบิน แพ็คเกจเที่ยวบิน+โรงแรม บริการรับ–ส่งสนามบิน และ Xperience ก็พร้อมเสิร์ฟความคุ้มค่าในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม คุณขาา…คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ พลาดได้หรอ ?

จองแคมเปญ EPIC SALE ที่ Traveloka ดียังไง ? 

ถือเป็นแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีจากทราเวลโลก้า ที่จัดเต็มส่วนลดมาให้ไม่อั้น! ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดโรงแรม เที่ยวบิน แพ็คเกจเที่ยวบิน+โรงแรม บริการรับ–ส่งสนามบิน และ Xperience! นอกจากนี้ยังมีแคมเปญ EPIC HOUR มาพร้อมส่วนลดเริ่ดๆ เช่นกัน เพิ่มเติมคือต้องรีบจองให้เร็ว เพราะมีเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น! 

สำหรับความคุ้มค่าที่ Traveloka จัดมาให้แบบไม่มีกั๊ก! ได้แก่…

  • โรงแรมที่พักทั้งใน และต่างประเทศ มาพร้อมส่วนลดช่วงเวลาปกติสูงสุด 80% สามารถใช้เดินทางได้ถึงวันที่ 31 ก.ค.63
  • ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศช่วงเวลาปกติ ลดสูงสุด 12% สามารถใช้เดินทางได้ถึงวันที่ 30 มิ.ย.62
  • ตั๋วเครื่องบินและที่พักลดสูง 2,200 บาท ในช่วงเวลาปกติ
  • Xperience ลดสูงสุด 25% ในช่วงเวลาปกติ
  • รถรับส่งสนามบินมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% ในช่วงเวลาปกติ

25 กันยายน 62 เตรียมโหลดแอปไว้รอรับความคุ้มค่าเหล่านี้ได้เลย เริ่ม 8 โมงเช้า! เพราะฉะนั้นเตรียมเงินให้พร้อม และอย่าลืมตั้งนาฬิกาปลุก เพื่อตื่นมารอรับความคุ้มแบบจัดเต็มที่ Traveloka หมดเขต 29 ก.ย.62   

และเพื่อให้ได้รับความคุ้มค่าแบบจัดหนัก Traveloka ก็พร้อมจัดช่วงเวลาของแคมเปญ EPIC Hour ที่ลดสูงสุดถึง 80% โดยมีส่วนลดสุดฟินที่ไม่ควรพลาด ดังนี้

  • ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 12.59 น. มาพร้อมส่วนลดโรงแรมที่พักสูงสุด 80% ในช่วงเวลาปกติ โดยให้สังเกตสัญลักษณ์ EPIC สีแดง สีส้ม และสีเหลือง เริ่มรับความคุ้มค่าได้ตั้งแต่วันที่ 25-28 ก.ย.62
  • ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 14.59 น. มาพร้อมส่วนลดตั๋วเครื่องบินเส้นทางต่างประเทศสูงสุด 30% โดยให้สังเกตสัญลักษณ์รูปดาว เริ่มรับความคุ้มค่าได้ตั้งแต่วันที่ 25-29 ก.ย.62

อย่าเพิ่งปิดหน้าต่างนี้! เพราะความคุ้มค่าในแคมเปญ EPIC SALE ดีลดีแห่งชาติ ยังมีโปรฯ ยั่วๆ ที่ทำเงินในบัญชีร้อนผ่าวอีกเพียบ! อยากรู้ไหมว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ? เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว ตามมาส่องพร้อมกันได้เลย

EPIC SALE

⇒ มาพร้อมส่วนลดโรมแรมที่พัก สูงสุด 80%
⇒ มาพร้อมส่วนลดเที่ยวบินสูงสุด 2,500 บาท
⇒ มาพร้อมส่วนลดเที่ยวบิน และโรงแรมที่พัก สูงสุด 2,200 บาท
⇒ มาพร้อมส่วนลดรับส่งสนามบิน สูงสุด 50%

EPIC Hour

⇒ มาพร้อมส่วนลดโรงแรม สูงสุด 80%
⇒ มาพร้อมส่วนลดเที่ยวบิน สูงสุด 30%

EPIC HOUR และ EPIC SALE ต่างกันยังไง ? 

EPIC Hour มีระยะเวลาในการรับส่วนลดที่จำกัด ส่วน EPIC SALE รับส่วนลดได้ตลอด 24 ชั่วโมง จนถึงวันที่หมดเขต โดยไม่จำเป็นต้องใช้โค้ดส่วนลด นอกจากนี้ยังสามารถใช้ส่วนลดร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่กำหนด

ขั้นตอนการรับส่วนลดจาก EPIC HOUR และ EPIC SALE

⇒ EPIC HOUR
ให้สังเกตสัญลักษณ์รูปดาวสีฟ้า ✪ โดยจะอยู่บริเวณบนรูปส่วนลดเที่ยวบินในหน้าที่แสดงผลการค้นหา
⇒ 
EPIC SALE
ให้สังเกตสัญลักษณ์ที่อยู่บนรูปโรงแรมในหน้าแสดงผลการค้นหา โดยสามารถจองเที่ยวบินราคาพิเศษได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่ใช้โค้ดส่วนลดได้เพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น 

คริสต์มาส หรือปีใหม่ 2020 มีแพลนไปเที่ยวไหน คิดกันไว้หรือยัง ? 25 กันยายน 62 สแตนบายรอรับความคุ้มค่าจาก Traveloka ได้เลย ไม่แน่อาจมีเซอร์ไพรส์เหนือควาคาดหมายที่รอให้คุณได้เป็นเจ้าของ! แล้วพบกัน ที่ Traveloka นะคะ
♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ