ads

สัมผัสความงามที่แสนวิเศษในราคาสุดคุ้ม!

 

สำหรับใครที่อยากเที่ยวแบบชิวๆ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่ดูแล้วสบายตา พร้อมทั้งได้สัมผัสกับธรรมชาติสายลม แสงแดด รวมถึงสัตว์นานาชนิดที่ทำให้เพลิดเพิลนไปกีบความสุขที่มาพร้อมกับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์ถือเป็นอีกหนึี่งตัวเลือกในอันดับต้นๆ ที่คู่ควรแก่การไปเยือนไม่ใช้น้อย เพราะเป็นสถานที่ที่ไปกันได้ทั้งครอบครัว ทำให้มีโอกาสได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมร่วมกัน อีกทั้งอยู่ในกรุงเทพฯ สะดวกแก่การเดินทางเป็นที่สุด โดย ณ สถานที่แห่งนี้คุณจะได้ตื่นเต่นไปกับสัตว์กว่าพันธ์ชนิดที่หาดูไม่ได้ทั้วไป อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในป่า และได้ผจญภัยอยู่ท่ามกลางสัตว์น้อยใหญ่ ทั้งลุ้นระทึกและตื่นเต้น โดยจะได้ใกล้ชิดกับทั้งสิงโต, ยีราฟ, นกกระจอกเทศ, ม้าลาย ฯลฯ

 

 

นอกจากนี้ยังได้พบนกเขตร้อนที่มีสีนสวยแปลกตาอีกมากมาย พร้อมรับชมการแสดงของเหล่าบรรดาสัตว์แสนรู้ ที่พร้อมมอบรอยยิ้มและความประทับใจแบบเต็มอิ่ม! รวมถึงโชว์ผาดโผนจากเหล่าคาวบอยที่บีบคั้นหันใจคนดูเสียเหลือเกิน และถ้าอยากนั่งพักแบบชิวๆ ที่นีก็มีสถานที่พักผ่อนย่อนใจ และมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ! นอกจกานี้ยังมีร้านอาหารคอยบริการไม่ขาด รับรองว่าอิ่มอร่อย และได้รับความสุขกลับไปแบบเต็มอิ่ม พร้อมมีความประทับใจไม่รู้ลืม พิเศษ! เมื่อจองตั๋วผ่าน Klook เหลือเพียง 550 บาท จากราคา 1,000 บาท โดยมีแพคเกจอื่นๆ ให้เลือกแบบไม่อั้น แน่นอนว่ามาพร้อมกับราคาสุดคุ้ม ที่ช่วยเซฟเงินในบัญได้อย่างเพอร์เฟค!

 

♥ ความคุ้มค่าเมื่อจองผ่าน Klook

  • สัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติและสัตว์นานาชนิดอย่างเต็มอิ่ม
  • ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงของสัตว์ที่คุณชื่นชอบ
  • ครั้งแรกในโลก! ที่จะได้เห็นการโชว์ชกมวยลิงอุรังอุตัง
  • ตื่นเต้นไปกับการแสดงของที่พร้อมระเบิดความมันส์แบบสุดเหวี่ยง

 

ถือเป็นอีกหนึี่งสถานที่ที่เหมาะแก่การพาลูกน้อยไปสัมผัสกับธรรมชาติที่ช่วยพัฒนาการเรียนรู้ของเจ้าตัวน้อยเป็นอย่างดี อีกทั้งคุณพ่อคุณแม่ รวมถึง ลุง ป้า น้า อา ยังได้กลัับไปลำลึกความหลังในวัยเยาว์ เพราะซาฟารีเวิลด์ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ที่เด็กๆ เกือบทุกคนต้องมา เพราะมีความสวยงามของธรรมชาติ และบรรดาสัตว์มาให้ได้เรียนรู้ถึงวิถีชีวิตที่รอให้มาให้สมัผัสมากมาย รับรองว่าได้รับความประทับใจกลับไปอย่างไม่รู้ลืมแน่นอน ยิ่งจองผ่าน Klook ก็ได้รับส่วนลดที่คุ้มสุดๆ