ใหม่ ! ลิปบาล์มรูปไข่ เพียง 159 บาท ที่ Konvy

ads

แพ็คเกจจิ้งน่ารัก กลิ่นหอมน่าจุ๊บ ราคากระชากใจ  

ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น กลิ่นหอมน่าจุ๊บ  แหม! ขึ้นต้นมาแบบนี้สาวๆพอจะเดาออกกันบ้างไหมคะ ว่าวันนี้จะมาพาไปช้อปสินค้าอะไรกัน ซึ่งสินค้ามีความน่ารัก น่าไปช้อปและจับจองเป็นเจ้าของอย่างมาก สำหรับสาวๆท่านไหนที่กำลังมีปัญหาและรำคาญกับริมฝีปากที่แห้ง แตก เป็นขุย อีกทั้งเวลาทาลิปสติกก็ไม่เรียบเนียนไม่สวย และที่สำคัญนะ เวลาริมฝีปากลอกแล้วก็ห้ามใจไม่ดึงไม่ได้ สุดท้ายแล้วเลือดก็ออก สาวๆท่านไหนที่เป็นแบบนี้ วันนี้ไม่ต้องกังวลไปอีกแล้ว เพียงแค่มาช้อปสินค้าที่นี่

Konvy มาพร้อมความหอม น่าจุ๊บ กัโปรโมชั่น ลองจุ๊บลิปแล้วจะเลิฟ  ใหม่ลิปบาล์มรูปไข่ เพียง 159  ซึ่งได้รวบรวมสินค้าอย่างลิปบาล์มรูปไข่ ที่มีแพ็คเกจจิ้งน่ารัก กระชากใจเป็นอย่างมากเลย พร้อมให้สาวๆได้มาช้อปสินค้ากัน อีกทั้งยังมีริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื่นน่าจุ๊บอีกครั้ง สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจจะมีริมฝีปากน่าจุ๊บต้องมาช้อปกันได้แล้วล่ะ  สินค้าแต่ละชิ้นก็จะมีกลิ่นที่แตกต่างกันไปอย่างกลิ่น Strawberry Cheesecake , กลิ่น Hokkaido Melon , กลิ่น Mango และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย พร้อมทั้งยังมาพร้อมกับส่วนลดที่ต้องช้อป สาวๆถ้าไม่อยากพลาดไอเทมน่ารักๆแบบนี้ไปต้องช้อปอย่างด่วนเลย ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก แถมยังมอบความชุ่มชื่น พร้อมบำรุงปากให้นุ่ม ยาวนานตลอดทั้งวัน ให้กับริมฝีปากของเราอีกด้วย ซึ่งราคาปกติ 250 บาท แต่เมื่อมาช้อปที่คอนวี่รับไปเลยราคาเพียง 159 บาท เท่านั้น

♥ ปัญหาริมฝีปากแห้ง และหมองคล้ำ

  • ดื่มน้ำน้อย อย่างน้องต้องดื่มน้ำวันละ  8 แก้ว
  • การเลียริมฝีปากบ่อยๆ แล้วทำให้ริมฝีปากแห้ง หมองคล้ำ ซึ่งเกิจากแบคทีเรียจากน้ำลาย
  • การขาดสารอาหาร อย่างเช่น วิตามินซี บี
  • ลิปสติก ที่มีสารทำให้ริมฝีปากแห้งแตก อย่าง สี กลิ่น ลาโนลิน
  • การดื่ม แอลกอฮอล์, การสูบบุหรี่

สำหรับท่านไหนที่สนใจสามารถมาช้อปได้แล้วที่ Konvy สำหรับสาวๆที่มีริมฝีปากที่ไม่ค่อยดีนั้น อย่าปล่อยไว้นาน ต้องมาช้อปกันได้แล้ว พร้อมที่จะมีริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื่น น่าจุ๊บกันหรือยัง ช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้- 27 ส.ค.60 ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป อย่าลืมมาช้อปสินค้ากันนะสาวๆ ช้อปก่อนปากสวยน่าจุ๊บก่อน