ใบไม้ผลินี้ จองตั๋วไปเที่ยว เกาหลีกับ Airasia

เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วไปโซลกันเถอะ

อันยองฮาเซโย…เราทักทายกัน ด้วยภาษาเกาหลี แบบนี้แน่นอน ว่าเราต้องมีสิ่งดี ๆ ที่เกี่ยวกับ ประเทศเกาหลีมาอัพเดทกันอย่างแน่นอน ในช่วงนี้ที่เกาหลี ก็ยังตรงกับ ช่วงฤดูหนาว อยู่อากาศก็เรียก ได้ว่าเย็นจนแม่น้ำฮัน จับตัวกันเป็นน้ำแข็งเลยทีเดียว แถมเมื่อวาน ยังแอบมีหิมะ โปรยปรายลงมาด้วยเล็กน้อย ใครที่ไปเที่ยวเกาหลี ช่วงนี้ก็จะได้สัมผัสกับ อากาศเย็นกันแบบจุใจ

และวันนี้ ใครที่ไม่อยาก ไปสัมผัสอากาศหนาวเย็น ในช่วงนี้ เราก็มีช่วงฤดู ที่เรียกได้ว่าฮอตฮิต ไม่แพ้กัน ถือว่าเป็น Hight Season ของประเทศเกาหลี กับช่วงฤดูใบไม้ผลิ เลยก็ว่าได้ ซึ่งช่วงฤดูใบไม้ผลิ ของที่เกาหลีอากาศก็ กำลังดีเลยล่ะค่ะ ไม่ร้อนไม่เย็นจน เกินไปเหมาะแก่ การไปท่องเที่ยวมาก ๆ แถมช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่ประเทศเกาหลี จะปกคลุมไปด้วยดอกไม้ ที่บานสะพรั่งกันทั้งเมือง  ที่สร้างสีสัน ให้กับฤดูใบไม้ผลิ ที่เกาหลี ในทุก ๆ ปี

และวันนี้ Airasia ก็ไม่พลาด ที่จะจัดโปรโมชั่นดี ๆ มาเอาใจ คนที่อยากไปเที่ยวเกาหลี ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ กับเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ โซล ใน ราคารวมเริ่มต้นที่ 3,690 บาทเท่านั้น จองด่วน!

สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 ก.พ. 2561

วันเดินทางตั้งแต่ 12 ก.พ. – 31 ก.ค. 2561

และถ้าหากใคร ที่ไม่รู้ว่าถ้าไปเกาหลี ช่วงใบไม้ผลิ นี้แล้วจะสามารถ ไปดูดอกไม้สวย ๆ ได้ที่ไหนบ้าง วันนี้เราก็มีสถานที่ ชมดอกไม้ ในฤดูใบไม้ผลิ ที่เกาหลีมาฝากกัน

1

ภูเขานัมซาน ชมซากุระและต้นฟอร์ซิเธีย (Namsan Mountain)

ถนนนัมซาน เซอร์คูล่าร์ บนภูเขานัมซาน ที่สองข้างทางนั้น จะเรียงรายไปด้วยดอกฟอร์ซีเธีย ดอกซากุระและดอกอาซาเลีย ถือว่าเป็นจุดชมดอกไม้ อีกแห่งที่เราสามารถ เดินชมดอกไม้ กันได้อย่างสบาย ๆ ได้เลย จะมีดอกไม้อยู่เต็มสองข้างทาง ให้เราได้ชมกัน และหากใครต้องการขึ้นเบิลคาร์ หรือรถบัสเพื่อขึ้นยอดเขาไปชมวิวสวย ๆ ของกรุงโซลก็สามารถทำได้เช่นกันนะคะ

ภูเขานัมซาน

2พระราชวังชางเคียงกุง (Changgyeonggung Palace)

พระราชวังชางเกียงกุง ถือเป็นจุดชมดอกซากุระ ที่สำคัญอีกแห่ง เพราะเป็นใจกลางของกรุงโซล ซึ่งที่พระราชวังชางเกียงกุง นั้นไม่ได้มีเพียงแค่ ดอกซากุระเท่านั้น ยังสามารถไปชม ดอกฟอร์ซีเธีย ดอกอาซาเลีย และดอกแอปปริคอต ที่บานสวยไม่แพ้ ดอกซากุระเลยค่ะ

พระราชวังชางเคียงกุง

3มหาวิทยาลัยคยองฮี (Kyunghee University)

ชมดอกซากุระสวย ๆ กันที่มหาวิทยาลัยคยองฮี ที่ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัย ที่สวยที่สุดในเกาหลีเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นจุดท่องเที่ยว ในโซลที่นักท่องเที่ยว นิยมมากันอย่างมาก เพราะที่ มหาวิทยาลัย นี้มีต้นซากุระมากกว่า 200 ต้นที่จะบานพร้อม ๆ กันเรียงราย เต็มสองข้างทางจากหน้าประตู มหาวิทลัยไปจนถึง ตัวตึกเรียน และที่มหาวิทยาลัย แห่งนี้มีจุดให้ชม ดอกซากุระ หลายแห่งด้วยนะคะ ไม่ใช่เพียงแค่ด้านหน้าเท่านั้น

Kyunghee University

4ถนนจองดองกิล (Jeongdong-gil)

เป็นถนนขึ้นชื่อ ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต้องรู้จัก เพราะตั้งอยู่ย่านใจ กลางของกรุงโซล เป็นถนนที่สวยงามเล็ก ๆ เลียบกำแพงหิน พระราชวังถ็อกซูกุง จะมีความสวยงาม จากดอกไม้และต้นไม้ที่เปลี่ยนสีกันตามฤดูกาลต่าง ๆ

ถนนจองดองกิล (Jeongdong-gil)

5ทะเลสาบซอกชอน (Seokchon)

ที่ทะเลสาบแห่งนี้ จะมีการจัดเทศกาล  Seokchonhosu Lake Cherry Blossom Festival ขึ้นในทุกปี ซึ่งตั้งอยู่รอบสวนสนุก Lotte World ที่แห่งนี้ จะสามารถให้เรา ชมดอกพ็อตโกตบาน เป็นสีชมพูอยู่ทั่วทุกพื้นที่

ทะเลสาบซอกชอน

แอร์เอเชีย เขาก็จัดโปรโมชั่น มาเอาใจ คนชอบเที่ยว แบบนี้แล้วใคร ที่กำลังอยากไป ประเทศเกาหลี อยู่ครั้งนี้ก็ ไม่ควรพลาดนะคะ กับราคาที่สุดคุ้ม ใน ราคารวม เริ่มต้นที่ 3,690 บาท เท่านั้น เพราะเราเองก็เคย จองตั๋วเครื่องบินไปประเทศเกาหลี ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ แบบนี้เหมือนกัน ของบอกเลยว่า ราคาแรงมาก ๆ เพราะเป็นช่วง
Hight Season ของประเทศเกาหลี เลยทีเดียว แค่ค่าตั๋วเครื่องบิน ที่เราจองไปอย่างเดียว ก็หมื่นกว่าแล้วแถมยังไม่รวมค่านู่น ค่านี่อีก แอร์แอร์เชีย จัดตั๋วเครื่องบิน ที่บินตรงแถม ราคาสุดคุ้ม ขนาดนี้รีบไปจองกันด่วน

สถานที่เที่ยว ในเกาหลี ที่เราแนะนำกัน ถ้าหากใคร ที่กำลังเตรียมตัว จัดทริปเพื่อที่ จะไปชมดอกไม้ผลิ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่ประเทศเกาหลีกันละก็ จองตั๋วกับแอร์เอเชีย แล้วบินไปเที่ยว กับเกาหลีกันเลยคุ้มสุด ๆ และฟินสุด ๆ อย่างแน่นอน  ขอบอกเลยว่าช่วง ฤดูใบไม้ผลิ จะมีคนไปเที่ยวกันเยอะมาก ๆ ที่ประเทศเกาหลี ทั้งคนเกาหลีเองและชาวต่างชาติ ที่จะไปชมความสวยงาม ของดอกไม้เหล่านี้กัน รู้แบบนี้แล้วละก็ จองตั๋วจัดกระเป๋า แล้วไปเที่ยวประเทศเกาหลีกันเลย