ใบเดียว เที่ยว 63 พิพิธภัณฑ์ กับ Muse Seasonal Pass

ads

สำหรับคุณแม่ที่ชอบความคุ้ม

เหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว สำหรับครอบครัวทีชอบพาลูกๆเที่ยวแบบเชิงวิชาการ และเลือกที่จะไปพิพิธภัณฑ์ซะส่วนใหญ่ และในครั้งนี้ สำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับ OKMD หรือ ศูนย์พัฒนาความคิดและการเรียนรู้ และ NDMI หรือ สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ ได้มีการออก บัตรที่สามารถพาครอบครัวไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์ทั่วไทย ทั้งหมด 63 แห่ง และสามารถใช้ได้ ในระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่ออกบัตร ซึ่งบัตรนี้ มีราคาเพียงแค่ 299 บาทเท่านั้น!

 

ซึ่งหากมาคำนวณดูกันให้ดีๆ หากไปเที่ยวครบทั้ง 63 แห่ง ในราคาเพียง 299 บาท จะมีราคาค่าเข้าพิพิธภัณฑ์แต่ละแห่งเพียงแค่ 4.33 บาทเท่านั้นเอง รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไร ลองไปติดตาม บทความเกี่ยวกับ Muse Pass Season 6 กันได้ที่ Mommymereview ได้เลย!

MommyMeReview พามาดูบัตร Muse PASS Season 6 บัตรเดียวคุ้มจริงๆ คะ ใครชอบพาลูกเที่ยวแนวนี้ หรือชอบเที่ยวในประเทศไทย แนะนำเลยคะ บัตรนี้จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ สำนักนายกรัฐมนตรี ศูนย์พัฒนาความคิดและการเรียนรู้ (Office of Knowledge Management and Development – OKMD) สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ หรือ สพร. (NATIONAL DISCOVERY MUSEUM INSTITUTE – NDMI) เป็นบัตรเข้าพิพิธภัณฑ์แบบซื้อครั้งเดียว ในราคา 299 บาท ที่สามารถเข้าพิพิธภัณฑ์และแหล่งการเรียนรู้ที่ร่วมโครงการทั้ง 63 แห่ง ฟรีทั่วประเทศ!! ตลอดการใช้งานภายในระยะเวลา 1 ปี นับจากวันซื้อ แถมยังได้คูปองส่วนลดพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมโครงการอีก 20 แห่ง บ้านไหนอยากพาลูกไปเปิดประสบการณ์ ด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม อ่านต่อ>>

บทความโดย Mommy Me Review