ads

สุดสัปดาห์สุขสันต์ ส่วนลดที่พักมาเพียบ

Traveloka ชวนคุณไปเที่ยววันหยุดสุดผ่อนคลาย ด้วยโปรโมชั่นที่พักที่สุดคุ้ม ลดสูงสุด 40% สำหรับการจองที่พักและโรงแรมหลากหลายปลายทางให้คุณได้เลือกพักผ่อนกันในวันหยุดนี้

Traveloka ลดที่พักสูงสุดถึง 40%
ระยะเวลาการจอง : 17-19 กุมภาพันธ์ 2017

วันหยุดนี้คุณมีทริปแล้วรึยังคะ? ถ้ายังไม่มีวันนี้ Traveloka นำส่วนลดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับที่พักและโรงแรมมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของคุณในการหาทริปเที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์นี้ นอกจากนี้ยังมีมากมายหลายทางเลือกให้เราได้เลือกเที่ยวเลือกพักกันอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก painaidii.com

ไม่ว่าจะเป็น “เชียงใหม่” สำหรับใครที่อยากพักผ่อนจองตั๋วเครื่องบินสัมผัสอากาศเย็นสบาย ๆ ของทางเหนือของประเทศ แวะเที่ยวสถานที่สำคัญในตัวเมืองเชียงใหม่ หรือจะขึ้นดอยไปสัมผัสอากาศเย็น ๆ กันก็ได้นะคะ หรือว่าจะแวะไปดูหมีแพนด้า ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ถ้าอยากสัมผัสเมืองเชียงใหม่แบบเต็ม ๆ แนะนำให้นั่งรถแดงตระเวรเที่ยวให้ทั่วเลยนะคะ จะได้ฟินสุดกับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันไปเลย

ขอบคุณภาพจาก tatcontactcenter.com

นอกจากเชียงใหม่แล้ว ยังมีอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ “น่าน” เป็นอีกจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เราได้ไปลองสัมผัส  อย่างเช่น ดอยเสมอดาว อุทยานแห่งชาติดอยภูคา อุทยานแห่งชาตินันทบุรี น้ำตกสะปัน วังศิลาแลง หรือจะไปสักการะวัดที่สำคัญ ๆ ในจังหวัดน่านก็มีมากมาย จะแอบกระซิบว่าจุดชมวิวของที่นี่ก็สวยไม่แพ้ที่อื่นเลยนะคะ

ขอบคุณภาพจาก chanomworld

ถ้าอยากไปสัมผัสบรรยากาศที่ธรรมชาติขึ้นไปอีกเราะแนะนำไปนอนเต๊นท์สุดชิว ที่จังหวัด “เพชรบูรณ์” กันบรรยากาศสบายๆกับการนอนเต๊นท์ที่แหมาะแก่พักผ่อนเป็นที่สุด ดื่มด่ำกับธรรมชาติกันไปเลยเต็ม ๆ หรือจะจัดทริปเที่ยวรอบๆจังหวัดก็ได้นะคะ แต่เมื่อมาถึงเพชรบูรณ์แล้วถ้าไม่ไปจุดชมวิวภูทับเบิกก็เหมือนมาไม่ถึง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ให้เราได้ไปท่องเที่ยวกันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติเขาค้อ อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ วัดผาซ่อนแก้ว และที่เพชรบูรณ์นี้ยังมีไร่สตรอเบอรี่หลากหลายแห่งให้เราได้ไปเลือกชมเลือกซื้อกันอีกด้วยนะคะ เรามาเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างดีกว่า

ขอบคุณภาพจาก chillpainai.com

ถ้าคุณไม่อยากไปสัมผัสบรรทางกาศทางเหนือทาง Tarveloka ก็มีทางเลือกให้คุณที่จังหวัด “ประจวบคีรีขันธ์” หรือ “หัวหิน” ไปสัมผัสกลิ่นอายทะเล ที่จะทำให้ทริปวันหยุดนี้สนุกขึ้นไปอีก ม่ว่าจะเป็นสวยน้ำต่างๆให้เราได้ไปปลดปล่อยอย่างสุดเหวี่ยงหรือจะสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติที่นอกเหนือจากทะเลแล้วที่หัวหินยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าไปหลากหลายที่เลย เราจะขอยกตัวอย่างเช่น น้ำตกป่าละอู ที่เราได้เดินขึ้นไปสำรวจความสวยงามของน้ำตกที่มีถึง 15 ชั้น ถ้ำพระยานคร เขาธงชัย จุดชมวิวเขาแดง หรือจะเป็นตลาดน้ำก็มีนะคะ

สถานที่ท่องเที่ยวมีให้เลือกกันมากมายหลายหลายสใตล์ขนาดนี้แล้ว วันหยุดนี้ควรจัดทริปไปเที่ยวพักผ่อนกันเลยดีกว่าคะ กับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ Traveloka จัดมาให้เรา ลดสูงสุดถึง 40% ขนาดนี้ สถานที่เที่ยวก็น่าสนใจขนาดนี่แล้วไม่จองไม่ได้แล้วคะ จองที่พัก เก็บกระเป๋า แล้วไปฟินกับวันหยุดสุดวิเศษกันเลย…