ads

ดีลฟิน ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด  

วันนี้ Promotions.co.th จะมาชวนคุณไปเที่ยวรับเทศกาลหยุดยาวในช่วงเดือนเมษายน เพราะเราเชื่อว่าตอนนี้ที่ยังมีวันลาเหลืออีกเพียบกันอยู่ใช่ไหมเอ่ย…แน่นอนว่าเรามาชวนคุณไปเที่ยวแบบนี้ เราก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ กันอย่างแน่นอน เราเชื่อว่าใครหลาย ๆ คนอาจจะมีตั๋วเครื่องบินอยู่ในมือแล้ว แต่ว่ายังไม่มีที่พักนั้น หรือว่าใครที่มีแพลนเดินทางไปเที่ยวใกล้ ๆ ที่สามารถขับรถส่วนตัว หรือว่าเลือกเป็นการนั่งรถโดยสารไปนั้น มีที่พักกันแล้วรึยังคะ?
ถ้ายังไม่มีเราจะพาทุกคนไปจับจองที่พักกันที่ Traveloka เว็บไซต์ที่มักจะมีโปรโมชั่นฟิน ๆ ส่วนลดดี ๆ  มาให้คุณอยู่เสมอ

เมื่อคุณจองที่พักผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 8% สูงสุดถึง 225 บาท

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 22 กุมภาพันธ์ 2561

เริ่มเข้าสู่หน้าร้อนแบบนี้ เราขอเอ่ยถึงสถานที่เที่ยวหน้าร้อนของ “เชียงใหม่” กันสักเล็กน้อย  เริ่มต้นที่การขึ้นดอยกันก่อน ไม่ว่าจะเป็น ดอยอินทนนท์ ดอยอ่างข่าง ดอยหลวงเชียงดาว ก็ยังสามารถขึ้นได้เหมือนเดิมนะคะ ช่วงเช้ายังพอมีอากาศเย็นอยู่เล็กน้อย ส่วนตอนกลางวันอากาศก็จะร้อนตามปกติ แต่สิ่งที่แตกต่างก็คือ ช่วงนี้จะไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวขึ้นดอยนั่นเอง ใครที่ไม่ชอบที่จะเบียดเสียดกับใครนั้น ถือว่าเป็นโอกาสเหมาะเลยก็ว่าได้ค่ะ มาต่อด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ที่ให้ความสดชื่น ชุ่มฉ่ำอย่าง การอาบน้ำแร่ ที่น้ำพุร้อนสันกำแพง การเล่นน้ำตก ที่น้ำตกเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง, น้ำตกแม่สา, น้ำตกแม่กลาง ส่วนใครที่ชื่นชอบแอดเวนเจอร์นิด ๆ ก็สามารถเลือกไป
ล่องแพยาง ที่แก่งกี๊ดกันได้เช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านไอศกรีมกดกริ่ง, ร้านไอศกรีม iberry ของ
คุณโน๊ต อุดม, ร้านกาแฟ PACAMARA, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, Chiang Mai X-Centre, พระสิงห์ เจดีย์หลวง, พระธาตุดอยสุเทพ, วัดพระธาตุดอยคำ, The Giant Chiangmai,
ร้านกาแฟบนต้นไม้, MAYA Chiang Mai
และที่เที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายเรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นช่วงหน้าร้อน แต่ก็สามารถเที่ยวเชียงใหม่ได้เช่นเคย

ข้อกำหนดและเงื่อนไขจองโรงแรมและที่พัก

 ส่วนลด 8% สำหรับการจองที่พักลดสูงสุดถึง 225 บาท
• ส่วนลดสามารถใช้ได้ต่อ 1 การจองและ 1 รหัสสมาชิก และไม่มีค่าใช้จ่ายขั่นต่ำ
• ส่วนลดสามารถใช้กับการจองโรงแรมและที่พักทุกแห่งในประเทศไทยเท่านั้น 
• สำหรับห้องพักทุกรูปแบบ และไม่จำกัดช่วงวันเข้าพัก
 ส่วนลดนี้ สามารถใช้ได้กับการจองผ่าน application ของ Traveloka เท่านั้น
• ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถศึกษาเพิ่มได้ทางเว็บไชต์ Traveloka

เอาเป็นว่าตอนนี้ใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวในประเทศช่วงหน้าร้อนแล้วล่ะก็ อย่าลืม! ใช้โปรโมชั่นนี้ในการจับจองโรงแรมมาเป็นของคุณกันนะคะ ขอย้ำว่าไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าของ Traveloka จะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ไปค่ะ ไปจับจองที่พักโรงแรมมาเป็นของเรากันเลยดีกว่า….