หลายคนอาจยังสงสัยว่า Traveligo ดีไหม วันนี้เรามีคำตอบ

ปัจจุบันในประเทศไทยนั้น ได้มีการส่งเสริมเรื่องการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น และมีบริษัทหลากหลายบริษัทที่เปิดบริการเพื่ออำนวยความสะดวกในเรื่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยวให้กับเรา รวมถึง Traveligo.com ที่เปิดตัวเมื่อปี พ.ศ. 2558 เป็นบริษัทที่เป็นตัวแทนท่องเที่ยว ทั้งในกรุงเทพฯ ประเทศไทย และต่างประเทศทั้งในแถบเอเชีย และยุโรป พร้อมคอนเซปต์ “ที่เดียวจบ ครบทุกอย่างด้านการท่องเที่ยว” เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้ จองห้องพักโรงแรม รวมถึงตั๋วเครื่องบิน รถเช่า บัตรเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ แพ็กเกจทัวร์ ประกันภัยการเดินทาง และแพ็คเกจท่องเที่ยวอย่างครบวงจร

Traveligo (ทราเวลไอโก)ได้รับการเปิดตัวเป็นเว็บไซต์การจองออนไลน์ผ่านชื่อเว็บไซต์ Traveligo.com โดยที่ทางบริษัทนั้นได้มีการมุ่งเน้นไปที่ระบบออนไลน์อีกทั้ง ยังได้รับความร่วมมือจากโรงแรมต่าง ๆ และการสนับสนุนจากธนาคารหลากหลายแห่งในประเทศไทย รวมถึงตัวแทนการท่องเที่ยวมากมาย โดยในระยะเวลาเพียงแค่ 2 ปี Traveligo ก็ประสบความสำเร็จด้วยการมีผู้ใช้บริการทะลุ 100 ล้านบาท เมื่อปลายปี 2017 ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังให้ผู้ใช้บริการสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้ง่าย โดยใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง ระบบ IOS และ Android เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวและนักเดินทางอย่างยิ่ง เพราะหน้าเว็บไซต์นั้นใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มีสถานที่พัก หลากหลายประเทศ และราคาถูกใจคนที่หลงรักการท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

Traveligo มีบริการให้นักเดินทางพร้อมโปรโมชั่นที่หลากหลาย รวมถึงดีลส่วนลดในราคาพิเศษต่าง ๆ ที่มีมาให้ได้เลือกเดินทางกันอยู่ตลอดอย่างเช่น ดีลทัวร์ราคาพิเศษ ดีลบัตรเข้าชมที่เที่ยว ดีลประกันภัยเดินทาง และยิ่งสำหรับใครที่ไม่ต้องการจองโรงแรม และ ตั๋วเครื่องบิน คนละเว็บไซต์ก็สามารถเราจองได้ครบหมดในที่เดียว และทาง Traveligo ได้มีการเปรียบเทียบราคามาให้เรียบร้อย รับรองว่าราคาถูกอย่างแน่นอน และหากใครที่ยังคิดแพลนท่องเที่ยวไม่ออกหรือไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดีทางเว็บไซต์ก็ได้มีการรวบรวม Centent และรีวิวต่าง ๆ รวมถึงเปิดพื้นที่ให้เรานั้นได้แชร์ประสบการณ์ในการไปเที่ยวของตัวคุณเองได้ด้วย

ปัจจุบันนี้ก็มีโปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้บัตรเครดิตจากสถาบันต่าง ๆ เช่นโค้ดส่วนลดพิเศษ ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด ทัวร์คุณภาพในราคาพิเศษ วันนี้เราก็จะพาทุกคนไปชมเว็บไซต์ Traveligo กันว่าทำไมถึงเป็นเว็บไซต์ที่กำลังได้รับความนิยมขนาดนี้ และใช้งานผ่านเว็บไซต์นั้นจะง่ายขนาดไหนเราไปดูกันเลยค่ะ….

เปิดเว็บไซต์ผ่านทางระบบ PC หน้าตาเว็บไซต์ก็จะเป็นสีฟ้าอย่างที่เห็น พร้อมทั้ง จะมีช่องให้เราเลือกว่าเราต้องการใช้บริการทางด้านไหน มีให้คลิก ทั้งโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า ทัวร์ บัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ ประกันเดินทาง หากต้องการที่จะค้นหาที่พักโรงแรมก็คลิกที่โรงแรมได้เลย ต่อมาเลือกจุดหมายปลายทางที่ต้องการเดินทางไปพัก วันที่เข้าพัก และวันที่ออก จำนวนผู้เข้าพัก สามารถเลือกระดับดาวว่าต้องการ ตั้งแต่ 1-5 ดาว และช่วงราคาได้

เมื่อเลือกห้องที่ต้องการได้แล้วก็ใส่ข้อมูลผู้เข้าพักของเราได้เลย ต่อมาหน้าเว็บไซต์จะระบุยอด และหน้าชำระเงินมาให้ซึ่งสามารถชำระเงินได้ทั้งผ่านทางบัตรเครดิต หรือ Internet Banking ได้เลยนะคะ

จากนั้นจะมีข้อมูลยืนยันการจองของเราส่งมาทางอีเมลเพื่อให้ตรวจสอบรายละเอียดการจองอีกครั้ง

จะเห็นได้ว่า Traveligo นั้นนอกจากจะมีบริการที่ครบวงจรแล้วยังใช้งานได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก มีสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักให้เลือกแบบครบครัน แถมยังหมดกังวลในเรื่องราคา เพราะทางเว็บไซต์นั้นได้มีการเปรียบเทียบราคาให้เราได้มั่นใจว่า Traveligo ถูกและครบวงจรที่สุดอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมีแพลนเที่ยวในช่วงนี้ก็สามารถเข้าไปเลยใช้บริการได้นะคะรับรองว่าติดใจจนต้องกลับมาใช้บริการ Traveligo บ่อย ๆ อย่างแน่นอน