Hotelscombined.com เปรียบเทียบราคาโรงแรม ฟรี

โฮเทลสคอมบายน์ ทางเลือกใหม่ของคนจองออนไลน์

hotelscombined รีวิว

เปรียบเทียบราคาก่อน ตัดสินใจ พร้อมวิธีใช้ง่ายๆ

เวลาทำงานยุ่งๆ ทำให้เราไม่ได้มองถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจองโรงแรม เมื่อหน้าท่องเที่ยวมาถึง คนไทยส่วนมากก็จะจองโรงแรมผ่านออนไลน์กัน ซึ่งแตกต่างไปจากเมื่อสิบปีก่อน ซึ่งโดยมากเป็นการโทรจอง และไม่สามารถจะเปรียบเทียบราคาได้ ซึ่งเมื่อเวลาเรามีน้อย การที่จะเปิดหน้า เวปจองโรงแรมหลายๆเวปขึ้นมาพร้อมกันแล้วมานั่งเปรียบเทียบว่าใครถูกกว่าใคร ซึ่งไม่รู้ว่าจะ จองโรงแรมกับเวปไหนดี? ใครให้สิทธิพิเศษมากกว่าใคร ก็ คงจะดูลำบากเกินไป และจะไปเที่ยวแต่ละที เวปที่คนส่วนมากรู้จักก็คือ Agoda.com แต่หารู้ไม่ว่า อันที่จริงแล้ว การจองโรงแรม ณ ปัจจุบัน ผ่านช่องทางออนไลน์นั้น ลูกค้ามีตัวเลือกให้เลือกมากกว่าอดีตถึงหลายสิบเท่า นั่นหมายความว่ามี เวปให้บริการจองโรงแรมมากขึ้นกว่าในอดีต แต่ก็กลับกลายเป็นว่า ทำให้การจองโรงแรมและเปรียบเทียบราคาโรงแรม นั้นยากขึ้นไปด้วย แต่วันนี้ เรามีหนึ่ง Website ที่ชื่อว่า Hotelscombined  ที่จะเป็นตัวแทน สำหรับคนไทยทุกคน ที่จะสามารถเข้าไปเช็คราคาโรงแรม ได้ แบบ หมัดต่อหมัด โดยที่เป็นราคาขายจริงที่หน้า website ทำให้ อะไรๆ สะดวก ง่ายดายมากยิ่งขึ้นและใช้เวลาในการเลือกเฟ้นหาโรงแรมที่ราคาถูกๆ น้อยลงครับ หากใครอยากเปรียบเทียบราคาโรงแรม ก็มาเริ่มต้นกันเลยดีกว่า

เข้าสู่ Hotelscombined.com เพื่อทดลองเปรียบเทียบราคา

ขั้นตอนแรกให้เข้าไปที่ Hotelscombined.com และ เลือก โรงแรม ประเทศ เวลาที่จะเข้าพัก ฯลฯ หลังจากนั้น ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Hotelscombined.com ที่จะ เฟ้นหาโรงแรม และ เปรียบเทียบราคา โดยที่เรานั่งเฉยๆ ไม่ต้องทำอะไร. ซึ่งผลลัพธ์ของการเปรียบเทียบนั้นทาง Hotels Combined เค้าจะนำเอาเวปจองโรงแรม ที่ยังคงมีห้องว่างอยู่มานำเสนอ ตัวอย่างเช่น

  1. พิมพ์ชื่อโรงแรม + วันเวลาเข้าพัก และกดค้นหา
  2. ทาง Hotelscombined.com จะเข้าไปเช็คราคาที่ Hotels.com, Expedia.com, Easytobook.com, hotels4u.com และอื่นๆ
  3. Hotelscombined.com จะแสดงผล กับเวปจองโรงแรมที่ให้บริการ และยังคงมีห้องว่างอยู่

ง่ายๆ แค่ 1-2-3

วิธีการใช้ hotelscombined

เป็นยังไงกันหล่ะครับ เพียงแค่ไม่กี่วินาที เราก็รู้กันได้แล้วว่า เวปจองโรงแรมใด ที่สามารถให้ราคาเราได้ดีที่สุด Hotelscombined.com โดยส่วนมากแล้ว จะเช็คราคา 7-8 เวปจองโรงแรม แล้วนำมาแสดงผลให้ จากรายชื่อเวปจองโรงแรมทั้งหมดทั่วโลกกว่า 40 website. และที่สำคัญ การเปรียบเทียบราคาโรงแรมที่ Hotelscombined.com เค้าให้เปรียบเทียบฟรี ไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด!

เปรียบเทียบราคาโรงแรม hotelscombined วันนี้

จองผ่าน Hotelscombined.com ได้มั้ย?

ต้องบอกเลยว่า ไม่ได้ ครับ เพราะเนื่องจากว่า Hotelscombined.com เค้าไม่ได้เป็นตัวแทนรับจองโรงแรมแต่อย่างใด แต่เค้าเป็นบริการฟรี ที่ ให้ ผู้ที่สนใจอยากเปรียบเทียบราคาโรงแรมมาลองเปรียบเทียบดูกันก็เท่านั้น หลังจากที่ลูกค้าเลือก โรงแรมเป็นที่พอใจแล้ว ก็ click link ของโรงแรมนั้นๆ เพื่อไปจองกันกับ เวปจองโรงแรมโดยตรง โดยที่ hotelscombined.com ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวเรื่องการกำหนดราคาใดๆเลย. ทั้งนี้ เราขอแนะนำว่าก่อน ที่จะจองทุกครั้ง ให้เข้าไปลองเปรียบเทียบกันดูก่อน บางทีคุณอาจไม่รู้หรอกว่า อาจประหยัดค่าที่พักได้คืนละ หลาย ร้อย หลายพันบาทเลยทีเดียว