48 ชั่วโมง!! Hotels.com ส่วนลดโรงแรมทั่วโลก ลดสูงสุด ครึ่งราคา

โรงแรมทั่วโลก ลดสูงสุด 50%

โปรโมชั่นนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีแพลนท่องเที่ยว มองหาโรงแรม ที่พัก ราคาน่าสนใจ สำหรับปลายปี ถึงต้นปีหน้า เพราะตอนนี้ Hotels.com นำโรงแรม จากสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก ทั้ง เอเชีย, ยุโรป, อเมริกา ฯลฯ ที่มาพร้อมส่วนลด สุงสุด 50% ภายใน 48 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 25 – 26 พฤศจิกายน 2558 สำหรับการ เดินทาง / เข้าพัก ตั้งแต่วันนี้ – 10 มกราคม 2559 โดยมีรายละเอียด และเส้นทาง ดังนี้

48 ชั่วโมง!! Hotels.com ส่วนลดโรงแรมทั่วโลก ลดสูงสุด ครึ่งราคา 25 - 26 พ.ย. 58

ส่วนลดโรงแรมทั่วโลก

♦    เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีโรงแรมให้เลือกจอง ตามสถานที่ท่องเที่ยว ดังนี้ ปีนัง, โฮจิมินห์, เกาะโบราเคย์, กัวลาลัมเปอร์, ฮานอย, ฮอยอัน, พนมเปญ, พัทยา, ภูเก็ต, เกาสมุย, เชียงใหม่, หัวหิน, มะนิลา, สิงคโปร์ และ บาหลี

♦    เอเชียแปซิฟิก มีโรงแรมให้เลือกจอง ตามสถานที่ท่องเที่ยว ดังนี้ โตเกียว, ไทเป, โอซาก้า, เซี่ยวไฮ้. โอกินาว่า, โกเบ, เกียวโต, ปักกิ่ง, เกาสง, ซิดนีย์, โซล, เกาะเชจู และ เพิร์ท

♦    สหรัฐอเมริกา มีโรงแรมให้เลือกจอง ตามสถานที่ท่องเที่ยว ดังนี้ ลอสแอนเจลิส, นิวยอร์ก, ลาสเวกัส, ไมอามี, ออร์แลนโด, วอชิงตัน, บอสตัน, ชิคาโก, ซานดิเอโก, ซีแอตเทิล, บัวโนสไอเรส, โตรอนโต, แวนคูเวอร์, เม็กซิโกซิตี้, เกาะโอวาฮู, เกาะคาไว, ซานตาบาร์บารา และ ฮาวาย

♦    ยุโรป มีโรงแรมให้เลือกจอง ตามสถานที่ท่องเที่ยว ดังนี้ อิสตันบลู, โรม, บาร์เซโลนา, เบอร์ลิน, เวนิส, ฟลอเรนซ์, เวียนนา, มัลดีฟส์, เฟรนช์ ริเวียรา, ดูไบ, เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก, ดับลิน, สตอกโฮล์ม, มาดริด, ปราก, เกาะมอริเชียส และ บูดาเปสต์

ดีลพิเศษ ในฮ่องกง

♦    ดีลนี้ Hotels.com จัดมาให้คุณแบบพิเศษ นำโรงแรมที่ฮ่องกง 10 แห่ง ระดับ 2 – 4 ดาว ลดราคา 20 – 33% พร้อมราคาที่น่าเข้าพัก เริ่มต้น 1,289 บาท / ห้อง ซึ่งราคานี้ ถือว่าเป็นราคาที่น่าจองจริงๆ

ประหยัดเพิ่ม 8%

หากคุณจองโรงแรม ที่ Hotels.com ภายในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 และเดินทางระหว่าง วันนี้ – 29 มีนาคม 2559 สามารถใช้ โค้ดส่วนลด เพื่อใช้เป็นส่วนลดได้ 8%