10 โรงแรม โตเกียว ที่คน Pantip ชอบจอง

ads

TOP TEN TOKYO HOTELS จากการจัดอันดับโรงแรม

โรงแรมโตเกียว Pantip

นอนแถว ชินจูกุ กินซ่า นิฮงบาชิ และที่อื่นๆ อีกมากมาย

หลังจากญี่ปุ่นเปิดประเทศ โดยอนุญาตให้คนไทยเข้าไปเที่ยวโดยไม่ต้องขอ VISA ก็ดูเหมือนว่า กระทู้ใน รีวิว Pantip ก็จะเริ่มร้อนแรงขึ้นเลยทันที โดยเฉพาะในห้อง ท่องเที่ยว ญี่ปุ่น จองที่พัก โตเกียว อย่างห้อง Pantip Blue Planet หลากหลายคนต่างลงรีวิวจากที่ตัวเองเคยไปเที่ยว ญี่ปุ่นกันมาแล้ว และที่เราเห็นๆกันอยู่ก็จะมี เที่ยวแบบ 3 วัน, เที่ยว 4 วัน, เที่ยว 5 วัน, และเที่ยว 7 วัน และไปพักตามสถานที่ต่างๆ และหลายคนที่เก็บเงินกำลังจะไปเที่ยวโตเกียว ก็กำลังหาข้อมูลกันอย่าขะมักขะเม้น เพราะ การไปแต่ละทีก็ต้องใช้เงินมากกว่าการไปประเทศอื่นๆ โดยที่ยังไม่ได้รวมถึงเงินสำหรับช้อปปิ้ง. การไป จองที่พักที่โตเกียว หรือการเดินทางไปญี่ปุ่นนั้น ไม่เหมือนกับการไป จองที่พักที่สิงคโปร์ หรือ ที่พักที่ฮ่องกงเลย เพราะเนื่องจากว่า ข้อแรก คนไทยส่วนใหญ่ไปญี่ปุ่น เพื่อไปเที่ยวเท่านั้น ไม่ได้ไปทำงาน และข้อสองคือ ควมมแตกต่างกันในเรื่องของภาษาครับ คนญี่ปุ่นน้อยคนมากที่จะพูดภาษาอังกฤษ และ ผู้ที่พูดภาษาอังกฤษ ไม่ใช่ว่าจะพูดรู้เรื่องทุกคน ดังนั้น การที่จะจองโรงแรมที่ดีๆ และเช็คข้อมูล โรงแรมในโตเกียวก่อนทุกครั้ง จึงเป็นสิ่งที่ควรทำและควรรอบคอบที่สุด

โตเกียว กลางคืน

การดูราคาโรงแรมก็เป็นเรื่องหนึ่ง และอีกเรื่องหนึ่งคือสถานที่ตั้งของโรงแรม เพราะเวลาไปโตเกียว ซึ่งเวลาต่างจากเมืองไทย 5-6 ชั่วโมง จากวันเดินทาง 5 วัน วันเที่ยวจริงๆ หรือวันที่เข้าจองโรงแรมอาจจะเหลือแค่ 4 วันเท่านั้น ดังนั้นทุกคนควรศึกษาสถานที่เที่ยวกันก่อนไปควบคู่กับการจองโรงแรมให้ได้ราคาดีที่สุด โรงแรมในโตเกียวส่วนมากอาจจะไม่ได้มีราคาแพงขนาดนั้น แต่การไปเที่ยวที่โตเกียว คนไทยส่วนมากก็จะไปเที่ยวแบบ 4 วันขึ้นไปครับเพราะเดินทางไกลต้องเอาให้คุ้ม เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีโรงแรมใน โตเกียว ใดๆ บ้าง ที่คนใน Pantip เค้าเคยไปกันมาแล้ว และ เราขอแนะนำ โรงแรม 10 อันดับที่มีความนิยมสูงที่สุด

10 อันดับ โรงแรมในโตเกียวยอดนิยม

hotel metropolitant tokyo
Hotel Metropolitan Tokyo
อยู่ในย่าน อิเคบุคุโระ ในโตเกียว โรงแรมนี้สำหรับไปเที่ยวเล็กน้อย และช้อปปิ้งซะส่วนใหญ่ นั่งรถประมาณ 40 นาที ถึง 1 ชั่วโมงจากสนามบิน (ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร) หรือหากขึ้นรถไฟมาก็แป๊ปเดียวครับ. โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางโตเกียวเลยทีเดียว ดังนั้นจึงมีที่เที่ยวทั้งกลางวัน และกลางคืน และต้องบอกว่าโรงแรมนี้ทำเลดีสุดๆ

keio plaza hotel
Keio Plaza Hotel
ชื่อว่าโรงแรม ไคโอ อยู่ใน เขต ชินจุกุ ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว เมืองนี้ต้องบอกว่า Lively มากๆครับ คือมีสีสันตลอดทั้งปี และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แบบนั่งรถไฟไปแป๊ปเดียวก็ถึง แต่โรงแรมนี้จะแพงกว่า Hotel Metropolitan Tokyo ซักเล็กน้อย แต่อยู่ในเมืองมากกว่า

new otani makuhari
Hotel New Otani Makuhari
เป็นโรงแรมที่นำมาทำใหม่ ซึ่งแทบจะเรียกได้ว่าติดชายหาดเลยทีเดียว โรงแรมนี้ดีตรงที่ใหม่ ห้องพักใหม่ เตียงใหม่ และยังไม่ค่อยมีคนเข้าไปพัก โรงแรมนี้อยู่ใกล้กับ Tokyo Disney Resort และ โรแงรม นิวโอตานิ มากุฮาริ นี้ ก็ค่อนข้างสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก เวลาจะเดินทางไปเที่ยวไหนต่อไหน

ลองจอง ! ดูราคาโปรโมชั่น >

shinjuku prince hotel
Shinjuku Prince Hotel
โรงแรมนี้ก็อยู่ในเขต ชินจุกุ เช่นเดียวกัน ดีตรงที่ใกล้กับรถไฟฟ้ามาก และเหมาะมากสำหรับผู้ที่วางแผนเดินทางไปเที่ยวกับหลายสถานที่ ในโตเกียว แต่นอนที่โรงแรมเดิม เพราะโรงแรมนี้ เราสามารถที่จะนั่งรถไฟไปต่อรถไฟได้อีก หรือ จะนั่งรถไฟ แล้วไปโผล่สถานที่สำคัญๆ ได้เลยราคาไม่แพงมาก และ สิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบ

ลองจอง ! ดูราคาโปรโมชั่น >

Peninsula tokyo
The Peninsula Tokyo
เจอกันอีกแล้วกับ ยี่ห้อ Peninsula Hotel แต่ครั้งนี้ในโตเกียว โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต กินซ่าเหมาะสำหรับคนที่ชอบวิวทิวทัศน์ และที่สำคัญ เหมาะสำหรับคนกระเป๋าหนักครับ! เพราะต่อคืน โรงแรมนี้ เกือบๆสองหมื่นบาทเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ต้องกลัวเพราะ บริการทุกระดับประทับใจ และ ข้าวของเครื่องใช้ยอดเยี่ยมที่สุดแน่นอน

ราคาสูง แต่เปรียบเทียบ + จอง ดูราคาโปรฯ >>

shinjuku washington hotel
Shinjuku Washington Hotel
โรงแรมย่านชินจูกุ ที่ราคาดีอีกที่หนึ่ง และนับว่าราคาค่อนข้างดีหากเทียบกับโรงแรมอื่นๆในเขตเดียวกัน (หมายถึงโรงแรมที่ ไม่ใช่เป็นแบบ Hostel หรือ Guest House) เพราะเริ่มต้นแค่ 3,000 กว่าบาท และสามารถเดินทางออกไปซื้อข้าวของได้สะดวก และยังอยู่ใกล้ ร้านอาหารดังๆอีกเยอะแยะมากมาย

ลองจอง ดูราคาโปรโมชั่น >

centurion hotel grand akasaka
Centurion Hotel Grand Akasaka
เป็นโรงแรมอยู่แถว อากาซากะ (ไม่ใช่อาซากุสะ) โรงแรมนี้ราคาค่อนข้างโอเคหากเทียบกับจำนวนดาวของโรงแรมที่เป็นระดับ 4 ดาว อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเยอะพอสมควร. โรงแรมเซนตูเรียน อยู่ห่างจากสนามบินเกือบร้อยกิโล ดังนั้นวางแผนขากลับกันให้ดีครับ

ลองจอง ดูราคาโปรโมชั่น >

grand pacific le daiba
Grand Pacific Le Daiba
ชื่อออกแนวญี่ปุ่นผสมฝรั่งเศส ที่นี่อยู่ในเขต โอไดบ้า ซึ่งเป็นโรงแรมสไตล์ Modern สามารถเดินทางไปที่ต่างๆได้ด้วยรถไฟ และ มีหลายคนไทยหลายคนไปพักโรงแรมนี้มาแล้วชอบ เพราะราคาดี อาหารเช้าโอเค ด้วยราคาต่อคืนไม่แพงมากจนเกินไป

ลองจอง ถูกกว่า Agoda แน่นอน>

hilton tokyo
Hilton Tokyo Hotel
โรงแรมนี้อยู่แถบ ชินจูกุ เหมาะสำหรับคนที่ชอบโรงแรมแนวหรู แต่พอ ย่างก้าวออกมาจากโรงแรมก็เจอที่ช้อปปิ้งเลย ฝรั่งชอบมาพักที่นี่เพราะบริการเป็น standard ดี และอยู่ใกล้ที่ช้อปปิ้งต่างๆ ที่สำคัญ เรื่องภาษาคงไม่ต้องเป็นห่วงมากสำหรับโรงแรมนี้เพราะพนักงานถูก Train มาให้พูดภาษาอังกฤษได้ครับ

ราคาสูง สามารถจองเพื่อ ดูราคาโปรโมชั่น >

sunlite shinjuku hotel
Sunlite Shinjuku Hotel
เป็นโรแงรมขนาดย่อมที่มีห้องพักไม่กี่ห้อง แต่ก็เป็น โรงแรม 3 ดาว ที่คนไทยชอบไปพัก เพราะราคาค่อนข้างถูกและสามารถประหยัดเงินไว้เป็นค่าชิมอาหารรอบๆได้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้สะดวกในการเดินทางเพราะไม่ได้ใกล้สถานรถไฟ แต่ก็สามารถเดินไปขึ้นรถบัส และ ไปต่อรถไฟได้เพื่อชมวิวแถวๆนั้นก็สนุกไปอีกแบบหนึ่ง

ลองจอง ดูราคาโปรโมชั่น >