10 โรงแรม ฮอกไกโด ยอดนิยม ที่ Pantip

รู้ไว้ ใช่ว่า โรงแรม Hokkaido ที่คนไทยไปพักมากที่สุด

hokkaido โรงแรม pantip

จองโรงแรมใน ฮอกไกโด ที่ราคาดีที่สุด และ รีวิวดีเยี่ยม

หากคุณกำลังจะหาข้อมูลเกี่ยวกับ การเที่ยวฮอกไกโด ด้วยตัวเอง และคุณอ่านกระทู้ รีวิว pantip มากมายจนตาลาย อย่ามัวแต่อ่านเพลินจนลืมนึกถึงเรื่อง ที่พัก และ โรงแรม ใน Hokkaido ที่เป็นสิ่งจำเป็นที่สุดอย่างหนึ่งกับการไปพักที่ฮอกไกโดครับ และหลายคนก็เน้นไปเที่ยว ที่ ฮอกไกโด กันตามฤดูกาลต่างๆ เช่น ฤดูใบไม้ผลิ กับทุ่งลาเวนเดอร์ หลากสีสัน ช่วงหลังจากอากาศหนาวและหิมะได้ผ่านพ้นไป ในเดือน มีนาคม ถึง พฤษภาคม ของทุกปี หรือใครชอบใส่เสื้อหนาว แบบหนาวจับใจ ช่วยเดือน ธันวาคมถึง กุมภาพันธ์ ก็เป็นจังหวะที่เหมาะสมมากๆ มีทะเลสาบหลายที่ที่น่าสนใจ เช่น ทะเลสาบ โทยะ (Toya Lake) เพราะมี เทศกาลเมืองหิมะ Sapporo Snow Festival ที่ให้ไปเที่ยวชมกัน และสุดท้ายก็คือ ช่วยฤดูใบไม้ร่วง อากาศจะชิลๆ เย็นสบาย ไม่หนาวมาก ในช่วงเดือนกันยายน ถึง พฤศจิกายน ส่วนใหญ่การไปเที่ยว ฮอกไกโด นั้น คนไทยจะไปเที่ยวซะมากกว่าไปทำงาน หากเทียบกับการเดินทางไปโตเกียว และ จองโรงแรม ในโตเกียว เพราะ โตเกียวเป็นเหมือนเมืองหลวงและกลุ่มคนไทยบางกลุ่มก็ต้อง ไปติดต่อทำงานที่นู่น และวันนี้ เรามี รายชื่อโรงแรมที่ค่อนข้างดัง ซึ่งมีคนไปพักมากที่สุด ได้รับ รีวิว pantip แบบดีๆ และ มีราคาไม่สูงมากจนเกินไป แถมด้วยโรงแรมที่อยู่ใกล้สถานที่ต่างๆ เช่น Snow Festival อีกต่างหาก เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีโรงแรมอะไรน่าสนใจน่าโดนกันบ้าง?

10 อันดับโรงแรม Hokkaido น่าสนใจ + ราคาถูกที่สุด

mahoroba hotel hokkaido

Hotel Mahoroba
โรงแรมนี้เหมาะแก่การไปเที่ยวช่วงหิมะตก เพราะอยู่ใน โนโบริเบ็ตสึ ออนเซ็น ซึ่งเป็นโรงแรม สำหรับผู้ที่ชอบความเป็น standard ไม่ได้อยากได้แบบ traditional มากเกินไป โรงแรมนี้สามารถมองเห็น ทะเลสาบ คุตทาระ ซึ่งเป็นทะเลสาบที่สวยงามมาก โดยเฉพาะช่วงหิมะตกครับ

ถูกกว่า Agoda เทียบราคาก่อน >

 

Noboribetsu Onsen Dai-ichi Takimotokan
Noboribetsu Onsen Dai-ichi Takimotokan
ชื่อโรงแรมนี้อาจจะยาวหน่อย จำไม่ค่อยได้ ลองก๊อปปี้ไปหาข้อมูลเพิ่มได้ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่ โนโบริเบ็ตสึ ออนเซ็น เช่นเดียวกัน แต่มีราคาถูกกว่า Hotel Mahoroba อยู่พอสมควรครับ ซึ่งหากจะถามว่าควรพักที่ไหน ระหว่างสองที่นี้ เราขอเชียร์ที่นี่ เพราะถูกกว่า และได้ วิวเหมือนๆกัน

ถูกกว่า Agoda เทียบราคาก่อน >

 

The Lake view Toya Nnokaze resort
The Lake view Toya Nonokaze resort
ทะเลสาบโทยะเหมือนกับ ภาพวาดเลยทีเดียว เพราะมีความสวยงามมาก และโรงแรมนี้ก็ตั้งอยู่ข้างๆกับทะเลสาบ โทยะ ซึ่งอยู่ใกล้กับเขตชุมชน แต่ต้องบอกว่าใครมาพักที่นี่ ก็ต้องทำใจเลยว่า ไปไหนมาไหนได้ด้วยรถบัสอย่างเดียวเท่านั้นนะครับ สิ่งที่น่าสนใจก็คือ หมู่บ้านแบบ local รอบๆ ด้าน ที่ไปเดินเล่นกันได้

ลองจองเพื่อเทียบราคา >

 

 

Park Hotel Miyabitei
Park Hotel Miyabitei
เป็นโรงแรม ที่ตั้งอยู่ที่เดียวกันที่ โนโบริเบ็ตสึ ออนเซ็น แต่จะติดใจกลางเมืองมากกว่าโรงแรมอื่นๆ และมีราคากลางๆ (ประมาณ ห้าพันกว่าบาท ต่อคืน แล้วแต่ช่วงเวลาของปี) โรงแรมนี้นอกจากจะไม่แพงแล้ว ยังเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว แต่ไม่ได้เห็ฯวิวอะไรมากมาย

ถูกกว่า Agoda เทียบราคาก่อน >

 

 

Toyako Manseikaku Hotel Lakeside Terrace
Toyako Manseikaku Hotel Lakeside Terrace
ตั้งอยู่ในเขต โตยาโกะ โรงแรมนี้เป็นโรงแรมขนาดย่อมที่มีห้องพักไม่เยอะมากเท่าที่อื่นๆ และมีราคาถูกที่สุดตั้งแต่ที่ได้แนะนำมาทั้งหมด จุดเด่นคือ สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้แบบไม่อั้น และเข้าเมืองสะดวก

ลองจองเพื่อ เทียบราคา >

 

 

Boro Noguchi Noboribetsu
Boro Noguchi Noboribetsu
โรงแรมนี้เค้าเด่นในเรื่อง Spa และการชมวิว และเป็นโรงแรมที่มีราคาสูงที่สุด ที่ สองหมื่นบาทต่อคืน การตกแต่งห้องนั้นไม่เหมือนกับโรงแรมอื่นๆ คือเน้นสไตล์ modern มากๆ และไม่ใช่ traditional Japanese ครับ โรงแรมนี้มีการสร้าง brand ของตัวเอง พวกแชมพู สบู่อะไรก็ตีตราเป็นของโรงแรม ทำให้รู้สึกว่าอยู่ในโรงแรมหรูๆ เหมือนที่เมืองไทยเลยทีเดียว

ลองจองเพื่อ เทียบราคา >

 

Toya Kanko Hotel
Toya Kanko Hotel
พักได้ทั้งสองแบบ หากคุณจะมาติดต่องาน หรือจะมาท่องเที่ย่ว เพราะโรงแรมนี้ตั้งอยุ่ที่ ทะเลสาบโทยะ และราคาต่อคืนไม่แพง ลองเช็คราคา และ เทียบราคากับก่อนได้ที่ link ด้านล่างนี้

ลองจองเพื่อ เทียบราคา >

 

 

Shiretoko Grand Hotel Kitakobushi
Shiretoko Grand Hotel Kitakobushi
โรงแรมนี้ราคากลางๆ บรรยากาศดี และเดินทางสะดวก มีทั้ง Taxi และ รถบัสคอยบริการ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ ชิเรโตกะห้องนอนโอเค และ อาหารอร่อยดี

ลองจองเพื่อ เทียบราคา >

 

 

Tokachi Makubetsu Onsen Grandvrio Hotel
Tokachi Makubetsu Onsen Grandvrio Hotel
ตั้งอยู่ในเขต โอบิฮิโร ชื่อโรงแรมบอกกันอยู่แล้วว่า เป็นโรงแรม ที่เด่นเรื่องอ่างอองเซน เดินทางสะดวก และ อาหารรสชาติดี

ลองจองเพื่อ เทียบราคา >

 

 

Toya Sun Palace
Toya Sun Palace
ราคาต่อคืนอยู่ที่ประมาณ 5,000 กว่าบาท ตั้งอยู่บริเวณทะเลสาบ โทยะ ซึ่งเงียบสงบมาก ทางหลังโรงแรมมีที่ให้เดินเป็นทางยาว ถ่ายรูปได้ อาหารเช้า และ เย็นเป็นแบบ บุฟเฟต์ รสชาติดี ห้องนอนกว้างขวาง และเดินทางเพียงครึ่งกิโลก็ถึงตัวเมือง

ลองจองเพื่อ เทียบราคา >