Home ท่องเที่ยว โรงแรม ด่วน! จองโรงแรมกับ Agoda มีเงินคืนจาก KTC ให้ถึง 15%

ด่วน! จองโรงแรมกับ Agoda มีเงินคืนจาก KTC ให้ถึง 15%

 

เมษายนนี้…เตรียมแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวลั้นลากันได้แล้ว!

 

วาเลนไทน์ปีนี้มีแพลนไปเที่ยวกับคนรักที่ไหนกันบ้างเอ่ย ? เชื่อว่าแต่ละคู่ล้วนมีแพลนสถานที่ท่องเที่ยวเพียบ! เพราะมีวันหยุดยาวที่ตรงกับช่วงวันวันวาเลนไทน์พอดิบพอดี รวมถึง แต่ละสายการบิน ขยันจัดโปรโมชั่นมายั่วเงินในบัญชีสุดๆ ซึ่งเป็นโปรฯ ที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นอย่างมาก งานนี้บรรดาคู่รักต่างยิ้มปริ่ม เพรานอกจากได้ไปเที่ยวเติมความหวาน และ สัมผัสกับบรรยากาศแสนโรแมนติก ยังช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นทริปที่เพอร์เฟค แฮปปี้กันทั้ง 2 ฝ่าย และถ้าคิดว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว ? ขอบอกว่า ยังมีสิ่งดีๆ อีกหนึ่งตัวเลือกให้คุณได้ร้องว้าว! โดย KTC มีสิ่งดีๆ มามอบให้กับสมาชิก เพียงจองห้องพักกับ Acoda พร้อมรับส่วนลด 7% และ ฟินอีกหนึ่งต่อ โดยสามารถแลกเงินคืนได้ 15% เมื่อใช้นะแนนสะสม ขุ่นพระ! มีสิ่งดีๆ ถึง 2 ต่อมามอบให้ขนาดนี้ เป็นใครก็มิอาจห้ามใจไหวแน่นอน ส่วนใครที่ยังลังเล ขอบอกว่าให้รีบตัดสินใจด่วน! ก่อนหมดเขต สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มี.ค.60 และ เดินทางในวันที่ 30 มิ.ย.60

 

♣ เงื่อนไขโปรฯ ดี๊ดี จาก KTC

♦ เงื่อนไขสำหรับส่วนลด 7%

 • สามารถใช้สิทธิพอเศษนี้ เฉพาะโรงแรมที่มีสัญลักษ์ “PROMOTION ELIGIBLE / โปรโมชั่น” เท่านั้น และ เมื่อจองห้องพักผ่าน พร้อมทั้งชำระเงิน www.agoda.co.th/ktc ทางโรงแรงจะแสดงข้อความ KTC Discount หลังจากใส่หมายเลขบัตรเครดิต KTC ที่ถูกต้อง ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ได้กับโรงแรมที่ชำระค่าที่พักในภายหลัง
 • สิทธิพิเศษนี้ ใช้ได้เฉพาะกับผู้ถือบัตร KTC เท่านั้น
 • ส่วนลดใช้ได้เฉพาะค่าห้องพักเท่านั้น ไม่ร่วมภาษี หรือ ค่าบริการต่างๆ
 • ส่วนลดนี้ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถมอบให้แก่ผู้อื่นได้
 • สาารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.agoda.com/info/agoda_faq.htm

 

♦ เงื่อนไขสำหรับการแลกเงินคืน 15%

 • สิทธิพิเศษนี้ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC Cash Back ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC Visa Corporate ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC Visa SME Commercial Gold, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และ สินเชื่อพร้อมใช้ KTC ทุกประเภท
 • สามารถใช้คะแนนสะสม Forever Rewards เท่ากับยอดซื้อสินค้า หรือ บริการ ผ่านช่องทางออนไลน์ต่อหนึ่งรายการ ซึ่งต้องยืนยันสิทธิ์รับเงินคืนที่ www.ktc.co.th/shoponline โดยระบุ หมายเลขบัตรเครดิต, อีเมล และ  ยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ สำหรับรายการที่ต้องการแลกรับเครดิตเงินคืน
 • การจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ผ่าน www.ktcworld.co.th สามารถเลือกใช้คะแนนสะสม Forever Rewards เท่ากับยอดซื้อต่อรายการ เพื่อแลกรับส่วนลด 15% บนหน้าเว็บไซต์ได้ทันที โดยไม่ต้องยืนยันการใช้สิทธิ์รับเครดิตเงินคืน
 • ต้องมีคะแนนสะสม Forever Rewards คงเหลือในบัญชี มากกว่า หรือ เท่ากับคะแนนสะสมที่ใช้เพื่อแลกรับเงินคืน ซึ่งถ้ามีคะแนนสะสมน้อย ถือว่าสมาชิกสละสิทธิ์ในการรับเครดิตเงินคืน
 • สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 กด 6

 

 

ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่า ที่ KTC จัดมาให้ถึงที่ ก็รีบเข้าไปกดจอที่พักด่วน ส่วนคนโสด ก็ไม่ต้องเฟลไป เพราะถึงไม่มีคู่ไปสวีท ก็ชวนแกงค์เพื่อนสุดซี้ หรือ ครอบครัวสุดที่รัก ไปเที่ยวลั้าลาในช่วงหน้าร้อน พร้อมกับสมผัสกับธรรมชาติแสนเพอร์เฟค รับรองว่าฟิน และ แฮปปี้จนจุกอกไม่แพ้กันแน่นอน ถ้าไม่อยกาพลาดสิ่งดีๆ แบบนี้ รีบเข้าไปรับสิทธิพิเศษด่วน! เพราะความคุ้มค่าแบบนี้ ถ้าพลาดไปได้ร้องไห้โฮชัวร์ 

 

 

Exit mobile version