โรงแรมใน 4 สถานที่ ที่ลดราคาสูงสุดใน Asiarooms ตอนนี้

2015 Countdown Specials โรงแรมลดสูงสุด 75% AsiaRooms

 

2015 Countdown Specials โรงแรมลดราคา AsiaRooms

Here are some of our best deals

สวัสดีปีใหม่ 2015 นะคะทุกคน และวันนี้ยังเหมือนเดิม ที่เราจะนำเสนอโปรโมชั่นดีๆอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้เป็นโปรโมชั่นเกี่ยวกับท่องเที่ยว เพราะช่วงนี้มีผู้คนมองหาที่ท่องเที่ยว และเรียกร้องโปรโมชั่นเกี่ยวกับท่องเที่ยวกันเข้ามา เราเลยจัดให้ ตอนนี้ Asiarooms จัดโปรโมชั่น 2015 Countdown Specials ฉลองเคาท์ดาวน์ปี 2015 นำดีลโรงแรม กว่า 20 แห่ง มาลดราคาสูงสุดถึง 75% เลย และวันนี้ เราจะมาแนะนำ โรงแรม 4 แห่ง ใน 4 สถานที่ ซึ่งเราจะมองจากส่วนลดที่มากสุด มีที่ไหนบ้างเราไปดูกัน

โรงแรม 4 แห่ง ใน 4 สถานที่ ที่มีส่วนลดที่มากที่สุด

 

Asiarooms 2015 Countdown Specials ดีลโรงแรม SingaporeSingapore ตามที่ดูโรงแรมจากสิงคโปร์ที่ Asiarooms นำมาลดราคา เราขอแนะนำ โรงแรม Marina Mandarin Hotel ตั้งอยู่บริเวณ Marina Bay ซึ่งตั้งอยู่ในจุดสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อไปสิงคโปร์ และมีข้อเสนอทางด้านราคา กับส่วนลดที่มากที่สุด ลดราคาถึง 75%

 

Asiarooms 2015 Countdown Specials ดีลโรงแรม Kuala LumperKuala Lumper ตามที่ดูโรงแรมจากมาเลเซียที่ Asiarooms นำมาลดราคา เราขอแนะนำ โรงแรม Sunway Resort Hotel & Spa มีข้อเสนอทางด้านราคากับส่วนลดที่มากที่สุด เพราะลดราคาถึง 60%

 

Asiarooms 2015 Countdown Specials ดีลโรงแรม PhuketPhuket ตามที่ดูโรงแรมจากภูเก็ตที่ Asiarooms นำมาลดราคา เราขอแนะนำ โรงแรม Anchalee Inn มีข้อเสนอเกี่ยวกับส่วนลด ที่ดีที่สุดในตัวเลือก เพราะลดราคาสูงสุดถึง 74%

 

Asiarooms 2015 Countdown Specials ดีลโรงแรม BoracayBoracay ตามที่ดูโรงแรมจากโบราเคย์ Asiarooms นำมาลดราคา เราขอแนะนำ โรงแรม Astoria Boracay Resort เมื่อเราคำนวณส่วนลดแล้ว จะพบว่าลดราคาถึง 57% ซึ่งมากกว่าดีลโรงแรมอื่นๆ ที่ Asiarooms นำมาเสนอในโบราเคย์