โรงแรมเปิดใหม่ ที่น่าไปพัก สำหรับปี 2014

ads

จัดอันดับโรงแรม โดย Hotelscombined.com

ถ้ามีโอกาส ไปนอนซักคืนในแต่ละที่ก็คงจะดี!

ในปี 2013 ที่ผ่านมา หลายคนอาจไม่ทราบว่า มีโรงแรมอยู่หลายร้อยโรงแรมที่เปิดใหม่ และพึ่งสร้างเสร็จระหว่างปี และในปีที่แล้วก็เป็นปีแห่งการท่องเที่ยวจริงๆ และหนึ่งในนั้นที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดแห่งหนึ่งคือ อุตสาหกรรมท่องเที่ยว การโรงแรม. และในปี 2014 นี้ เราขอแนะนำโรงแรมหรูๆ สวยๆ และแปลกๆ เช่น โรงแรม Legoland Resort หรือว่าจะเป็น โรงแรม Instagram Hotel ที่หลายคนได้ยินชื่อและได้เห็นรูปแบบโรงแรมแล้วอาจจะอดไม่ได้กับการไปพักซักคืน และนี่คือ รายการโรงแรมที่ เราแนะนำ

โรงแรม LEGOLAND ที่อเมริกา แคลิฟอร์เนีย

LEGOLAND California Resort
ตั้งอยู่ใน ซานดิเอโก ที่มีสวนสนุก Legoland adventure park ซึ่งเหมาะสำหรับการไปพักผ่อนแบบเป็นครอบครัว แน่นอนว่า เด็กๆ ลูกๆหลานๆ ใครได้เห็นโรงแรมนี้ ก็อยากที่จะไปซักครั้ง สิ่งที่น่าสนใจคือสีสันของโรงแรม และการสร้างโรงแรมที่ดูเหมือนเอาตัวเลโก้มาต่อกัน โดยมี ห้องที่น่าไปพักเช่น ห้องรูปแบบ โจรสลัด ห้องรูปแบบปราสาทเลโก้ และต้องบอกว่าการตกแต่งภายในนั้นเน้น Lego theme อย่างเดียวเลย

โรงแรม Sheraton Huzhou Hot Spring resort

Sheraton Huzhou Hot Spring Resort
เป็นโรงแรมที่ เคยได้นำเสนอกันไปแล้วในปีที่แล้ว ซึ่งเป็นรูปคล้ายๆกับเกือกม้า โรงแรมนี้มีความสูง 27 ชั้น ซึ่งรวมกันเป็นรูปวงรี หากมองจากด้านล่าง แต่นักท่องเที่ยวหลายๆคนพูดกันว่ามันรูปทรงเหมือนกับโดนัท มากกว่าที่จะเป็ฯเกือกม้า. เห็นโรงแรมดูใหญ่และอลังการขนาดนี้ แต่ มีห้องถึง 321 ห้อง ซึ่งก็มีราคาแตกต่างกันไปตามขนาดและความหรูหราครับ

โรงแรม 1888 Hotel ที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย (โรงแรม Instagram)

1888 Hotel instagram hotel
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง ซิดนีย์ พอสมควร และเป็นโรงแรมแรกที่ใช้ชื่อว่าโรงแรม Instagram Hotel โดยที่เค้าแจกห้องพักฟรีให้กับ ผู้ที่มีบัญชี Instagram ที่มี Followers มากกว่า 10,000 คนขึ้นไป โรงแรมนี้ได้รับการตกแต่งอย่างดีเยี่ยม ซึ่งไม่ว่าจะไปถ่ายรูปมุมไหนก็ตาม รับประกันว่า สวยหมด! และแชร์ภาพได้อย่างไม่อายใครแน่นอน

โรงแรม ParkRoyal ที่ สิงคโปร์

The Parkroyal on Pickering
เป็นโรงแรมแนว Urban ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อต้นปีที่แล้ว โดยมี จุดน่าสนใจคือ สวนลอยฟ้า และ กิจกรรมบนดาดฟ้า หลายคนชอบไปพักโรงแรมนี้เพราะมี Facility หรือสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือกว่าโรงแรมในราคาเดียวกันซะอีก

โรงแรม Ritz Carlton Abu Dhabi ที่ UAE

Ritz Carlton Abu Dhabi
ภาพที่เห็นไม่ได้รับการตกแต่งภาพแต่งอย่างใด เพราะโรงแรมนี้ สวยจริงๆ ตกแต่งสไตล์ เรเนซอง แนว อิตาเลี่ยน และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่หน้าโรงแรม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับทุกคน เหมาะกับการพักผ่อนคนเดียว เป็นคู่ หรือจะมาทั้งครอบครัวก็เอาอยู่

Hotel Indigo ฮ่องกง

Hotel Indigo roof top
เป็นโรงแรมที่ดูยังไงก็ดูอบอุ่นอยู่สบาย โรงแรม Indigo ของฮ่องกงมีจุดเด่นตรงที่ อยู่ใกล้สถานที่ช้อปปิ้ง และรถไฟใต้ดิน และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือเค้ามี สระว่ายน้ำอยู่บนดาดฟ้าที่เป็นกระจก ซึ่งถ้าลงไปลองว่ายดูแล้วจะเหมือนว่าลอยอยู่บนฟ้าเลยทีเดียว

ดูราคาโรงแรม พวกนี้ทีนี่ >>