โรงแรมญี่ปุ่น ลดราคา สูงสุด 50% ที่ Hotels.com

เที่ยวญี่ปุ่น ด้วยราคาที่พักสุดประหยัด กันดีกว่า

ประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในฝัน ของทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ เนื่องจากประเทศนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ วัฒนธรรม และมีเสน่ห์ จนต้องเก็บเงิน เพื่อไปเที่ยวให้ได้ และผู้ที่เคยไปมาแล้ว ก็ไม่เคยเบื่อประเทศญี่ปุ่นเลย เพราะทุกๆเมืองของญี่ปุ่น จะมีเอกลักษณ์ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย จนคุณเที่ยวไม่เบื่อ สำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียวไม่ต้องกังวล ประเทศนี้ดูไม่อันตรายเลย (แต่อย่าประมาท เป็นดีที่สุด) และเป็นประเทศ ที่มีค่าครองชีพ ติดอันดับต้นๆของโลก ไม่ว่า ค่าอาหาร ค่าเดินทาง ก็ราคาแพงกว่าบ้านเราหมด รวมทั้งค่าที่พัก ก็ค่อนข้างแพง แต่ตอนนี้ โอกาสดี คุณสามารถจองโรงแรมได้ ในราคาที่ประหยัดกว่า สูงสุด 50% ที่ Hoteis.com

Hotels.com ลดราคาโรงแรมญี่ปุ่น 101 ชั่วโมง ถึง 3 กรกฎาคม 2558

โดยมีโรงแรม ในทำสถานที่ ดังนี้ โตเกียว, เกียวโต, โอซาก้า, ซัปโปโร, ฟุกุโอกะ, นาโกย่า, โอกินาว่า, โกเบ, โยโกฮาม่า, กวม, ฮิโรชิมาม นารา, ทาคายามะ และ Miyakojima

อย่ารอช้า++ ลดราคาโรงแรม ถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2558 เท่านั้น / โปรโมชั่นนี้ สำหรับการเดินทาง ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 28 สิงหาคม 2558

ส่วนลดเพิ่ม 8%

Hotels.com คูปองส่วนลดพิเศษ สำหรับจองโรงแรม

ประหยัดค่าโรงแรมได้ขึ้นอีก 8% เพราะ Hotels.com มอบคูปองส่วนลด พิเศษ 8% เป็นรหัสส่วนลด นำไปใช้ลดราคา เพียงจองโรงแรม ผ่านทาง Hotels.com ภายในวันที่ 5 กรกฎาคม 2558 และเดินทาง ภายในวันนี้ – 22 พฤศจิกายน 2558

หมายเหตุ คูปองนี้ ไม่มีสิทธิสำหรับโปรแกรม Hotels.com TM Rewards