โปรโมชั่น Hotelopia จองตอนนี้ จ่ายที่โรงแรม

ads

ไม่ต้องตัดบัตรก่อน จ่ายเงินสดหรือรูดบัตรทีหลัง

hotelopia pay at hotel

3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณสามารถจัดการความเสี่ยงได้

การจองโรงแรม โดยทั่วๆไปแล้ว โดยเฉพาะการจองผ่านช่องทาง online กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทย ซึ่งหลากหลายเวปจองก็กำลังแข่งขันกันอย่างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นการออก ดีลโรงแรม หรือ ลดราคากันแบบสุดๆ เพื่อช่วงชิงลูกค้า เพื่อความน่าดึงดูดใจ และเพื่อเก็บรักษาลูกค้าเก่าๆเอาไว้ให้ได้มากที่สุดโดยไม่นอกใจไปจองกับเวปอื่นๆ ซึ่งวันนี้ดูเหมือนว่า ระบบการจ่ายเงิน เมื่อทำการจองโรงแรม ก็ยังเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ได้รับการพัฒนา ให้เป็นโปรโมชั่น เพื่อทำให้การจองโรงแรม ง่ายและดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น และวันนี้ เราขอนำเสนอ จองก่อน จ่ายทีหลังกับ Hotelopia.com

จองวันนี้ ไปจ่ายที่โรงแรม ไม่ต้องตัดเงินก่อน

hotelopia จ่ายเงินที่โรงแรม

  • วันนี้ ทาง Hotelopia.com เค้ามอบโอกาสให้คุณได้ เลือก การจ่ายเงินค่าจองโรงแรม แบบตัดบัตรทันทีผ่านออนไลน์ หรือจะไปจ่ายที่โรงแรมก็ได้ และที่มีโปรโมชั่นแบบนี้ออกมาได้เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ชอบจ่ายที่โรงแรมมากกว่า. และขั้นตอนในการเลือกจ่ายที่โรงแรมมีดังนี้
  • เริ่มต้นจองกับ Hotelopia.com โดยมีสามขั้นตอน แต่ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดคือการเลือกจ่าย ออนไลน์ หรือ จ่ายที่โรงแรม โดยแต่ละโรงแรมจะมีตัวเลือกที่แตกต่าง กันออกไป ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้
  • หลังจากที่ทำการเลือกโรงแรมแล้ว จะมีกล่องให้เลือก ว่าจะจ่ายเลยผ่านบัตรเครดิต หรือ จ่ายที่โรงแรม
  • เมื่อทำการจองเสร็จเรียบร้อย ลูกค้าจะต้อง print voucher ออกมาเพื่อยืนยันการจอง และยื่นให้โรงแรม เพื่อจ่ายเงินเมื่อเข้าพัก

ข้อดี และ ข้อเสีย

ข้อดีของบริการนี้คือ ลูกค้าไม่ต้องออกเงินในสิ่งที่ตัวเองยังไม่ได้ใช้บริการ และ ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นหาก ลูกค้ามีตารางเวลาที่ไม่แน่นอน แต่ก็มีข้อเสียเช่นเดียวกัน คือ การจ่ายเงินที่โรงแรม จะมีราคาค่าห้องสูงกว่าการจ่ายแบบออนไลน์ครับ