Home ท่องเที่ยว โรงแรม โปรโมชั่น และ ดีล โรงแรม สงกรานต์ 2556

โปรโมชั่น และ ดีล โรงแรม สงกรานต์ 2556

รายชื่อ เวปจองโรงแรม ต้อนรับ สงกรานต์

กลับมาอีกครั้งกับการ update ดีล โรงแรม ดีล ที่พัก และ โปรโมชั่น คูปอง จองโรงแรม ต่างๆ ที่ทางเรา รวบรวมมาไว้ในหน้าเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่กำลังมีแผนไปเที่ยวช่วงสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ขณะนี้ ทางเราพบว่า หลายๆ โรงแรม มีการจองห้องเข้ามาอย่างแน่นขนัด และ โรงแรมดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมพัทยา เชียงใหม่ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ เขาใหญ่ เหลือห้องน้อยเต็มทีแล้ว. อย่างไรก็ดี เหลือน้อยไม่ได้แปลว่าไม่มี แต่ห้องที่มีส่วนมากจะเป็นห้องที่ราคาค่อนข้างสูง และดูเหมือนว่า ราคาจะแรงๆ กันทั้งนั้น ดังนั้น ขณะนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่ ลูกค้าทุกคนจะต้อง หาที่พัก ที่ราคาสมเหตุสมผล เพื่อประหยัด ค่าใช้จ่ายเนื่องกับ การเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น 2 คืน 3 คืน หรือแม้กระทั่งหนึ่งสัปดาห์ ดังนั้น รายชื่อด้านล่างนี้ เป็นรายชื่อ เวปไซด์ โปรโมชั่น โรงแรม ที่ ทาง Promotions.co.th รวบรวม เพื่อเป็นประโยชน์ แก่ ผู้ที่กำลังหา ห้องพักราคาถูกครับ

Agoda.co.th ลด 500 บาท

Hotel Sales โปรโมชั่น ต้อนรับสงกรานต์ ปีนี้ เริ่มต้น ขึ้นที่ Agoda Thailand . วันนี้ Agoda ออกมาประกาศ ส่วนลดพิเศษ ด้วยราคากันเอง และ ดีลลดครึ่งราคามากมายนับพัน Deal. ที่สำคัญ ลูกค้าสามารถรับส่วนลดเพิ่มพิเศษ 500 บาท สำหรับทุกการจอง โดยการใช้ Agoda coupon. วิธีการใช้ก็ง่ายๆ เพียงแค่ จองโรงแรมครบ 4,000 บาท สามารถได้ส่วนลดโดยการใส่ รหัสส่วนลด ไปในช่องก่อนจ่ายเงิน เพื่อรับส่วนลด 500 บาททันที ทั้งนี้ ลูกค้าต้องจองโรงแรม ก่อนวันที่ 27 มีนาคม 2556 นี้เท่านั้น ใช้ คูปองโค๊ด p3tT4y เพื่อรับส่วนลด

Hotels.com ลด 40%


กลับมาที่ Th.hotels.com กันบ้าง ซึ่งขณะนี้ ทางเรายังคงไม่พบโปรโมชั่น มากนักสำหรับ โรงแรมในประเทศไทย แต่สิ่งที่เห็นคือ โปรโมชั่น โรงแรม สำหรับ ประเทศญี่ปุ่น และประเทศต่างๆ เช่น ฮ่องกง สิงคโปร์ บาหลี. แต่ ก็ยังมีโรงแรมในไทย ติดสอยห้อยตามไปเล็กน้อยใน กรุงเทพฯ ภูเก็ต และพัทยา และโปรโมชั่น ต่างๆ เหล่านี้ มาพร้อมส่วนลด 40% จากราคาปกติ ใน Summer Holiday Break (ดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่หน้า โปรโมชั่น Hotels.com ลด 40%). ที่พักในประเทศไทย สำหรับ สงกรานต์นี้ ทาง Hotels.com นอกจากจะลดราคากันสุดๆ 40% แล้ว ยังมีราคาเริ่มต้น ที่ค่อนข้างต่ำอีกด้วย เช่น 1,000++ บาท กับโรงแรมในภูเก็ตครับ

Expedia.co.th


สำหรับ Expedia นั้น ก็คงยังไม่ได้ออก โปรโมชั่น ใหม่ๆ มาให้ลองกัน เพียงแต่ว่า ทาง Expedia จะเน้นหนักไปทางด้านเที่ยวยุโรป โปรโมชั่น ราคาแพคเกจราคาประหยัด ด้วยการจองโรงแรม กับ Flight พร้อมๆ กัน. เพราะทางบริษัทฯ ทราบดี ว่า ในช่วงสงกรานต์ ซึ่งเป็นวันหยุดยาว. ลูกค้าสามารถไป trip ยาวๆ ได้เช่น ปารีส เริ่มต้น 32,000+ บาท, แฟรงเฟิร์ด 34,000+ บาท, มิลาน 40,000+ บาท โดยการจองวันนี้จนถึงปลายเดือนมีนาคม 2556 เพื่อเดินทาง 15 เมษายน ไปจนถึง 15 มิถุนายน 2556. ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถ เช็ค คูปอง สำหรับ Expedia ได้ที่ Promotions.co.th เพื่อรับสิทธิ์ได้ส่วนลดเพิ่มเติมจากการ book Trip ออนไลน์

More Updates Coming…

Exit mobile version