ใครที่มีบัตร บัตร Mastercard และ Rwsentosa อย่าพลาด!

กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ วันนี้เราจะมีอะไร มาฝากกันนั้น ต้องมาติดตามกัน ตอนนี้อากาศประเทศของเราก็กำลังร้อนกันแบบสุด ๆ เลยใช่ไหมละคะ? และยิ่งช่วงที่อากาศร้อน แบบนี้เราก็ต้องหากิจกรรม ที่สามารถผ่อนคลายกันได้ หลาย ๆ คนอาจจะเลือกเดินทาง ไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ เพราะอากาศจะค่อนข้าง เย็นกว่าที่ประเทศไทยและสามารถไปท่องเที่ยว ยังสถานที่ต่าง ๆ ในแต่ละประเทศนั้นได้ด้วย

วันนี้ Rwsentosa นั้นเขา ก็จัดโปรโมชั่นมาเอาใจ สำหรับใครที่ถือบัตร Mastercard อยู่นั้นก็สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวกันที่ Universal Studios Singapore ได้เลยในราคาพิเศษ กับบัตร Mastercard Exclusive บัตรเข้าสวนสนุกหนึ่งวัน สำหรับผู้ใหญ่ที่ Universal Studios Singapore + บัตร EZ – Link Exclusive (บัตรอิเล็กทรอนิกส์) ในราคา 68 เหรียญสิงคโปร์ (1,619 บาท) จากราคาปกติ 76 เหรียญสิงคโปร์ (1,810 บาท) เรียกได้ว่า ลดกันถึง 10% เลยทีเดียว

Universal Studios Singapore

โปรโมชั่นนี้มีผลใช้ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 60 – 30 เม.ย. 61

ยกเว้นวันที่ 16-18 ก.พ. 61

**การใช้บัตร Mastercard ในการซื้อบัตรสำหรับผู้ใหญ่ 1 วัน ที่ Universal Studios Singapore มูลค่า 68 เหรียญสิงคโปร์และบัตร E-Card นั้นต้องสั่งซื้ออย่างน้อย 2 ใบ

แพ็คแกจรวม บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Singapore สำหรับผู้ใหญ่ 1 วัน และบัตร EZ-Link แบบพิเศษ สำหรับใครที่มีบัตร Mastercard นั้นก็เข้าไปเที่ยวกันที่ สวนสนุกกัน ได้เลยในราคาที่คุ้มสุด ๆ เพราะรับส่วนลดไปเต็ม ๆ ถึง 10%  โปรโมชั่นนี้ นั้นใช้ได้กับการชำระเงิน ผ่านบัตรเครดิต และ บัตรเดบิต เท่านั้นนะคะ ใครที่อยากจะ ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ และตื่นตาตื่นใจ กับตัวการ์ตูน จากภาพยนต์ดัง หลากหลายก็จองตั๋ว เข้าชมสวนสนุกกัน ในราคาสุดพิเศษนี้ได้เลย ที่เว็บไซต์ Rwsentosa ต่อคนนั้น เราซื้อได้สูงสุด 6 ใบนะคะ

ใครที่กำลังมองหา ที่เที่ยในช่วงหน้าร้อน นี้อยู่และมีบัตร Mastercard ก็ไปเที่ยวกันได้ ในราคาสุดฟิน ที่ Universal Studios Singapore กันได้เลย อย่าช้านะคะ แค่มีบัตรก็ได้รับ ส่วนลดง่าย ๆ เพียงแค่คลิกก็ได้ไปเที่ยวสวนสนุกกันแล้ว