แพ็คเกจพิเศษเฉพาะลูกค้า MasterCard กับ Airasiago

ดู package แล้วไปจัดกระเป๋า

วันนี้ คนที่บัตรเครดิต MasterCard จะได้รับสิทธิในการจองโรงแรม และตั๋วเครื่องบินแบบเป็น Package จาก Airasiago.com และจะได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับการใช้บัตรเครดิต MasterCard ในการชำระเงินออนไลน์สำหรับลูกค้าคนไทยเท่านั้น ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะสามารถจองและเดินทางได้ถึง 31 ธ.ค. 2559 หมายถึงว่า ต้องจองในปี 2559 และเดินทางในปีเดียวกันเท่านั้น จะจองตอนนี้และเข้าพักปลายปีก็ได้ เพื่อฉลองปีใหม่ 2560 หรือ เทศกาลคริสต์มาสต่างๆ ได้เช่นเดียวกัน โปรโมชั่นนี้ส่งตรงมาจาก Airasiago.com ซึ่งเป็นโปรโมชั่น สำหรับการเดินทางพักเป็นคู่ รวมภาษี ค่าธรรมเนียมทั้งหมดแล้ว และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (Hidden Fees)

แนะนำโปรโมชั่นพิเศษ Hilton, Conrad ดีลหรู


mastercard airasiago

วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2559 ใครจะจองโรงแรมหรูเพื่อไปเที่ยว ไปพักผ่อน ฯลฯ กับโรงแรม Hilton หรือ Conrad ทั้งในและต่างประเทศก็จะได้รับราคาพิเศษ พร้อม ส่วนลด Airasiago เพิ่มเติม สามารถเข้าพักได้ถึง 31 ธันวาคม 2559 นี้เท่านั้น (ลดเพิ่ม 20%+)

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less