อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา รีวิวราคาห้องพัก ถ้าจะต้องจ่ายเต็มแบบไม่มีโปร

ads

อยากไปพักที่โรงแรมสุดฮิป ที่พัทยา ต้องทำอย่างไร

ถือว่าเป็นแคมเปญที่โดนใจคนชอบเที่ยวไม่น้อย กับแคมเปญ “100 เดียวเที่ยวทั่วไทย” ที่พร้อมให้คนไทยลงทะเบียนวันแรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เพื่อซื้อตั๋วเครื่องบิน ที่พักหรู 5 ดาว และแพ็กเกจทัวร์ ในราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น

และระหว่างที่นั่งนับถอยหลังลงทะเบียน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เจ้าภาพใหญ่ของโครงการนี้ ได้ทยอยเปิดกล่องของขวัญให้ทุกคนได้รับรู้กันทีละนิด เพื่อเรียกน้ำย่อย และหนึ่งในของขวัญที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจนั่นคือ การเข้าพักที่ “อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา” รีสอร์ทระดับห้าดาวบนหาดนาจอมเทียน พัทยา จ.ชลบุรี เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน

แต่ก่อนจะไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ “100 เดียวเที่ยวทั่วไทย” ตามไปส่องกันว่า อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา ตั้งอยู่ที่ไหน ห้องพักราคาเท่าไหร่ ?

อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

ภาพจาก แฟนเพจ ANA ANAN Resort & Villas Pattaya

เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาวบนหาดนาจอมเทียน ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางแสงแดด หาดทราย และป่าชายเลนอันร่มรื่น แก่นักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างประเทศ ทั้งยังเสริมทัพความสุขด้วยของดีประจำเมืองพัทยา ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารดั้งเดิมอย่างปลาหมึกน้ำดำ เพื่อให้ผู้ใช้บริการมีแต่ความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะตลอดการพักผ่อนที่อาณา อานันท์

สำหรับห้องพักที่อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา มีให้ผู้ใช้บริการเลือกจับจองไว้พักผ่อนร่วมสองร้อยกว่าห้อง โดยมีห้องพักให้เลือกดังนี้
ห้อง Seaview Grand Delux (ราคาประมาณ 6,100 บาท)

เป็นห้องพักขนาด 45 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าเป็นห้องที่มีความกว้างพอสมควร จุดเด่นอยู่ที่มองเห็นวิวทะเลได้แบบเต็มตา แถมห้องน้ำยังมี Rain Shower ในอ่างอาบน้ำส่วนตัวอีกด้วย

ห้อง Oceanview Skybath (ราคาประมาณ 9,200 บาท)

ตัวห้องพักจะมีพื้นที่ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย อยู่ที่ 50 ตารางเมตร มองเห็นวิวทะเลอ่าวไทยได้แบบเต็มตาตั้งแต่บนเตียงนอน แถมมีอ่างอาบน้ำริมระเบียง ให้คุณได้แช่น้ำ พร้อมชิลวิวทะเลอีกด้วย

ห้อง Oceanfront Skybath (ราคาประมาณ 10,200 บาท)

มีการตกแต่งคล้าย ๆ กับ Oceanview Skybath แต่ห้องนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า 2 ตารางเมตร

ห้อง Oceanfront Skypool (ราคาประมาณ 10,200 บาท)

เป็นห้องที่อยู่ชั้นบนสุดของที่พัก จึงทำให้ห้องนี้สามารถเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา ห้องพักมีขนาด 52 ตารางเมตร เรียกได้ว่ากว้างใหญ่อยู่สบาย ใครที่ชอบวิวทะเลสุดเทพ

ห้อง Poolside Cabana (ราคาประมาณ 11,800 บาท)

บอกเลยห้องนี้ตกแต่งออกมาได้หรูหรามาก มีพื้นที่ 55 ตารางเมตร ทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที ไม่ว่าจะจิบค็อกเทลพร้อมชมวิวทะเล หรือจะไปเล่นน้ำในสระว่ายน้ำที่ใกล้ห้องพักก็ชิลสุด ๆ

ห้อง Ocean Suite Skypool (ราคาประมาณ 14,800 บาท)

สำหรับห้องนี้ถือว่าเป็นห้องพักที่ดีที่สุดของที่นี่ ด้วยการตกแต่งสุดหรูหราแบบจัดเต็มมากถึง 77 ตารางเมตร แถมพ่วงมาด้วยความสุขแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นวิวทะเล หรือสระว่ายน้ำส่วนตัวริมระเบียง

ที่อยู่ : 288 หมู่ 2 ซอยนาจอมเทียน 20 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250         
โทร : 033-098-888

และนี่คือรูปแบบห้องพัก พร้อมราคาห้องพักที่เรานำมาฝาก โดยในส่วนของราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามการจัดโปรโมชั่นทั้งของทางอาณา อานันท์ หรือบรรดาเว็บไซต์ที่เปิดให้จองที่พัก อาทิ เว็บไซต์ Agoda‎, Traveloka หรือ Expedia เป็นต้น


READ MORE :