รีสอร์ท หัวหิน – ชะอำ ระดับ 4 ดาว ราคาพันต้นๆเท่านั้น

พักผ่อนสบายๆ ที่ หัวหิน กันดีกว่า

ใครว่าโรงแรมหรู ต้องจ่ายแพง ไม่จริ๊งไม่จริงเลย วันนี้เราได้นำดีล ที่มาย้ำ ว่าโรงแรมหรู ไม่ต้องจ่ายแพงเลย เพราะที่ Ensogo นำโรงแรมมากมาย มาลดราคา ในราคาที่คุณหาไม่ได้แบบนี้ เมื่อเดิน Walk – in เข้าไป หรือ จองจากที่อื่น ซึ่งดีลวันนี้ ที่เรานำเสนอ เป็นดีล โรงแรม ระดับ 4 ดาว ที่ หัวหิน – ชะอำ ราคาเริ่มต้น 1 พันนิดๆเท่านั้น

The Regent Cha Am Beach Resort โรงแรมระดับ 4 ดาว รีสอร์ทนี้ ติดชายหาด ที่ยาวสุดลูกหูลูกตา รีสอร์ทนี้ มีความร่มรื่น ด้วยพืชพรรณ จะเดินเล่น ชายหาด หรือ อยู่ภายในรีสอร์ท ก็สามารถสูดอากาศได้เต็มปอด ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำ ขนาดกว้าง พร้อมเก้าอี้นอนริมสระ

สำหรับทำเลที่ตั้งของรีสอร์ท ถือว่าเดินทางได้สะดวก เพราะอยู่ห่างจาก พระราชนิเวศน์ มฤคทายวัน เพียง 5 นาทีเท่านั้น สามารถขับรถยนต์ ไปตัวเมืองหัวหิน และ ตลาดกลางคืน อย่าง Cicada Market ได้ เพียงใช้เวลา 20 นาที

>> ห้องพัก แบบ Superior (เฉพาะห้องพัก) สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน เริ่มต้น 1,299 บาท

Ensogo ดีล The Regent Cha Am Beach Resort 4 ดาว ราคา 1299 บาท

ถูกจริงไหม??

เราก็อยากรู้เช่นกัน ว่าดีล เดอะรีเจนท์ ชะอำบีช รีสอร์ท ที่ Ensogo ถูกกว่าจองที่อื่นจริงไหม เราจึงลอง กดดูราคา ที่เว็บไซต์ Agoda ดู ปรากฏว่า ซื้อดีล ที่ Ensogo ถูกกว่า จองผ่าน Agoda ทั้งๆที่ Agoda ลด 30% ด้วยนะ ซื้อดีล Ensogo ก็ถูกกว่าอยู่ดี

Ensogo ดีล The Regent Cha Am Beach Resort ถูกกว่า Agoda อีก

ราคา The Regent Cha Am Beach Resort ที่ Agoda

หรือแม้กระทั่ง ราคาจองห้องพัก ทางออนไลน์ ของ The Regent Cha Am Beach Resort เอง ก็ต้องจ่ายแพงกว่า การซื้อดีล Ensogo อยู่ดี

Ensogo ดีล The Regent Cha Am Beach Resort ถูกกว่าจองกับโรงแรม

ราคา The Regent Cha Am Beach Resort จองโดยตรงกับรีสอร์ท  

ดูส่วนลด(เพิ่มเติม) ก่อนไหม อาจจะซื้อดีล ได้ถูกกว่าเดิม