รหัสโปรโมชั่น AirAsiago กับ KTC

ลดสูงสุด 70% + 10% คูปอง

Airasiago KTC กันยา 2556

จองโรงแรมที่แอร์เอเชียโก กับบัตรเคทีซี ลดมากกว่าชาวบ้าน!

และแล้ว รหัสโปรโมชั่น AirAsiago ที่เค้าว่าหายากกว่าทองคำ ก็ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว และครั้งนี้ ร่วมเปิดเผยโดย บัตรเครดิต KTC. วันนี้ลูกค้าสามารถบิน และ พักโรงแรมต่างๆได้ในราคาที่ถูกขึ้น ด้วย โปรโมชั่นดีๆ จาก Airasiago.com อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่า Airasiago เป็นเวปไซด์ที่ลูกค้าสามารถจอง โรงแรม พร้อม เที่ยวบินจาก Airasia ได้ในเวลาเดียวกัน และ เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า โรงแรมใน Airasiago.com เค้าลดราคากันสุดๆ อยู่แล้วถึง 70% แต่ด้วยรหัสโปรโมชั่นพิเศษที่ต้องใช้ควบคู่กันกับบัตร KTC จะทำให้คุณประหยัดมากขึ้นถึง 10% โดยมีวิธีใช้รหัสดังนี้

วิธีการรับรหัสโปรโมชั่น Airasiago.com และ วิธีใช้

ต้องบอกก่อนว่าผู้ที่ต้องการใช้ รหัสโปรโมชั่น Airasiago จะต้องมี บัตรเครดิต KTC นะครับไม่งั้นจะไม่ได้ส่วนลดเพิ่มเติมเวลาชำระเงิน และ รหัสโปรโมชั่นสามารถไปเอาได้จาก link ด้านล่างนี้

หลังจากที่ได้รหัสโปรโมชั่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าก็เข้าไปที่หน้า Airasiago.com ตามปกติ และเริ่มต้นจองโรงแรมที่ตัวเองจะไปพักอีกครั้งหนึ่ง

วิธีใช้ รหัสโปรโมชั่น Airasiago 1

 

ตรวจสอบราคาให้เป็นที่พอใจ เลือกห้อง วันและเวลา พร้อมอ่านข้อตกลงแล้ว ก็เข้าไปที่หน้าสำหรับจ่ายเงินครับ

วิธีใช้ รหัสโปรโมชั่น Airasiago 2

 

ที่หน้าจ่ายเงินจะมีช่องใส่ รหัสโปรโมชั่น ให้ Click ที่คำนั้นและใส่รหัสลงไปตามภาพ

การใส่รหัสโปรโมชั่น Airasiago

 

หลังจากใส่รหัสไปแล้ว ก็รอดูผลลัพธ์! ได้ส่วนลดเพิ่ม 10% จ้า

ใช้รหัสโปรโมชั่น Airasiago กับ KTC

 

สำหรับ KTC MasterCard

สำหรับผู้ถือบัตร KTC Mastercard จองกับ Airasiago.com วันนี้ สามารถลุ้นรับรางวัลมูลค่า 1 ล้านบาท พร้อมของรางวัลอื่นๆเช่น iPad Mini และต้องบอกว่าโปรโมชั่นนี้ จองกันได้ถึง 31 มกราคม 2014 และสามารถเดินทางได้ถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2014 ครับ เหลืออีกเกือบปีที่จะใช้ แต่จองกันก่อนก็ได้นะ จะได้ ได้ราคาถูกกว่าเดิม!