ไปโตเกียวทั้งที ควรไปพักที่ไหนดี ที่ Airbnb

ตอนนี้ประเทศที่น่าไปเที่ยวมากที่สุดในช่วงนี้ และกำลังเป็นที่นิยมอยู่ตลอดนั่นก็คือ ประเทศญี่ปุ่น ที่เราต้องไปลองสัมผัสและไปเที่ยวให้ได้สักครั้ง และที่สำคัญในการเดินทาง ไปเที่ยวอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ที่พัก ที่ให้เราได้พักผ่อนร่างกายกันหลังจากที่เที่ยวกันเสร็จแล้ว และเมืองที่ฮอติตในญี่ปุ่นอีกเมืองกก็หนีไม่พ้นโตเกียว

โตเกียว หรือมหานครโตเกียว เป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นที่มีการปกครองพิเศษ ซึ่งรวมถึงการปกครองในรูปแบบของ จังหวัด และเมืองไว้ด้วยกัน มีประชากรอาศัยอยู่รวมกันกว่า 12 ล้านคน และเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมเยือนมากมาย โตเกียวเป็นเมืองที่ผสานความหลากหลายของวัฒนธรรมที่เฉพาะตัว ป็นดินแดนที่รวมแฟชั่นและเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่ยังคงความสงบและความร่มรื่นของะรรมชาติไว้

AIRBNB เป็นการแบ่งที่พักของใครก็ได้ทั่วทั้งโลก ที่มีห้องว่าง หรือมีบ้าน อพาร์ทเม้นท์ เป็นคนท้องถิ่นธรรมดา ๆ ก็สามารถเปิดให้ผู้อื่นนั้นมาเช่าหรือมาจองได้ ซึ่งในบางครั้งที่คุณไปพักคุณยังสามารถพูดคุย กับเจ้าของบ้านเพื่อและเปลี่ยนประสบการณ์ และการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวได้อีกด้วย

วันนี้ใครที่กำลังจะเดินทางไปโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และกำลังมองหาที่พักอยู่นั้น  เราก็ได้ทำการรวบรวม5 ที่พัก ที่มีใน โตเกียว กับเว็บไซต์จองที่พักที่เป็นกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากกับ AIRBNB

J’s APT

ราคา 3,056 บาทต่อคืน

อพาร์ทเมนท์ทั้งหลัง ห้องนอน 2 ห้อง + Wi-Fi แบบพกพาฟรี
ที่พักตั้งอยู่ Tateishi Tokyo โดยรอบๆ ที่พักนั้นมีบาร์หลายแห่งตั้งอยู่ ให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกเหมือนอยู่ในโตเกียว ปี 1940 ห้องนอน 2 ห้องนอน แบ่งเป็น ห้องพักมาสเตอร์ 1 ห้อง พร้อมโทรทัศน์โซฟา โต๊ะ  และ 2 เตียงเดี่ยว พร้อม 1 ห้องนอนขนาดเล็กพร้อมกับเตียงกึ่งคู่สำหรับ 4 ท่าน พร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ เช่น ตู้เย็น ไมโครโฟน เครื่องปิ้งขนมปัง เตาแก็ส และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในห้องน้ำ ใครที่ชื่นชอบห้องแบบสไตล์ญี่ปุ่น การตกแต่งเป็นไม้ต้องตกหลุมรักที่พักที่นี่อย่างแน่นอน

Comfy & Near

ราคา 1,157 บาทต่อคืน

อพาร์ทเมนท์แห่งนี้อยู่ห่างจากรถไฟชินจูกุเพียง 3 นาทีและใกล้กับชิบุย่าและฮาราจูกุ เดินจากสถานี Hatagaya เพียง 5 นาที สามารถรองรับ ผู้เข้าพักได้ 6 คน 1 ห้องนอน 4 เตียง ห้องน้ำ 1 ห้อง ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในที่เงียบสงบให้เราสามารถพักผ่อนได้เต็มที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครันทั้ง WiFi แบบพกพา โทรทัศน์ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องซักผ้า

Tatami room in traditional Tokyo

ราคา 1,511 บาทต่อคืน

สามารถเข้าพักได้ 2 คน 1 ห้องนอน 1 เตียง ห้องน้ำรวม 1 ห้อง เป็นอพาร์ทเมนต์เล็กๆ น่ารักที่ให้เราสามารถเดินทางเพียง 5 นาทีเพื่อไปยัง Pied-à-terre สถานที่อันอบอุ่นมีชีวิตชีวา พร้อมกับให้เราไปสัมผัสกับอาหารรสเริศ กับบรรยากาศของโตเกียวแบบดั่งเดิม ในห้องพักนั้นถูกปูด้วยเสื่อทาทามิ ให้คุณได้สัมผัสถึงความรู้สึกของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง มีเครื่องอำนวยความสะดวกให้ครบครันทั้ง Wifi ห้องครัว ไมโครเวฟ เตาอบ เครื่องปิ้งขนมปัง เพลย์สเตชัน และโทรทัศน์

TokyoCandlehouse

ราคา 868 ต่อคืน

สามารถเข้าพักได้ 2 คน 1 ห้องนอน 2 เตียง ห้องน้ำรวม 2 ห้อง เป็นที่พักที่มีห้องนั่งเล่น และดาดฟ้าให้สำหรับถ่ายภาพ ที่พักแห่งนี้ยังให้คุณนั้นสัมผัสชีวิตท้องถิ่นที่โตเกียว และเป็นที่พักประเภทโฮมสเตย์ ให้เราได้พบเจอกับนักท่องเที่ยวจากหลากหลายประเทศได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้คุณอีกด้วย พร้อมอุปกรณือำนวยความสะดวกต่างๆให้คุณอย่างสะดวกสบายทั้ง WiFi เตารีด ทีวี เครื่องปรับอากาศ และที่สำคัญเราสามารถทำอาหารทานเองได้

Bright & Modern

ราคา 2,539 บาทต่อคืน (อพาร์ทเมนต์ทั้งหลัง)

สามารถเข้าพักได้ 4 คน 1 ห้องนอน 3 เตียง 1 ห้องน้ำ เป็นอพาร์ทเทนต์ที่กว้างขวางและสดใส ตั้งอยูใน Setagaya ในโตเกียว ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที จาก Setagaya Station พร้อมกับมีร้านสะดวกซื้ออยู่บริเวณใกล้ๆ ให้คุณสามารถซื้อของชำและของใช้ส่วนตัวอื่นๆได้สะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง โทรทัศน์ WiFi ครัวส่วนตัว ระเบียง พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง

เห็นแบบนี้แล้วอยากจองตั๋วเครื่องบิน แล้วบินไปเที่ยวที่โตเกียวทันทีเลยล่ะค่ะ เพราะที่พักแต่ละที่นั้นก็มีสไตล์แตกต่างกันออกไป และที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด และหากใครที่มีแพลนที่จะเตรียมบินไปเที่ยวที่โตเกียวและยังไม่มีที่พักนั้นสามารถเข้าไป จองที่พักในราคาประหยัดห้องพักถูกใจแบบนี้ได้ใน Airbnb กันนะคะ สามารถศึกษารายละเอียดการจอง และรายละเอียดที่พักต่างๆ เพิ่มเติมได้ทั้งจากทางเว็บไซต์ แลแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ที่มีให้คุณนั้นดาวน์โหลดได้ทั้ง ios และ Android นะคะ

READ MORE >>

1.จอง “เที่ยวบินและที่พัก” ผ่าน Traveloka ลดสูงสุดถึง 15%
2.AirAsia เพิ่มไฟลท์ บินตรงสู่ “โตเกียว” 3 เที่ยวบินต่อ/วัน
3.ซื้อ JR Pass ในปี 2561 เลือกจากเว็บไหนราคาดีที่สุด?
4.ต้อนรับปี 2018กับ KLOOK มอบส่วนลด 300 บาทสำหรับผู้ใช้ใหม่