ยกเลิก Agoda ก่อนหรือหลังเข้าพัก ได้เงินคืนไหม ?

สวัสดีค่ะ !!  เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก อีกไม่นานก็ใกล้จะถึงสิ้นปีแล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวต่างประเทศหรือเที่ยวในประเทศ เพราะวันหยุดยาวสิ้นปีแบบนี้ ไม่ว่าใครๆต่างก็ต้องการใช้เวลาอยู่กับครอบครัวหรือคนที่รักกันอย่างแน่นอน แต่…หากไม่ทราบว่าจะเที่ยวที่ไหน หรือจองที่พักที่ไหน วันนี้เรามาพร้อมตัวเลือกที่ดีกับหนึ่งเว็บไซต์ ที่ทำให้คุณนั้นหมดห่วงเรื่องการท่องเที่ยวได้แน่นอน แถมยังพบกับโปรโมชั่นส่วนลดจุใจ ให้คุณได้เที่ยว ได้พัก สบายๆในวันหยุดสิ้นปี

เที่ยวสนุก พักสบาย กับ Agoda

ง่ายกว่าไหม ! หากคุณมีหนึ่งเว็บไซต์ที่สามารถจองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน บริการรับส่งสนามบิน ซึ่งคุณสามารถทำได้ในเว็บไซต์เดียว แถมยังพบกับโค้ดส่วนลดและบริการดีๆอีกมากมาย กับเว็บไซต์ Agoda แน่นอนว่าหลายคนอาจจะคุ้นหูกันมาบ้าง ซึ่งอาโกด้ามอบความสะดวกสบายให้กับคุณ ไม่ว่าจะเที่ยว พัก หรือ การจองตั๋วเครื่องบินและบริการต่างๆ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ซึ่งอาโกด้ามีโรงแรมในเครือข่ายมากมาย และเครือข่ายอาโกด้าในเอเชียมี 10,000 แห่งและมากกว่า 150,000 แห่งทั่วโลก แถมยังมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญ 300 คนที่พร้อมให้บริการและสำรองที่พัก ให้คุณได้เลือกที่พักมากมายทั่วโลก ในราคาที่สบายกระเป๋าแถมยังมีเงินไว้เหลือเที่ยวอีกด้วย

วันนี้เรามาพร้อม ยกเลิก Agoda ได้เงินคืนไหม? ซึ่งแน่นอนว่าปัญหานี้พบบ่อยอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์จองที่พักแต่ละที่ ต่างก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไปอาโกด้าก็เช่นกัน ซึ่งวันนี้จะมาไขข้อข้องใจว่าถ้าหากยกเลิกโกด้าหรือไม่ต้องการจองที่พักแล้ว แต่มีการจ่ายเงินเรียบร้อยแล้วจะสามารถยกเลิกได้หรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบให้คุณอย่างแน่นอน

♦ ยกเลิก Agoda ได้เงินคืนไหม?

หากคุณต้องการยกเลิกหรือต้องการขอรับเงินคืนอันดับแรกเลยสามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ agoda.coms หรือโทรศัพท์ +44 (0)20 3027 7900  ซึ่งคุณสามารถรับเงินคืนได้ โดยคุณจะต้องทำการยกเลิกการจองห้องพักภายในวันครบกำหนดยกเลิกที่ระบุไว้ในอีเมลการยืนยัน ผู้จองนั้นจะต้องชำระค่าปรับตามโรงแรมกำหนด หากมีค่าปรับเกิดขึ้น จะนำไปหักออกจากจำนวนเงินที่จะชำระคืน ซึ่งภายในอีเมลจากมีการยืนยันและระบุวันครบกำหนดการยกเลิกการจองห้องพักอย่างชัดเจน โดยปกติแล้ววันครบกำหนดยกเลิกการจองห้องพักคืน 14 วันก่อนถึงกำหนดการเข้าพักที่โรงแรม

อีกทั้งค่าปรับจะคิดเป็นจำนวนเท่ากับการเข้าพักในหนึ่งคืน หากคุณทำการยกเลิกการจองห้องพักตามข้างต้นหรือที่ระบุไว้ก่อนวันครบกำหนด คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน โดยอาโกด้าไม่คิดค่าดำเนินการยกเลิกการจองภายใน 10 วันนับจากวันที่ได้รับแจ้งการยกเลิก ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม หากคุณทำการยกเลิกการจองห้องพักตามเงื่อนไขที่กำหนดสามารถรับเงินคืนได้

การยกเลิกอาโกด้าจะได้รับเงินคืนไหม ตอบได้เลยว่าได้ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่ในกรณีที่คุณทำตามเงื่อนไขที่อาโกด้าได้กำหนดข้างต้น หากมีการเสียค่าปรับทางอาโกด้าก็จะหักออกจากจำนวนเงินที่จะชำระคืน การยกเลิกการจองจากอาโกด้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แถมคุณยังสามารถได้รับเงินคืนหากทำตามเงื่อนไขที่กำหนด เพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากเสียเงินหรือเสียเวลาก่อนทำการจองที่พัก ควรพิจารณาและอ่านเงื่อนไขโดยละเอียดเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเที่ยวพักหรือจองตั๋วเครื่องบิน ได้แบบสบายๆให้คุณได้เที่ยวแฮปปี้ในวันหยุดกับครอบครัว

บทความที่เกี่ยวข้อง 

จอง Agoda ไม่มีบัตรเครดิต ให้ได้ส่วนลด 2018

เปรียบเทียบการจองที่พักจาก Airbnb, Agoda, Booking และ Hotels.com ที่ไหนดีที่สุด

ส่วนลดที่พัก Agoda 2018 กับ 8 บัตรเครดิต

แลก คูปอง Agoda ด้วย Shopee Coin ลด 300 ถึงปี 2562

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less