ฟินเวอร์! ไปญี่ปุ่นกับ Japanican ได้ส่วนลด ถึง 75%

ads

อยากเที่ยวญี่ปุ่นแบบฟินๆ เชิญทางนี้เลยจ้า!

สำหรับใครที่อยากเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแบบฟินๆ และได้ช้อปปิ้งทั้งเครื่องสำอาง, ขนมขบเคี้ยว รวมถึง สารพัดข้าวของเครื่องใช้ที่ Made In Japan ในราคาไม่แพง ที่มาพร้อมกับคุณภาพสุดเลิศ อีกทั้งได้สัมผัสกับธรรมชาติสวยๆ ของประเทศญี่ปุ่น ได้เห็นดอกซากุระอันเลอค่า และได้สัมผัสกับหิมะของจริง บริษัทท่องเที่ยว Japanican สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ ให้เป็นจริงได้ไม่ยาก ซึ่งตอนนี้ Japanican มีโปรโมชั่นน่าสนใจ สำหรับคนที่กำลังมีแพลนไปลั้นลาที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมีส่วนลดสำหรับคนที่อยากไปท้าลมหนาว ณ Japan ถึง 75% ซึ่งสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. (ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น) โดยได้เตรียมสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้ให้เลือกเพียบ ชนิดที่ว่าที่ไหนดัง ที่ไหนเด็ด และ ต้องไปให้ได้ Japanican ไม่มีพลาด จัดมาให้ได้ฟินกันแน่นอน ไม่จะเป็นที่ ฮอกไกโด, โทโฮคุ, คันโต, ชูบุ, คันไซ, จูโกคุ, ชิโกคุ, คิวชู, โอกินาว่า ฯลฯ ซึ่งแต่ละที่ได้รวมสิ่งสวยงามของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้มากมาย รวมถึงของกินขึ้นชื่อ ที่เมื่อไปถึงแล้วห้ามพลาดเด็ดขาด นอกจากนี้มีโรงแรมที่พักสุดหรูในราคาประหยัด มาให้เลือกอีกเพียบ และการเดินทางไปญี่ปุ่นกับ Japanican นอกจากจะได้ฟินกับสถานที่ท่องเที่ยวสุดเพอร์เฟคแล้ว ยังได้ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ แสนอร่อยตลอดทริปอีกด้วย ส่วนขาช็อปทั้งหลายเตรียมเงินให้พร้อมได้เลย เพราะ Japanican จะพาไปบุกตะลุยแหล่งช็อปปิ้งที่ขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่น ทริปนี้ขาช็อปเป็นต้องกรีดร้องด้วยความปลื้มปลิ่มเป็นแน่ รับรองว่า Japanican จะทำให้คุณได้ฟิน และ ประทับใจไปตลอดทริปแน่นอน

 

 

capture-20161221-132137 capture-20161221-132230

และพิเศษสุด! สำหรับท่านที่ จองโรงแรม ที่พัก เรียวกัง ใน ฮาโกเน่ ยูกาวาระ รับฟรี Give Voucher สำหรับใช้ในร้านค้าของโรงแรม มูลราคาสูงสุด 500 – 2,000 เยน 

 

งานนี้ไม่ว่าคุณจะนึกถึงอะไรในประเทศญี่ปุ่น Japanican จัดมาบริการให้คุณได้อย่างน่าประทับใจ ไม่รู้ลืมแน่นอน อีกทั้งได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารทั้งคาว หวาน ที่ขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย รับรองว่าการไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นครั้งนี้ คุณได้สุขแบบเต็มอิ่ม แถมมีรูปภาพสวยๆ ตลอดทริปแน่นอน เผลอๆ อาจมีร้องไห้อยากอยู่ต่อ เพราะยังไม่ฟินได้ไม่ถึงใจ เพราะฉะนั้น ถ้าอยากมีโมเม้นท์สุดวิเศษ ตลอดการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น อย่าลืมนึกถึง Japanican บริษัทนำเที่ยว ที่พร้อมมอบความสุขในการท่องเที่ยวของคุณตลอดทริป