พัก Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat รับฟลายเออร์โบนัส 3 เท่า

Bonus Beach Time

FlyerBonus เป็นการสะสมคะแนน เพื่อรับสิทธิประโยชน์ ที่ สายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส ได้มอบให้กับทางลูกค้า ซึ่งสิทธิประโยชน์ ของสมาชิก FlyerBonus ที่จะได้รับ เมื่อนำคะแนนสะสมมาแลกรับตามเงื่อนไข มีมากมาย อาทิ บัตรโดยสารเครื่องบิน ของสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส และสายการบินพันธมิตร รวมทั้ง แลกรับที่พัก และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับการสะสมคะแนน เพียงเดินทางกับสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส หรือ พันธมิตร ทั้ง สายการบิน และโรงแรม ก็สามารถสะสมคะแนนได้แล้ว แบบนี้ คุ้มค่ามากๆ ลูกค้าอย่างเรา มีแต่ได้กับได้

พัก Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat รับ FlyerBonus 3 เท่า

อย่างที่เราบอกไป คะแนนสะสม ฟลายเออร์โบนัส สามารถนำไปแลกรับสิทธิประโยชน์มากมาย แล้วจะรอช้าอะไร เมื่อตอนนี้ เพียงแค่จองที่พัก ก็รับคะแนนสะสม ฟลายเออร์โบนัส ไปเลย X3 … ได้พักผ่อนสบายๆ บรรยากาศดีๆ และยังได้สะสมคะแนนไปในตัวด้วย เมื่อ Centara จับมือกับ FlyerBonus ให้คุณรับคะแนนสะสม ฟลายเออร์โบนัสถึง 3 เท่า เมื่อเข้าพัก เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ท และ วิลลา ตราด(รีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัว ติดหาดทรายขาว ที่ทอดยาวถึง 400 เมตร หรือจะเลือกว่ายน้ำในสระเลียบหาดทราย) จำนวน 2 คืนขึ้นไป

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่นนี้ สามารถเข้าไปจองได้เลย ทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com/th/partner/bangkok-airway-and-centara-offer/ โดยเข้าพัก ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2559 เท่านั้น