พัก Centara รับคะแนน FlyerBonus X2 + ฟรีเครดิต 20%

Free Resort Spending Money & Double FlyerBonus

ใครมองหาโรงแรม ที่พัก ลองดูโรงแรมในเครือ Centara เป็นตัวเลือกไหม ไม่ว่า Centara Grand, Centara Hotel & Resorts, Centara Residence & Suites, Centara Boutique Collection, Centra Hotel & Resorts, Cosi hotel.com ซึ่งเหล่านี้ เป็นโรงแรม รีสอร์ท ของเครือ Centara ทั้งสิ้น แต่ละที่ ก็จะมีความแตกต่างกัน ทั้งคอนเซ็ปต์ สไตล์ การออกแบบ ราคา ก็จะต่างกัน เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้หลากหลายประเภท

พัก Centara รับคะแนน FlyerBonus X2 + ฟรี เครดิต

ที่วันนี้เราชวนคุณ ดู Centara Hotel & Resorts เป็นตัวเลือก เพราะข้อเสนอที่น่าสนใจ มากถึง 2 ต่อ ทั้งเครดิต และ คะแนนสะสม โดยมีรายละเอียด ดังนี้

•     ต่อที่ 1 รับเครดิต 20%

เมื่อจองห้องพักที่ Centara รับเครดิต 20% ของยอดรวมในการจองห้องพัก เป็นเครดิตเสมือนแทนเงินสด เพื่อให้ใช้จ่ายภายในโรงแรม รีสอร์ทเครือเซ็นทาราทั่วประเทศ อาทิ ค่าอาหาร, สปา, ทรีทเม้นท์ในโรงแรม/รีสอร์ท, ใช้อัพเกรดห้องพัก ฯลฯ เข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ท ที่ร่วมรายการ(สามารถดู/จอง โรงแรมรีสอร์ท เซ็นทารา ได้ที่เว็บไซต์ centarahotelsresorts) ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 – 10 เมษายน 2559 โดยต้องจองตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2558

•    ต่อที่ 2 รับคะแนนสะสม ฟลายเออร์โบนัส 2 เท่า

Centara จับมือกับ Bangkok Airways FlyerBonus มอบคะแนนสะสม 2 เท่า ให้กับสมาชิกฟลายเออร์โบนัส ที่มียอดจองห้องพัก Centara ตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป สำหรับการรับสิทธิ์ ณ ตอนที่ Check –In เพียงแค่แสดง บัตรสมาชิก ฟลายเออร์ โบนัส จาก บางกอก แอร์สเวย์ เท่านั้น ก็รับสิทธิ์ไปเลย

เงื่อนไข

  • ต้องจองโรงแรมในเครือ Centara ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2558
  • ต้องเข้าพักในระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 – 10 เมษายน 2559
  • สามารถดูรายละเอียด โรงแรมที่ร่วมรายการ และจองห้องพักในโปรโมชั่นนี้ ได้ที่ โรงแรมรีสอร์ท เซ็นทารา ได้ที่เว็บไซต์ centarahotelsresorts