ที่พักหัวหิน ราคาไม่เกิน 2000 บาท

ads

จองที่พักหัวหิน ให้ถูกที่สุด ด้วยราคา 1,400 – 2000 บาท

10 อันดับโรงแรมถูกที่สุดในหัวหิน

งบจำกัด..ไม่เป็นปัญหา มาเปรียบเทียบราคา ที่พักกันก่อน

คุณรู้หรือไม่ว่า ที่พักหัวหิน ไม่ได้มีระดับราคา ห้าพัน หรือหลักหมื่นขึ้นไปเท่านั้น แต่ ที่หัวหิน หรือ ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ยังมี ที่พักราคาต่ำๆ ให้เลือกพักได้เช่นกันครับ! เพราะแต่ละคน แต่ละครอบครัว ก็มีแต่ละความต้องการซึ่งไม่เหมือนกันเลย บางคนอยากได้ที่พัก ราคาถูก บางคนอยากได้ที่พักราคากลางๆ และบางคนก็ขอใช้เงินกับที่พักหรูๆ กันหน่อยเพราะจะไปพักทั้งทีก็ขอดีๆ แต่ ก็มีหลายคนที่ มีงบน้อย และงบจำกัด ดังนั้น คงจะเป็นการดีถ้า เวปจองโรงแรมต่างๆ มีโรงแรมราคาไม่เกิน 2,000 บาท พอพักได้ และ ไม่เกินเงินจนเกินไปมาขายกันซักตั้งหนึ่ง. นอกเหนือจากนี้ เรากำลังพูดถึง ดีลที่พัก และ ดีลโรงแรม ที่กำลังเป็นที่นิยม แต่การใช้ดีลต่างๆเหล่านี้ ไม่ใช่ว่าจะดีเสมอไป เพราะบางครั้งก็ไม่ตรงกับ วันและเวลาที่เราจะเข้าพักกันได้ ดังนั้น วันนี้ เราจึงนำเอาที่พักหัวหิน ราคาไม่เกิน 2,000 บาท มานำเสนอกัน เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับใครหลายๆคนที่ต้องการพักแบบประหยัด และไม่เกินงบจนเกินไป

10 ที่พักหัวหิน Rating ดี ราคาต่ำกว่า 2,000 บาท

ทั้งนี้เราได้รวบรวม ที่พักหัวหิน รีสอร์ท บ้านพักและโรงแรม ที่ราคาต่ำๆ แต่บริการโอเค โรงแรมดูดี ด้วยราคาในช่วงเวลาหนึ่งๆ และราคาอาจจะขึ้นสูงกว่าราคาปกติในช่วงหน้า High Season หรือช่วงที่เป็นวันหยุดยาว ดังนั้นการเช็คราคาโรงแรมเหล่านี้ก่อนทุกครั้งเป็นสิ่งที่ควรทำ และ เปรียบเทียบราคา ที่พักหัวหิน เหล่านี้ ให้ดีซะก่อน โดยการใช้ Link ด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาครับ

 

ที่พักหัวหิน 300+ ที่ พร้อมโปรโมชั่น >>  โรงแรมไอเรสท์ Ayrest Huahin กับราคาต่ำกว่า 2,000  

 

Ayrest Huahin

 โรงแรม Novotel Hua Hin ราคาเกิน 2,000 บาท นิดหน่อย 

Novotel Hua Hin

 Royal Pavilion หัวหิน ต่ำกว่า 2,000 แน่นอน 

Royal Pavilion หัวหิน

 

 โรงแรม Golden Beach ชะอำ ราคาไม่แพง เริ่มต้นต่ำกว่า 2,000 บาท 

Golden Beach ชะอำ

 โรงแรม หัวหิน Colonnade ต่ำว่า 2,000 บาท กับคะแนนรีวิวที่ดีมากจนน่าตกใจ 

โรงแรม หัวหิน Colonnade

 โรงแรม สวนบวกหาด มีคนไปพักที่นี่เยอะมาก เพราะราคาถูก และบริการดี ต่ำกว่า 2,000 

โรงแรม สวนบวกหาด

 โรงแรม วรรณารา หัวหิน ปริ่มๆ ที่ 2,000 หรือต่ำกว่า 2,000 

โรงแรม วรรณารา หัวหิน

 โรงแรม ชเลราญ มีคนพักเยอะที่สุด และราคาดีมาก 

โรงแรม ชเลราญ

 โรงแรม นราวรรณ ไว้ไปนอน และออกไปเที่ยว 

โรงแรม นราวรรณ

 โรงแรม JustBeds 

โรงแรม JustBeds

จองที่พักหัวหิน ที่ไหนดี?

แน่นอนว่า หากคิดถึง ที่พักหัวหิน คนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงการ จอง กับ Agoda เป็นที่แรก แต่ เราไม่ขอแนะนำแบบนั้น เพราะเป็นการผูกมัดกันมากไปหน่อย. เนื่องจากเรามี เวปจองโรงแรมให้เลือกมากกมาย หลายที่ และแต่ละที่ก็มีความสามารถเสนอราคา แตกต่างกันไป บางเดือน เวปนี้ถูก บางเดือนเวปนี้แพง ขึ้นอยู่กับต้นทุนของเวปจองโรงแรม ในแต่ละเวปที่เค้าได้ราคานั้นๆมา และขึ้นอยู่กับ ผลกำไรของแต่ละเวปจองโรงแรมอีกด้วย. บางคนบอกว่า Agoda แพง บางคนรู้ว่าแพงแต่ก็ยังจอง ทั้งๆที่ สามารถ จองกับที่อื่นได้อีกล้านแปดพันแวปไซด์ ดังนั้นเราจึงขอมอบบริการพิเศษสุด “เปรียบเทียบเวปจองโรงแรม” ด้วยราคาที่ดีที่สุด ให้คุณได้ประหยัดกับการจองโรงแรมมากถึง 80% ลองใช้บริการนี้ดูที่ Hotels.promotions.co.th

เทียบราคากับ Agoda >>