ดุสิตธานี หัวหิน

ads

จองที่พัก Dusit Thani Hua Hin ราคาถูกที่สุด

Dusit Thani Huahin Hotel

ตัดสินใจจอง และประหยัดกับ Rate ที่ต่ำกว่าเพื่อน!

โรงแรม ดุสิตธานี เป็นโรงแรมที่ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่มี Standard ดีที่สุด และมีชื่อเสียงมากที่สุดโรงแรมหนึ่งในบรรดา Brand โรงแรมทั้งหมด และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากใครกำลังไปเที่ยว หัวหิน และกำลังหา ที่พักหัวหิน กันอยู่ และไม่รู้ว่าจะ จองที่พักหัวหิน ที่ไหนกันดี Dusit Thani ก็จะเป็นโรงแรมอันดับต้นๆ ที่คนหาข้อมูล และ ราคากัน. หลายคนหาข้อมูล Dusit Thani จาก รีวิว Pantip หลายคนดูจาก Tripadvisor แต่วันนี้เราจะนำเอา รีวิว ทั้งสองอย่างมา รวม กัน เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เยอะที่สุด และเพื่อการตัดสินใจที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนไปเที่ยวหัวหิน ไม่ว่าจะกับครอบครัว กับเพื่อนฝูง หรือจะไปกันเป็นคู่ๆครับ. ดุสิตธานี หัวหิน เป็นโรงแรมที่อยู่ถึงก่อนตัวเมืองหัวหิน แต่เลยแยกชะอำมานิดหน่อย ดังนั้น จะเป็น รีสอร์ท และที่พักที่ไม่ค่อยวุ่นวาย เท่าใดนัก แต่การเดินทางนั้นต้องใช้รถยนต์อย่างเดียว ยิ่งเวลาไปหาข้าวทาน ส่วนใหญ่ก็จะมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองหัวหินกัน หรือ จะไปทางหลังวังก็ได้ แต่หลายคนก็จะกลับรถไปหาอะไรทานที่ชายหาดชะอำกัน

จองที่พัก Dusit Thani Huahin

ดุสิตธานีหัวหิน ห้องพัก

การ จองที่พัก ที่ Dusit Thani หัวหินนั้น ทำได้ง่ายมากๆ และก็คงรู้กันอยู่แล้วว่าต้องทำอย่างไร แต่การจองที่พัก เราขอแนะนำให้เปรียบเทียบราคากันก่อนจองทุกครั้ง เพราะ เราอาจไม่รู้เลยว่า เวปจองโรงแรมไหน เค้าให้ โปรโมชั่น หรือ ราคาโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับดุสิตธานี หัวหิน ในช่วงเวลานั้นๆ บ้าง. หลายคน ซื้อ ดีลโรงแรม Dusit Thani Huahin จากเวปดีลต่างๆ แต่ การซื้อแบบนั้น ถูกจริง แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว จะได้วันและเวลาที่ใช้แบบจำกัดและไม่สามารถเลือกได้มากนัก และ การจองโรงแรมโดยใช้คูปองที่ซื้อมานั้น คนถือคูปองจะถูกตีเป็นที่สองรองจากคนจ่ายเต็มเสมอ! ดังนั้น การดูราคาที่พัก Dusit Thani หัวหิน จากหลากหลายเวปจองโรงแรม คงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด และวันนี้ เรามี หลายที่มาให้ดูด้วยเช่นกัน และเวปจองโรงแรม ส่วนมากที่คนจองกันก่อนไปคือ จอง Agoda, Venere.com, Expedia.co.th, Otel.com, และ Getaroom.com

จองประหยัดที่สุด เทียบราคากันเถอะ! >>

นอนดุสิตธานี หัวหิน มี อะไรอยู่ใกล้ๆบ้าง? สะดวกมั้ย?
ต้องบอกว่า ไม่ได้สะดวกเท่าโรงแรม และ ที่พักที่อยู่ไปในตัวเมืองครับ เพราะกว่าจะขับจาก ดุสิตธานี เข้าไปในเมืองก็ใช้เวลาเกิน 10 นาที และ ถ้าเป็นหน้าท่องเที่ยวต้องฝ่ารถติดเข้าไปอีกทีหนึ่ง ซึ่งบางครั้งไปกลับใช้เวลาเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว ดังนั้นเราจึงขอแนะนำ สถานที่ใกล้ๆ เช่นร้านอาหาร กิจกรรม ที่อยู่ใกล้ กับ ดุสิตธานี หัวหิน เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องขับไปไกลมาก และจะได้เอาเวลาที่รถติดอยู่บนรถ มาชิล ที่โรงแรมแทนครับ

dusit thani หัวหิน แผนที่

  • ร้าน Deva Bistro สามารถขับรถย้อนขึ้นไปได้ หรือจะเดินผ่านชายหาด ไปก็ได้ แต่ไกลหน่อยนะ
  • Swiss Sheep Farms ไปดูแกะกัน
  • ร้านอาหาร Get Idea ขับเลยโรงแรมไปทางหัวหินอยู่ทางซ้ายมือ
  • Kiriya Yoga สถานฝึกโยคะ เลยร้าน Get Idea ไป และกลับรถ
  • ขับออกไปไกลหน่อยเข้าซอย หัวหิน 1 เจอร้านอาหาร Walaiwan และ ร้าน Chef Cha อยู่ซอยเดียวกัน
  • หรือจะขับย้อนกลับไปทางกรุงเทพฯ มีร้านอาหารอยู่บนถนน บุรีรมย์ ชื่อร้าน Happy Bar

รีวิวจาก TripAdvisor

โรงแรม Dusit Thani Hua Hin ถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 11 จาก โรงแรม ร้อยกว่าโรงแรมที่มีคน Rate คะแนนให้ครับ คนส่วนใหญ่ที่ไปพักจะเป็น คู่รัก หรือ คู่สามีภรรยามากกว่า และรองลงมาอันดับสองเป็นครอบครัว และ คนไปพักติดต่อธุรกิจ ส่วนคนฉายเดี่ยวไม่ค่อยมี คนส่วนใหญ่ให้คะแนน Dusit Thani หัวหิน แบบดีเยี่ยม และมีน้อยมากที่จะติเตียน หรือ บ่น ไม่ชอบ เราไปดูกันดีกว่าว่า เค้าพูดกันอย่างไรบ้าง?
รีวิวดี 99%
ผู้ที่ชอบที่พักนี้ บอกว่าเหมือนบ้านหลังที่สองจากบ้านของตัวเอง เพราะเป็นสถานที่ที่เงียบสงบ (เนื่องจากไม่มีโรงแรมอื่นๆ และอะไรอื่นๆอยู่ข้างเคียงเลย) ห้องนอนมีเพดานค่อนข้างสูง และห้องที่คนส่วนใหญ่ชอบจะเป็นห้องแบบ Club ที่เห็นวิวทะเล. แขกหลายคนชอบเพราะ มีบริการดี ห้องสะอาด และทุกอย่างดู Professional ทั้งหมด หาข้อติยาก อาหารเช้าอร่อย แต่ติอย่างเดียวคือ เสียงเล็ดลอดจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งได้ง่ายมาก

รีวิวไม่ดี 1%
มีบ้างที่บ่นบอกว่า Dusit Thani หัวหิน เป็นโรงแรมระดับ 4-5 ดาว โดยส่วนใหญ่บ่นเรื่องห้อง แขกบางคนโชคไม่ดีเจอห้องที่ wallpaper หลุดกร่อน มีคราบ แอร์มีเสียงดัง และมีน้ำแอร์หยด ในห้องน้ำมีมด อาหารไม่ถูกปากและอีกหลายเรื่องที่ต้องติดตามอ่านกันใน Tripadvisor ครับ.