ดีลโรงแรม นาทีสุดท้าย เดือนธันวาคม 2556

Booking.com จัดให้ ถูกๆ จองได้เลย

booking-com holiday season

Last Minute Deal สำหรับ ฮ่องกง และ สิงคโปร์

วันนี้ คนที่ยังไม่ได้จองโรงแรม อาจได้เฮ! Booking.com จัด โปรโมชั่นพิเศษ ซึ่งเป็น ดีลโรงแรม ชั้นนำ ในฮ่องกง และ สิงคโปร์ มาให้ได้จองกันถึงที่บ้าน! ดีลโรงแรมนี้ สำหรับการ จองโรงแรมสิงคโปร์ และ โรงแรมในฮ่องกง เท่านั้น โดยราคา ถูกดันลงมาเหลือแค่ครึ่งเดียว ซึ่งโปรโมชั่นนี้ เป็นหนึ่งในโปรโมชั่นที่ใช้ชื่อว่า “Last Minute Deal” หรือ ดีลในนาทีสุดท้าย ที่ โด่งดังมากในเมืองนอก เพราะ เป็นดีลสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้จองโรงแรม หรือยังไม่ได้เตรียมตัวจองเอาไว้ล่วงหน้า แต่ได้ โรงแรมใน Rate พิเศษๆ ที่ไม่น้อยหน้าคนที่จองไปแล้วเป็นเดือนๆ โดยตัวอย่างโรงแรม ต่างๆ มีดังนี้

Singapore + Hong Kong
โรงแรมในสิงคโปร์ ( จำนวน 287 โรงแรม )
ครั้งนี้ Booking.com ได้จัดนำเอา โรงแรมสิงคโปร์จำนวน 287 โรงแรม ซึ่งลดราคา 50% (ตามโปรโมชั่นโรงแรมที่ยังเหลืออยู่) และซึ่งเป็นโรงแรมที่ ยังมีห้องว่าสำหรับจองได้ หลายโรงแรม แสดงราคาแบบรวมอาหารเช้า และ บางโรงแรม ไม่รวมอาหารเช้า ดังนั้น ต้องดูให้ดี
โรงแรมใน ฮ่องกง ( จำนวน 365 โรงแรม )
จากจำนวน 500 กว่าโรงแรม ทั้งหมดที่จองได้ ทาง Booking.com มีโรงแรมอีกประมาณ 62% ที่ยังคงมีห้องว่างอยู่และลดราคาแบบสุดๆ บาง แห่งราคาดีๆ ถูกจองเหลือแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น และต้องขอบอกว่า มีโรงแรมหรูๆบางแห่ง มาลดราคากันแบบหาไม่ได้อีกแล้ว อีกด้วย รีบจองวันนี้ก่อนสายเกินไปจ้า

เทียบราคาโรงแรมทั้งหมดที่นี่