“พัทยา” เมืองแห่งแสงสี

ไปเที่ยวทะเลกันเถอะ…พูดถึงทะเลใกล้กรุงเทพเราจะคิดถึงที่ไหนกันบ้าง ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก ทะเลใกล้กรุงเทพนั้นต้องนึกถึง หัวหิน พัทยา บางแสน ชะอำ และบรรดาเกาะต่าง ๆ แต่วันนี้เราจะขอพูดถึง “พัทยา” และแน่นอนว่า Promotions.co.th ย่อมต้องมีโปรโมชั่นเริ่ด ๆ มาบอกต่อทุกคน ใช่แล้วค่ะ! โปรโมชั่นที่เราจะนำมาบอกต่อในวันนี้เป็นโปรโมชั่นที่ขอบอกว่าใครที่ชอบซื้อขนมของ S&P เป็นประจำจนถึงขั้นเป็นสมาชิก S&P Joy Card เตรียมตัวรับความพิเศษที่เรากำลังจะบอกต่อไปนี้กันได้เลย 

ก่อนจะพูดถึงความพิเศษเราขอกลับมาที่พัทยากันก่อน เมื่อเราจะไปเที่ยวพัทยาแล้วนั้น สิ่งสำคัญที่รองลงมานั่นก็คือ  “ที่พัก” สำหรับทริปนี้นั่นเอง ถ้าใครยังไม่ร้ว่าจะไปพักโรงแรมไหนดี เราขอแนะนำ “โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา” โรงแรมน้องใหม่ใสกริ๊งในเครือเซ็นทารามาฝากกัน รับรองว่าห้องพักแต่ละห้องถูกตกแต่งให้ดูทันสมัย มีสไตล์และดูโดดเด่น นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ภายในโรงแรมและสามารถเดินเล่นเลียบชายหาดได้อีกด้วย ส่วนใครที่ชอบช้อปปิ้งแล้วล่ะก็ คุณจะได้พบกับแหล่งช้อปปิ้งทันสมัยใจกลางพัทยากันเลยทีเดียว รับรองว่าถ้าคุณเลือกที่จะพักที่นี่ คุณจะได้พบกับความสะดวกสบาย อาหารอร่อย ทะเลสวย ๆ แหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ อย่างแน่นอน

ถึงเวลาที่เราจะบอกความพิเศษนี้แล้ว...ใครที่เป็นสมาชิก S&P Joy Card กันบ้างค่ะ ขอดูมือหน่อย อิอิ ความพิเศษมาหาคุณแล้วค่ะ หากคุณมีแพลนที่จะไปเที่ยวพัทยาแล้วกำลังเล็งที่พักเป็น “โรงแรมเซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา” แล้วล่ะก็ เพียงกรอกรหัส S&P Joy Card คุณก็สามารถจองห้องพักประเภท Superior ได้ในราคาเพียง 2,099 บาท ต่อห้อง ต่อคืน หรือห้องพักประเภท Deluxe City View ในราคาเพียง 2,299 บาท ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เรียกว่าเป็นราคาที่น่าจับจองกันเลยทีเดียว และความพิเศษยังไม่จบ หากคุณเป็นสมาชิกบัตรเซ็นทาราเดอะวันการ์ด รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% ไปเลยทันที แต่ต้อง Log In ก่อนทำการจองก่อนนะจ๊ะ ส่วนใครที่ยังไม่มีก็สามารถสมัครสมาชิกเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนง่าย ๆ และสมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะจ๊ะ 

ใครที่มีแพลนไปเที่ยวพัทยานั้นอย่าลืมโปรโมชั่นที่เราบอกต่อในวันนี้นะ ขอแอบบอกอีกสักนิดว่าจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560 เดือนหน้าเท่านั้นนะจ๊ะ