จองโรงแรม The Now Hotel หาดจอมเทียน

ราคาไม่แพง ห้องหรูทันสมัย และติดทะเล

the now hotel มองจากข้างนอก

เช็คราคา โรงแรม เดอะนาว ด้วยราคาต่ำสุดจาก 10+ เวปจอง

ถึงเราไม่ได้อยู่ใน รีวิว Pantip แต่เราก็สามารถบอกได้ว่า The Now Hotel ถือเป็นโรงแรมหนึ่งที่ มี style ที่สุดในหาดจอมเทียน ในพัทยา ด้วยราคาที่ไม่แพง เหมือนรูปลักษณ์ และ การตกแต่งภายในห้อง เรียกได้ว่าถ้าเป็นแบรนด์ดังๆ ก็คงชาร์จกันเป็น 4,000 – 5,000 บาทกันไปแล้ว รูปทรงตัวตึก ของ The Now Hotel เป็นอะไรที่แปลกตามากๆ แต่ต้องบอกว่า โรงแรมนี้ ห้องพักไม่ได้เยอะ ดังนั้นการจะไปในแต่ละครั้ง ต้องศึกษาให้ดีและจองก่อนล่วงหน้ามากๆ ห้องแต่ละห้องใน 51 ห้องถูกแบ่งออกเป็น 3 Size คือ แบบใหญ่ แบบกลาง และ แบบเล็ก สำหรับผู้ที่มากันเยอะๆ มากันครอบครัวเดียว หรือมาแค่คนหรือสองคน และโรงแรม The Now hotel ก็ติดกับทะเลนะครับ ไม่ใช่ว่า อยู่ไกลเกินไป เพราะเดินลงไปนิดเดียวก็ถึงกันเลย แนะนำกันพอแล้ว  เรามาเช็คราคาโรงแรม กันดีกว่า

the now hotel pattaya ห้องนอน

1,200 – 4,500 ถูกสุดๆ ถ้าเทียบกับ คุณภาพ

ต้องบอกว่าราคาโรงแรมแห่งนี้ ไม่แพงเลยครับ เพราะเริ่มต้น ที่ห้องแบบ SIZE S ก็อยู่ที่ 1,200 กว่าบาทเท่านั้น ไปจนถึงห้องแบบใหญ่ ห้อง Suite ก็ประมาณ 4,000 กว่าๆ เรารู้ราคาเหล่านี้ได้ เพราะเราได้เฉลี่ยออกมาจากเวปจองโรงแรม หลายเวปเช่น Hotelclub.com, venere.com, expedia thailand, และ Laterooms.com ครับ. ซึ่งการจองแต่ละครั้ง ก็ ต้องดูราคาโรงแรมเหล่านี้จากเวปจองต่างๆ เพื่อเปรียบเทียบกัน และต้องดูรายละเอียดให้ดี เพราะ บางเวป จองแล้วยกเลิกได้ แต่เสียเงิน บางเวปยกเลิก ฟรี บางเวปราคาถูกมากแต่ไม่รวมอาหารเช้า ฯลฯ เรามาเปรียบเทียบราคาเวปจองโรงแรมกันเลยดีกว่าครับ

เทียบราคา The Now Hotel ต่ำสุดๆ ที่นี่ >>

Style การตกแต่ง และสิ่งที่ไม่ควรพลาดเลย

ห้องนอน the now hotel

ห้องพักแต่ละห้อง Design ออกมาเจ๋งดี เพราะดูทันสมัย กับตึกสีขาว และผนังปูนเปลือย (แบบมันๆ ที่เราเห็นกัน) และแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก และห้องแต่งออกมาดูไม่เลอะเทอะมากครับ ดังนั้นอยู่สบายแน่นอน. สิ่งที่เราชอบคือบางห้องเค้ามีอ่างอาบน้ำที่เวลานอนแช่ในอ่างสามารถเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว.

อย่าพลาด
เนื่องจากบรรยากาศและการตกแต่งที่สวยมากๆ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ดู modern และสะอาดตา ทางโรงแรมเค้ามีดาดฟ้า ของโรงแรมเพราะเค้ามีจัดไว้ให้สำหรับคู่รักได้เดิน Sweet กันข้างบน และสามารถมองลงมาเห็นชายหาด เห็นคนเล่นน้ำ ฯลฯ ทำให้ได้ฟิวไปอีกแบบหนึ่งครับ