จองโรงแรม Marriott hotel Singapore

โรงแรมดีถนน Orchard ที่คนไทยชอบไปพัก

marriott singapore รีวิว

จองกับเวปไหนดี? มี โปรโมชั่น โรงแรมหรือเปล่า?

หลายคนคงเคยอ่าน รีวิว Marriott Hotel ที่สิงคโปร์ ที่มีใน รีวิว Pantip กันเรียบร้อยแล้วนะครับ แต่วันนี้เราไม่ได้เอา รีวิว Pantip เป็นหลัก แต่เราจะมาพูดถึง โรงแรม Marriott สิงคโปร์ จากรีวิวของคนต่างประเทศดูบ้าง และรีวิวต่างๆนั้น เราเอามาจาก Tripadvisor ซึ่งเป็นเวปที่ กำลังดังมากในขณะนี้ ในเรื่องของประสบการณ์จริงจากคนที่เคยไปพักที่ โรงแรม สิงคโปร์ กันมาแล้ว และสำหรับ Singapore Marriott Hotel นั้น โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นโรงแรมที่เป็นที่นิยมสำหรับ นักธุรกิจที่ไปติดต่องานที่สิงคโปร์ครับ และกลุ่มคนที่ไปพักอันดับที่สองคือ คู่รัก และสามีภรรยา รองลงมาก็เป็นกลุ่มครอบครัว ส่วนคนที่ไปเดี่ยวๆ จะน้อยที่สุด. โดยส่วนใหญ่แล้วจะชอบเรื่อง location ของทางโรงแรม เตียงนอน และความสะอาดในที่พักมากที่สุด ส่วนเรื่องราคานั้น ก็แน่นอน ว่าต้องค่อนข้างสูง แต่ไม่เป็นไร เราสามารถมา เปรียบเทียบราคาโรงแรม กันได้ ซึ่งไม่ว่าคุณจะจองผ่านเวปไหนก็ตาม เช่น จอง Agoda หรือ จองผ่าน Booking.com เราก็มีราคา และ โปรโมชั่น โรงแรม ให้ดูกัน

Marriott hotel Singapore dining area

ลูกค้าส่วนใหญ่ของ Singapore Marriott กล่าวว่า โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ ใกล้กับแหล่งร้านอาหารและสถานที่ shopping ที่เป็นแบบ Premium มากที่สุด และใกล้กับ MRT ซึ่งสะดวกต่อการเดินทาง ห้องนอนก็ดูดี ทีวีใหญ่ถึง 46 นิ้ว (ในห้องPremiere Deluxe)

Marriott hotel Singapore swimming pool

โรงแรม Singapore Marriott ถือเป็นโรงแรมที่เป็น ICONIC หรือ เป็นโรงแรมที่โดดเด่นอย่างมากในถนน Orchard Road ครับ โดยโรงแรมนี้พึ่งได้รับการปรับปรุงห้องนอน และตกแต่งห้องนอนใหม่ พร้อมกับห้องอาหารที่ได้รับรางวัล และบริการดีๆ เช่น High Speed Internet ให้ได้ใช้ กันทุกห้อง. Marriott อยู่ใกล้มากกับสถานีรถไฟ MRT และ และ เดินแค่ 15 นาทีก็ถึง Universal Studio แล้ว. เช่นเดียวกับโรงแรมอื่นๆ ในถนนเดียวกัน Marriott สิงคโปร์ อยู่อันดับที่ 24 จากโรงแรมเกือบๆ 300 โรงแรมที่ติดอันดับในสิงคโปร์ ที่มีบริการที่ดีเยี่ยม จากการรีวิวประมาณ 1,500 รีวิว และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โรงแรม Marriott มีโปรโมชั่น ผ่าน เวปไซด์ ของ Marriott เอง โดยใช้ รหัสส่วนลด ส่วนราคานั้นก็เริ่มต้นที่ 12,000 กว่าบาท ไปจนถึง 21,000 กว่าบาท โดยมี เวปจองโรวแรม หลายเวปให้ได้เลือกใช้บริการกันเช่น booking.com, expedia.co.th, hotelclub.com, venere.com, getaroom.com, onhotels.com, และอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวถึง

Marriott hotel Singapore rooms

เทียบราคา Marriott Singapore + โปรโมชั่น

Review

การนำรีวิวมานั้น เรานำมาจากเวปจองโรงแรมชื่อดัง และ รีวิวจาก Tripadvisor ซึ่งมาจากผู้ใช้จริง และมีผู้รีวิวโรงแรมนี้ไปแล้วมากถึง 1,500 กว่าคนครับ เพราะว่าคนไทยที่ไปพัก ที่ไป รีวิว Pantip มีจำนวนยังไม่เยอะมาก ดังนั้น หากนำรีวิวจาก pantip มาพูด มาดูกันอย่างเดียวคงไม่เหมาะแน่ๆ เพราะจะแคบเกินไป การนำ รีวิวของ Tripadvisor มาจะทำโดยขอสรุปเป็นหัวข้อ ที่แขกต่างๆที่เข้าพัก ดังนี้

รีวิวดี 97%
ลูกค้าหลายคนชอบ Marriott Singapore เพราะสถานที่ตั้ง ซึ่งทำให้สะดวกสบายในการเดินทางต่อไปยังที่ต่างๆ และมีไม่น้อยที่บอกว่า เค้าจะกลับมานอนที่นี่อีกครั้งในครั้งหน้า เป็นสถานที่พักสำหรับนักช้อป เพราะใกล้กับห้างฯ ดัง ต่างๆ พนักงานในโรงแรม Friendly มากๆ และให้บริการดี. บางคนบอกว่า ลิฟต์ ช้าไปหน่อยควรปรับปรุง

รีวิวเสีย 3%
อันนี้คือ review ที่ออกแนวบ่นและด่าเลยครับ คือเริ่มต้นเรื่อง บางคนจองผ่าน online มาแล้ว และทางโรงแรมจำแขกสับสน ทำให้ booking ซ้อนกับแขกคนอื่นๆ เล้าจ์ ด้านบนสำหรับห้อง Executive เสริฟอาหารเย็นเกินไปต้องร้อนกว่านี้. ส่วนภายในห้องนอนนั้น บางห้องมีน้ำรั่วและแขกเกิดอุบัติเหตุ ลื่นหัวฟาดพื้น. และหลายคนบ่นเกี่ยวกับการปรับปรุงห้องเพราะเสียงดังมาก