Home โรงแรม Agoda เงินเดือนยังไม่ออกแต่อยากเที่ยวพบกับวิธีจองที่พักกับ Agoda แล้วจ่ายเงินที่หลังต้องทำยังไง

เงินเดือนยังไม่ออกแต่อยากเที่ยวพบกับวิธีจองที่พักกับ Agoda แล้วจ่ายเงินที่หลังต้องทำยังไง

เงินเดือนออกช้าไม่ต้องกลัวว่าจะอดออกทริปเพียงทำตามวิธีดังนี้

เข้างานตรงเวลา กลับเกินเวลาตลอดแต่ทำไมเงินยังออกช้าอีกเนี่ย ปัญหานี้ส่วนใหญ่มนุษย์เงินเดือนหลาย ๆ คนต้องเคยเจอ ผู้เขียนยังมีเพื่อนคนหนึ่งที่ทำงานครบเดือนแต่เงินไปออกอีกเดือนหนึ่ง ต้องบอกเลยว่าเพื่อนผู้เขียนคนนี้เนี่ยต้องใช้เงินอย่างประหยัดอย่างมากออกไปเที่ยวไหนก็ไม่ค่อยได้ และใครที่ยังไม่มีเงินตอนนี้แต่อยากจัดทริปแล้วอาจจะ ไปเที่ยวทะเลสักที่ในงบประหยัด ก็ได้นะ และเมื่อได้สถานที่ท่องเที่ยวแล้วละก็ส่วนสำคัญที่สุดคือการหาที่พักซักที่หนึ่ง โดยถ้าจองที่พักช้า ที่พักทำเลดีอาจหลุดลอยไปได้ ถ้างั้นเรามาจองที่พักในแบบจองที่พักแล้วจ่ายที่หลังกันดีกว่าด้วยวิธีการต่อไปนี้

วิธีการจองที่พักกับ Agoda แล้วจ่ายเงินที่หลัง

1. เข้าไปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของ Agoda แล้วกรอกจังหวัดหรือที่พักที่ต้องการไป และเลือกวันที่ต้องเข้าไปเช็คอินที่พักและกดไปที่ดู “ราคา”

 

2. เมื่อเข้ามาแล้วจะเจอโรงแรมและที่พักมากมายที่ Agoda ให้เราเลือกที่พักที่เราต้องการจะพักเพื่อดูรายละเอียดของโรงแรมนั้น ๆ

 

3. เมื่อเข้ามาแล้วให้เราคำว่าตัวกรองห้องพัก และเลือกติ๊กถูกได้เลยที่ “ไม่ต้องจ่ายทันที” เมื่อติ๊กแล้วเราจะเห็นห้องพักที่สามารถจองได้โดยที่ยังไม่ต้องจ่ายเงินตอนนี้ เลือกห้องที่ต้องการและคลิกได้เลยที่ “จองก่อนจ่ายทีหลัง”

 

4. เมื่อเข้ามาแล้วจะเป็นหน้าให้ทุก ๆ คนกรอกข้อมูลของตัวเองทั้งชื่อ,E-mail และ เบอร์โทรศัพท์ เมื่อกรอกเสร็จเรียบร้อยแล้วให้เลือกไปที่ “ยืนยันข้อมูลผู้เข้าพัก”

 

5. หน้านี้จะเป็นหน้าเพื่อชำระเงินโดยเราต้องกรอกหมายเลขบัตรเครดิตหรือเดบิตของเราในการชำระเงิน เมื่อกรอกเสร็จแล้วให้เลือก “จองตอนนี้ แต่จ่ายทีหลัง” โดยเมื่อตกลงแล้ว Agoda จะตัดเงินโดยอัตโนมัติทีหลังจากบัตรของเรา และสำหรับตอนนี้รัฐบาลขยายเวลาของ ชิมช้อปใช้อย่าลืมไปลงทะเบียน กันด้วยนะจะได้เอาเงินมาใช้เที่ยวฟรี ๆ

 

และนี่คือวิธีการจองที่พัก Agoda แล้วจ่ายเงินที่หลัง สำหรับใครกำลังรอเงินเข้าอยู่ละก็วิธีนี้เหมาะอย่างมาก และ    ที่สำคัญอย่าลืมวางแผนการเงินก่อนไปเที่ยวกันด้วยนะ เดี๋ยวจะไม่มีตังกลับบ้านไม่รู้ด้วย และใครที่ต้องการส่วนลดโรงแรมและที่พัก เพิ่มอีกละก็สามารถรับโค้ดหรือคูปองส่วนลดได้เลยที่ปุ่มคูปองใหญ่ ๆ ด้านล่างคลิกเพื่อรับได้เลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version