ส่วนลด จองโรงแรม ใน Boracay 10% กับ Agoda

รหัสส่วนลดมาใหม่ กรอกรหัสคูปอง วันนี้ก่อนจอง

boracay island agoda

ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมไหนใน Boracay ก็ลดทั้งนั้น!

วันนี้ Agoda เปลี่ยนมุขจาก การลดราคาโรงแรม ในสถานที่เดิมๆ ประเทศเดิมๆ เปลี่ยนที่ไป Philippines แต่เดี๋ยวก่อน! ไม่ใช่แค่ฟิลิปปินส์ แต่เป็นเกาะ ที่อยู่ใกล้กับ มะนิลา เกาะ Boracay (โบราเคย์) ที่สวยงามตระการตา ไม่แพ้ภูเก็ตบ้านเลยเลยทีเดียว โดยที่ทุกคนสามารถ จองโรงแรมเพื่อไปพักได้ ในราคาถูกลงเยอะ! และครั้งนี้ ก็เป็นการใช้ รหัสส่วนลด Agoda ที่ สามารถใช้ได้ทุกคน แต่ต้องเป็นโรงแรมใน Boracay เท่านั้น

เกี่ยวกับ เกาะและโรงแรมใน Boracay
เกาะ Boracay (โบราเคย์) เป็นเกาะขนาดเล็กที่มีธรรมชาติ อันสวยงาม ซึ่งเป็นของประเทศฟิลิปปินส์ ที่อยู่ห่างจาก เมืองหลวงมะนิลา เกาะ boracay เป็นเกาะที่น่าเที่ยวมากๆครับ เพราะเป็นเกาะที่ยังไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวพลุกพล่าน ดังนั้น ธรรมชาติต่างๆ ยังอยู่ครบและสวยมากเลยทีเดียว เกาะ Boracay ของฟิลิปปินส์ ได้รับรางวัล ในปี 2555 จากนิตยสาร The International Travel Magazine ให้เป็น เกาะที่ดีที่สุดในโลก! การที่จะไปเที่ยวเกาะแห่งนี้ ต้องไปช่วงลมเหนือเข้า หรือที่เค้าเรียกว่าช่วง Amihan เพราะจะเป็นช่วงที่อากาศเย็นสบายที่สุด

มีกิจกรรมมากมายที่สามารถทำได้บนเกาะ Boracay คือการดำน้ำชมปะการัง, เล่น Windsurf, และมีสนามกอล์ 18 หลุม 72 พาร์ ให้เล่นอีกด้วย. ทั้งนี้ในเกาะ Boracay มีรีสอร์ทให้เลือกมากกว่า 350 รีสอร์ท ซึ่งมีห้องพักรวมๆแล้วมากกว่า สองพันห้องพัก ทั้งมีหลายราคา หลายแบบ และ หลายสไตล์ให้เลือกกัน