ศรีพันวา Agoda ถูกจริงหรือ? พร้อม รีวิว Pantip

ไป Sripanwa ภูเก็ต อย่างไรให้จ่ายน้อยที่สุด?

ที่พักไหล่เขาที่ ศรีพันวา ภูเก็ต
ที่พักไหล่เขาที่ ศรีพันวา ภูเก็ต

เช็คราคา ศรีพันวา จาก เวปจองโรงแรมเทียบเท่า อโกด้า
โรงแรม หรือบ้านพัก รีสอร์ท ศรีพันวา เป็นโครงการบ้านพักตากอากาศที่ถูกกล่าวถึงกันมากที่สุด และมีคนไทยอยากไปมากที่สุด
ด้วยความหรูหรามีระดับและเป็น โรงแรม และ รีสอร์ท ระดับ 6 ดาว และที่ๆ จองกันมากที่สุดคือ Agoda ซึ่งเป็น เวปจองโรงแรม ที่คนไทย จองกันมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมไหน จังหวัดใดๆ ก็ตาม. ซึ่งไม่ว่าใครๆจะพูดถึง โรงแรมอะไรหรือนึกถึงโรงแรมอะไร จะเช็คราคาโรงแรม ก็ต้อง Agoda เป็นที่แรก และหลังจากนั้นก็จะมาดู รีวิว pantip กันต่อ พร้อม กับหา ดีล ศรีพันวา จาก เวปดีล ต่างๆ . แต่ โรงแรม และ รีสอร์ท ระดับ ศรีพันวา แบบนี้ และไม่ว่าโรงแรมอื่นๆ เราคนไทยไม่ได้มี เวป Agoda อย่างเดียว ที่เป็นเวปที่จะเช็คราคา และเทียบราคาให้ถูกที่สุด ยิ่งการจ่ายเป็นหลัก หมื่นๆ ต่อคืน เรายิ่งต้อง เปรียบเทียบให้ถ้วนถี่ จากหลายๆแหล่ง กันก่อนที่จะจองกันจริงๆ และจะทำให้มีราคาถูกที่สุด พร้อม ดีลโรงแรม ที่ดีที่สุด และ เรามาดูกันว่า เวปจองโรงแรม ไหน ที่ ที่กล้าจะมาเทียบราคากัน

sriphanwa

ศรีพันวา ภูเก็ต กับ 10+ เวปจองโรงแรม

แน่นอนว่า Agoda ก็เป็นหนึ่งใน โรงแรมที่ถูกเปรียบเทียบราคาด้วย หากใช้ hotels.promotions.co.th และ ราคาโรงแรม ศรีพันวา ระดับ 6 ดาวแบบนี้เริ่มต้นที่ 25,000 บาท ขึ้นไปต่อคืน ไปจนถึง 2 แสนกลางๆ (บ้านพักแบบพักได้หลายคน) โดยที่มีห้องหลากหลายให้เลือก และไม่ใช่แค่ Option เดียว. ซึ่งโดยปกติแล้ว คนที่จอง Agoda กับโรงแรม ศรีพันวา ก็จะถูก limit ตัวเลือกห้องพักให้เท่าที่เค้ามี แต่เมื่อลองใช้บริการ Hotels.promotions.co.th แล้ว จะพบว่า มีห้อง ใน ศรีพันวาให้เลือกมากมายหลายห้อง และ ที่สำคัญหลากหลายราคาครับ โดยมีห้องต่างๆดังนี้

ศรีพันวา ห้องพัก

  • ห้องเตียงเดี่ยว หรือ เตียงคู่ Garden View Suite
  • ห้องแบบ Family Suite
  • Luxury Pool Villa Ocean View
  • Villa 1 – 2 ห้องนอน Ocean View
  • Residence Villa 5 เตียงนอน

เช็คราคา ศรีภันวา ภูเก็ต จาก 10+ เวปจอง

และการจองก็มีความแตกต่งกันออกไปจากเวปจองโรงแรมชื่อดัง เช่น otel.com, hotelopia.com, skoosh.com, hotelclub.com, getaroom.com, splendia.com, venere.com, expedia.co.th และยังมี เวปอื่นๆที่ยังไม่ได้กล่าวถึงอีกมาก. ความหลากหลายของราคานั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัย 2 อย่างหลักๆ คือ เรื่องอาหารเช้า เวปจองโรงแรมบางเวปที่ให้บริการจอง ศรีพันวา ภูเก็ต เค้ารวมราคาอาหารเช้าเข้าไปด้วย และ บางเจ้าไม่ได้รวมครับ. เจ้าที่ไม่ได้รวม เค้าก็จะบอกเลยว่าไม่ได้รวมราคานี้เข้าไปด้วย ทำให้ถูกกว่า และเราต้องไปจ่ายค่าอาหารเช้าเพิ่มทีหลัง หรือ อีกทางเลือกหนึ่งคือจองที่มีราคาสูงกว่า พร้อมอาหารเช้า. บางเวปจองโรงแรม ก็จะให้มีการยกเลิกได้ฟรี แต่ต้องจ่ายสูงกว่า เวปจองโรงแรมที่ไม่ได้ให้ยกเลิกฟรี ซึ่งคนที่จะจอง ศรีพันวา ภูเก็ต แต่ละคน ก็ต้องดูกันด้วยว่าสามารถไปได้หรือไม่ เพราะราคาค่อนข้างสูง และทางที่ดีควรเลือกจองจากเวปที่ เค้าให้มีการยกเลิกได้ฟรีเช่น lateroom.com หรือ Hotelopia.com. อย่างไรก็ดี หาก อยากดูราคาการจอง ศรีพันวา ภูเก็ตเพิ่มเติม จาก ที่เคยดูไว้ สามารถทดลอง เทียบราคาได้ตาม link ด้านล่างครับ

เกี่ยวกับ ศรีพันวา ภูเก็ต

ถ้าขึ้นชื่อว่า ศรีพันวา ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน และนี่เรากำลังพูดถึง ศรีพันวา ที่เกาะภูเก็ต ทางตอนใต้ของไทยเรา รีสอร์ท ศรีพันวา มีขนาดกว้างมาก เพราะใช้พื้นที่ถึง 80 ไร่ และมี ห้องให้ เลือกมากถึง 52 ห้องที่มีแบบ Residence Villa และ Villa ธรรมดา แตกต่างกันตั้งแต่ 1 ห้องนอนไปจนถึง 5 ห้องนอน. หากใครกลัวภัยธรรมชาติ ศรีพันวาตั้งอยู่บนแหลมทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต และอยู่สูงจากน้ำทะเล ประมาณ 60 เมตร ซึ่งเป็นรีสอร์ที่สวยที่สุด ได้รับรางวัล The Best Beach Property Awards ในปี 2555 นอกจากจะได้ รับการรีวิวจาก สื่อเมืองนอกแล้ว ทาง Sripanwa ยังได้รับการรีวิวจากนิตยสารชั้นนำทั่วประเทศเช่น Health and Cuisine, Travel Guide, Forbes, Phuket Traveler, Pool Villa,s และอื่นๆ อีกมากมาย