จองที่พัก สุราษฎร์ธานี กับ Agoda พร้อมส่วนลด

ads

มากกว่า 800 โรงแรม ให้เลือกพัก

จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ไม่ว่าคุณจะ จองกับ Agoda หรือไม่ก็ตาม วันนี้ Agoda มี โรงแรมใน จังหวัด สุราษฎร์ธานี หรือ เกาะเสม็ดให้เลือกมากกว่า 800 โรงแรม ซึ่งเป็น ดีลที่พัก พร้อมส่วนลดแบบพิเศษๆ พร้อมโรงแรม และที่พัก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ มากมายเช่น อุทยานแห่งชาติเขาสุก, วัดพระบรมธาตุไชยาราชวรวิหาร กับที่พักชื่อดังที่ คนส่วนใหญ่ไปพักกันเช่น The Cliff & Jungle Resort, Evergreen Resort, The Centrino Serviced Residence โดยที่พัก และ โรงแรมในจังหวัดสุราษฎร์ธานี นั้นมีให้เลือกหลายแบบเช่น Guesthouse, บังกะโล, และ Service Apartment, โดยที่ คนส่วนใหญ่นิยม จองโรงแรม ใน เกาะสมุย เกาะพังงัน และเกาะเต่า และวันนี้หากจองกับ Agoda จะได้รับส่วนลดพิเศษ โดยที่ไม่ต้องใช้ รหัสส่วนลด Agoda กันเพื่อลดราคาเลย และถ้าพร้อมกันแล้ว ลองไปดู โรงแรม และ รีสอร์ท ชื่อดัง ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่คนไทยส่วนใหญ่ไปพักกันครับ

5 โรงแรมยอดนิยม ใน Agoda

Eden Beach Bungalows

Eden Beach Bungalows

เป็นรีสอร์ทที่ ไม่ค่อยมีคนพูดถึงกันแต่ดีเยี่ยมมากเลยทีเดียว ตั้งอยู่ใน ตำบล บ่อผุด เป็นรีสอร์ทที่มี Gimmick ที่คนจดจำได้ ทั้งวิวสวยๆ และหาดทรายแบบละเอียด พร้อมการตกแต่งโรงแรมแบบสวยงาม และ สระว่ายน้ำที่สามรถมองผ่านทะลุบ่อเห็นคนดำน้ำ อยู่ได้ ราคาต่อคืน ก็เริ่มต้นที่ 2,000 กว่าบาทเท่านั้นเอง

Hansar Samui Resort

Hansar Samui Resort

ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับธรรมชาติโดยรอบ หรรษา สมุย รีสอร์ท เป็น รีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งที่น่าไปพักอย่างยิ่ง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และ การเล่นแสงไฟในยามค่ำคืน ที่ดูสวยงามตระการตา. Hansar Resort เหมาะสำหรับ การเล่นน้ำชายหาด และใกล้ร้านอาหารชื่อดังในย่านนี้ เหมาะสำหรับคู่รักที่จะมา honeymoon หรือมาพักผ่อนกันครับ

Akyra Samui

Akyra Samui

ชื่อแอบเหมือนญี่ปุ่นซะงั้น แต่เป็นรีสอร์ท ที่ดูน่ารักๆ ด้วยการตกแต่งแบบง่ายๆ ไม่ดูหรูหราจนเกินไป อยู่ใกล้สนามบินสมุยมากๆ แค่ กิโลกว่าๆก็ถึงแล้ว. เป็นรีสอร์ที่เน้นมาพักกันแบบยาวๆ เพราะมีกิจกรรมให้ทำเยอะ เช่นไปฟาร์มจระเข้ ไป Samui Night Market และแน่นอนว่า อยู่ใกล้ร้านอาหารชื่อดังเยอะพอสมควร

Samui Mantra Resort

Samui Mantra Resort

ผสมความหรู คู่กับท้องทะเล สมุยมันตรา รีสอร์ท เน้นการตกแต่งแบบ Modern ให้เข้ากับธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการมาพักเป็นครอบครัวใหญ่ และ สะดวกสำหรับการมาพักแบบยาวๆ เป็นรายสัปดาห์ เพราะอยู่ใกล้ๆ กับสถานที่ซื้อของเช่น โลตัส อยู่ใกล้กับ Samui Center Point หรือหากคู่รักจะมาพักกันก็ดูโรแมนติคดีครับ

ดูโรงแรมยอดนิยม 800+ โรงแรม >>

Ark Bar Beach Resort

Ark Bar Beach Resort

เป็นโรงแรมที่มีห้องพักธรรมดาๆ ไม่ได้หรูหรา แต่ มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ นิยมไปกันเยอะมากครับ. เพราะอยู่ใกล้ แหล่งที่เที่ยวกลางคืน และราคาโรงแรมต่อคืนก็ไม่ได้แพงมากจนเกินไป และที่ฝรั่งเค้าชอบๆกันเพราะว่านอกจากจะมี pub เยอะ แล้ว ยังอยู่ใกล้สนามบินทำให้การไปมาสะดวกจริงๆ และอยู่ใกล้กับ พวก ไนท์พลาซ่า ซึ่งจะดีมากหากชอบไปเดินช้อปปิ้งในตลาด