ads

เราขอแนะนำ 10 ที่พักใกล้อิมแพ็ค ที่แอลลี่ไม่ควรพลาด!

EXO-L ตื่นเต้นกันไหมเอ่ย…เดือนหน้า เดือนมีนาคมเราจะได้เจอกับหนุ่ม ๆ  EXO กันแล้ว และครั้งนี้ SM True
จัดเต็มคอนเสิร์ตถึง 3 วันกันอีกด้วย ขอบอกเลยว่าคอนเสิรต์ครั้งนี้ หนุ่ม ๆ EXO จัดเต็มอย่างแน่นอน  และเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ เปิดจำหน่ายบัตรให้แอลลี่ทุกคนได้จับจอง เป็นอย่างไรกันบ้างคะ มีใครนกบัตรกันบ้างรึเปล่าเอ่ย…ส่วนเรานั้น ได้บัตรมาเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น วันศุกร์แอบติดงานไปไม่ได้ T_T

วันนี้ Promotions.co.th ก็มีสิ่งดี ๆ มาบอกต่อกันอีกแล้ว แอลลี่คนไหนที่อยู่ต่างจังหวัด และกำลังมองหาที่พักอยู่นั้น ขอบอกว่าเรามี 10 ที่พักใกล้อิมแพ็ค อารีน่า มาบอกต่อกันจ้า แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ขอแอบบอกใบ้สักนิดว่า ให้อ่านบทความนี้ให้ครบ ยิ่งใครที่ยังไม่มีบัตรคอนฯ อยู่ในมือล่ะก็ ไม่ควรพลาดนะคะ
เอาเป็นว่าตอนนี้ เรามาดู 10 ที่พัก ที่เราจะมาบอกต่อกันสักเล็กน้อย….

1
Novotel Bangkok Impact Hotel

Novotel Bangkok Impact Hotel โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่จัดงานของอิมแพ็ค อารีน่า เรียกได้ว่า EXO-L คนไหนที่ไม่อยากจะหาที่พักไกล ๆ แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้พักที่นี่กันนะ
ระยะทาง : ห่างจากอิมแพ็ค อารีน่า 0.3 กิโลเมตร

2
ibis Bangkok IMPACT
 

ibis Bangkok IMPACT ที่พักสไตล์โมเดิร์น ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่อำนวยความสะดวกมากมาย และที่พิเศษมากกว่านั้นคือ ที่พักแห่งนี้ยังมีบริการ รถ รับ-ส่ง ฟรี! พาแอลลี่ทุกคน ไปส่งถึงหน้าคอนเสิร์ตกันเลยทีเดียว
ระยะทาง : ห่างจากอิมแพ็ค อารีน่า 0.5 กิโลเมตร

3
Popular Condo by Jintana

Popular Condo by Jintana เราเคยพักตอนคอน 3 ค่ะ สำหรับเรารู้สึกว่าที่นี่โอเคนะ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอิมแพ็ค อารีน่ามากนัก สามารถเดินชิล ๆ ไปกลับได้อย่างสบาย นอกจากนี้สองข้างทาง ระหว่างทางเต็มไปด้วยของกินมากมาย ใครที่จัดเต็มกับคอนเสิร์ต จนพลังติดเหลือน้อยแล้วนนั้น เรามาเพิ่มพลังด้วยของกินอร่อย ๆ กันดีกว่า
ระยะทาง : ห่างจากอิมแพ็ค อารีน่า 1.0 กิโลเมตร

4
M Sotel Impact

M Sotel Impact แอลลี่คนไหนที่ไม่ค่อยได้มากรุงเทพฯ บ่อย ๆ และไม่ได้รีบกลับนั้น ขอบอกเลยว่าโรงแรมแห่งนี้ เหมาะสำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศกรุงเทพทเลยก็ว่าได้ เพราะที่พักแห่งนี้ เดินทางสะดวกสบาย ให้แฟน ๆ ได้สนุกไปกับคอนเสิร์ต และเต็มอิ่มไปกับการเที่ยวกรุงเทพกันอีกด้วย
ระยะทาง : ห่างจากอิมแพ็ค อารีน่า 1.6 กิโลเมตร

5
Rooftop Room

Rooftop Room เขยิบออกมาสักนิด หากพูดถึงเกาะเกร็ด หลาย ๆ คน จะต้องรู้จักกันใช่ไหมเอ่ย…ขอบอกเลยว่าที่พักแห่งนี้ เป็นอีก 1 ที่ ที่เหมาะแก่การพักผ่อน เพราะว่าคุณจะได้เห็นวิวเมืองที่สวยงาม พร้อมสิ่ได้รับงอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มเลยก็ว่าได้
ระยะทาง : ห่างจากอิมแพ็ค อารีน่า 2.2 กิโลเมตร

6
Beige Poshtel

Beige Poshtel โรมแรมสุดชิค ที่ได้แรงบันดาลใจมากจาก ลอฟต์ในย่านดาวน์ทาวน์เมืองนิวยอร์ก นอกจากจะตั้งใกล้กับอิมแพ็ค อารีน่าและ โรงแรมแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองอีกด้วย แอลลี่คนไหนที่บินลงดอนเมืองแล้วล่ะก็ ลองเลือกโรงแรมแห่งนี้ดูนะคะ
ระยะทาง : ห่างจากอิมแพ็ค อารีน่า 3.6 กิโลเมตร

7
Wayha Hostel

Wayha Hostel โฮสเทลแห่งนี้ ให้ความรู้สึกคล้าย ๆ เหมือนอยู่บ้านนิด ๆ เพราะตั้งอยู่ใจกลางย่านที่พักอาศัย และด้วยความที่เจ้าของแห่งนี้ เป็นนักเดินทางตัวยง จึงทำให้ผู้ที่เข้าพักรู้สึกถึงบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เรียกว่าคอยให้บริการแอลลี่ทุกคนที่เข้าพัก เปรียบเสมือนทุกคนในครอบครัวอย่างแน่นอน
ระยะทาง : ห่างจากอิมแพ็ค อารีน่า 4.0 กิโลเมตร

8
Casa Residence Hotel Bangkok

Casa Residence Hotel Bangkok ที่พักในสนามบินดอนเมือง ก็เป็นอีก 1 ตัวที่น่าสนใจ ถึงแม้ว่าจะตั้งไกลจากอิมแพ็ค อารีน่า ออกมาสักเล็กน้อย แต่หากพูดถึงเรื่องการเดินทางแล้วล่ะก็ เป็นที่พักที่เดินทางไปไหนมาไหน ได้อย่างสะดวกสบายแน่นอน
ระยะทาง : ห่างจากอิมแพ็ค อารีน่า 4.2 กิโลเมตร

9
The Journey Hotel

The Journey Hotel โรงแรมสไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ แต่ก็สามารถเดินทางไปยังคอนเสิร์ต และสนามบินดอนเมืองได้อย่างง่ายดาย แอลลี่คนไหนที่อยากเที่ยวกรุงเทพฯ ต่อล่ะก็ ลองเลือกพักที่นี่ดูนะคะ
ระยะทาง : ห่างจากอิมแพ็ค อารีน่า 4.9 กิโลเมตร

10
Buddy Oriental Riverside Hotel

Buddy Oriental Riverside Hotel ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยานิด ๆ เราขอแนะนำที่นี่กันเลยแอลลี่คนไหนที่ต้องการรีแลกซ์ไปในตัวนั้น ลองเลือกที่นี่ดูนะคะ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองอีกด้วย
ระยะทาง : ห่างจากอิมแพ็ค อารีน่า 5.0 กิโลเมตร

มาค่ะ ความพิเศษที่เราจะนำมาบอกต่อก็คือ เพียงแอลลี่จองที่พักผ่าน www.agoda.com/EXO แล้วกรอกโค้ด ที่หน้าแบบฟอร์มการจอง ตั้งแต่วันนี้ –  28 กุมภาพันธ์ 2561 ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลบัตรคอนเสิร์ต
EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOKสำหรับวันที่ 17 มีนาคม หรือ 18 มีนาคม 2561 จำนวน 25 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง, ที่นั่งละ 5,000 บาท) ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นบัตรเข้าร่วมงานแถลงข่าว จำนวน 8 รางวัล (รางวัลละ 1 ที่นั่ง) และโปสเตอร์คอนเสิร์ต พร้อมลายเซ็นของแท้จากหนุ่ม EXO
อีก 5 รางวัลกันไปเลย

Agoda จัดเต็มให้ EXO-L ขนาดนี้แล้ว ใครที่ยังไม่มีที่พัก หรือว่ายังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่ในมือแล้วล่ะก็ อย่าลืม!เข้าไปจับจองที่พักกันได้นะคะ เพราะไม่แน่โชคอาจจะเข้าข้างแอลลี่ก็เป็นได้ ส่วนใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว ก็เจอกันที่คอนเสิร์ตนะคะ!