Home โรงแรม Agoda คูปองส่วนลด Agoda ใช้ยังไง ใส่โค้ดตรงไหน ?

คูปองส่วนลด Agoda ใช้ยังไง ใส่โค้ดตรงไหน ?

ปัญหายอดฮิตใส่โค้ดส่วนลดในการจองห้องพักกับ Agoda ที่ไหน? วันนี้เรามีคำตอบ

การหาที่พักไว้สำหรับไปท่องเที่ยวสักที่นี่ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับปัจจุบันเพราะว่ามีแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์สำหรับไว้จองที่พักมากมายและหนึ่งในนั้นที่เป็นที่นิยมอย่างมากเลยก็คือ Agoda และยิ่งตอนนี้ทางรัฐบาลได้เตรียมขยายเวลาแจกเงิน 1,000 บาทจากโครงการ “ชิมช้อปใช้” อีกด้วยใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ สำหรับการท่องเที่ยวถือเป็นการพักผ่อนอย่างดีเมื่อทำงานมาอย่างหนักควรให้รางวัลกับร่างกายของตัวเองบ้าง ใครที่ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนละก็ประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกที่คุณอาจยังไม่รู้อยู่ด้วยนะ และเมื่อเราเลือกสถานที่ท่องเที่ยวได้แล้วอีกหนึ่งที่สำคัญเลยก็คือการเลือกสถานที่พักนั่นเองโดยปกติแล้วเมื่อจองห้องพักกับ Agoda ก็จะมีส่วนลดมอบให้อยู่แล้ว แต่ถ้าเราได้โค้ดส่วนลดอีกเราก็สามารถใช้ได้อีกนะทำให้เราได้ส่วนลดเพิ่มยิ่งขึ้น แต่คนส่วนใหญ่อาจยังไม่รู้ว่าต้องกรอกส่วนลดตรงไหน เพราะงั้นวันนี้เราจึงมาบอกทุก ๆ คนเอง

วิธีการใช้โค้ดส่วนลดจาก Agoda

  1. เมื่อเราได้รับโค้ดส่วนลดจากเว็บไซต์ต่าง ๆ แล้วเราก็เลือกที่พักในแอปพลิเคชั่นที่เราต้องการที่จะเข้าพักได้เลย เราจะได้พบโรงแรมมากมายที่เข้าร่วมกับ Agoda ที่มาเสนอให้เรา เลือกได้แล้วก็คลิกเข้าไปดูรายละเอียดโรงแรมได้เลย
  2. เมื่อเข้ามาแล้วก็จะสามารถเลื่อนดูรูปภาพบรรยากาศภายในที่พัก และห้องต่าง ๆ ถ้าไม่ชอบก็สามารถเปลี่ยนที่พักได้แต่ถ้าถูกใจแล้วละก็เลือกไปได้เลยที่คำว่า “จองก่อนจ่ายทีหลัง” หรือ “จองเลย”
  3. เมื่อเข้าสู่หน้านี้แล้วนั้นทาง Agoda จะให้เรากรอกข้อมูลของเรา ก็ทำการกรอกไปให้เรียบร้อยและกดไปที่ “ยืนยันข้อมูลผู้เข้าพัก”
  4. เมื่อกดยืนยันเรียบร้อยแล้วนั้นก็จะถึงวิธีการชำระเงินกันแล้วโดยทุกคนต้องทำการกรอกหมายเลขบัตรเครดิจหรือเดบิต สำหรับการจองแต่อย่าพึ่งกดจองนะ เลื่อนลงไปด้านล่างจะเจอปุ่มคำว่า “โปรโมชั่น” ให้เลือกคำนี้
  5. เมื่อคลิกไปแล้วจะพบกับส่วนลดของเรานั่นเอง เราก็กดคำว่า “ใช้ส่วนลด” ได้เลยเพียงเท่านี้ก็ได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้นแล้ว
  6. โค้ดส่วนลดใช้ได้ในแอปพลิเคชั่นของ Agoda เท่านั้น ผู้เขียนเคยไปเผลอไปจองในเว็บ ดีนะที่ยกเลิกการจองได้ทัน เกือบไม่ได้รับส่วนลดแล้วไหมละ บางที่พักก็สามารถใช้ “ชิมช้อปใช้” ได้นะถ้าใครยังไม่ได้ ลงทะเบียนอย่าลืมลงทะเบียนกันนะ

และนี่คือวิธีใช้โค้ดโปรโมชั่นส่วนลดของ Agoda สำหรับใครที่กำลังสงสัยหายสงสัยกันแล้วใช่ไหมละ แรก ๆ ตัวผมก็งง ๆ อยู่ตั้งนานเกือบเสียเงินฟรีอีกตังหาก แต่ตอนนี้ก็ได้รู้แล้ว และสำหรับทุก ๆ ท่านยังไม่รู้จะไปที่ไหนละก็ลองมาเช็คดูไหมว่าคนจะไปเที่ยวที่ไหนมากที่สุดกับ คาดการณ์ ชิม ช้อป ใช้ ที่คนส่วนใหญ่จะไปเที่ยวจังหวัดนั้น ๆ หากใครต้องการหนีบรรยากาศที่วุ่นวายจะได้ช่วยหลีกเลี่ยงผู้คนและจราจรกันด้วย นอกจากได้พักผ่อนแล้วยังได้ท่องเที่ยวราคาถูกอีกด้วยนับว่าคุ้มจริง ๆ กับ Agoda

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version