จองโรงแรม อันดับ 1 ใน พัทยา กันเถอะ

ads

ที่หนึ่ง 3 ปี ซ้อน Rabbit Resort Pattya

rabbit resort pattaya award winning tripadvisor

Certificate of Excellent จาก Tripadvisor

โดยส่วนมากแล้ว เวลาเราไปพัทยาแต่ละที ก็จะ จองโรงแรมพัทยา ในเขตตัวเมือง เช่น พัทยาเหนือ พัทยากลาง และ พัทยาใต้ และโรงแรมที่ จองกันบ่อยๆ ก็เห็นจะเป็นพวก Centara Grand Mirage หรือ โรงแรมพัทยา ดังๆต่างๆ แต่เราไม่เคยรู้กันเลยว่า ยังมีโรงแรมอีกหลายโรงแรมที่ดังมาก และได้คะแนนนิยมสูงสุดจากชาวต่างชาติ และหลายคนไม่เคยได้ยินชื่อโรงแรมนั้นๆเลยด้วยซ้ำ. โรงแรม Rabbit Resort เป็นโรงแรมที่ อยู่ตรงหาดดงตาล ทางพัทยาตอนใต้ ซึ่งเป็น สถานที่ Getaway ยอดนิยมของชาวต่างชาติ และเป็นแนว บ้านพักทรงไทย เหมือนเป็น หมู่บ้านยังไงยังงั้น โรงแรม Rabbit Resort ถูกก่อตั้งโดย คู่สามีภรรยา Mr. และ Mrs. Rabbit ที่กินพื้นที่ประมาณ 10 ไร่ ด้วยความสงบร่มเย็น เหมือนกับได้บินไปพักบนเกาะเลยทีเดียว. Concept ของรีสอร์ทแห่งนี้ ดูเหมือนจะเป็น Resort สำหรับ Getaway ด้วยราคาที่ คนไทยก็สามารถไปพักได้สบายๆ ครั้งละหลายๆคืน. เป็นที่น่าตกใจว่า Resort แห่งนี้ ไม่ได้เป็นที่รู้จักกันในหมู่นักท่องเที่ยวคนไทยเท่าใดนัก แต่กลับกลายเป็นว่า ฝรั่งที่มาพัก Rate ให้เป็น resort อันดับหนึ่งในพัทยาจาก ข้อมูลจาก Trip Advisor โดยมีคะแนนสูงสุด เปรียบเทียบกับ โรงแรมพัทยาชื่อดังอีก 345 แห่ง ซึ่งวันนี้ เราจะมี รีวิว กันให้ดูด้วยว่า โรงแรมแห่งนี้ เค้าพูดถึงกันอย่างไรบ้าง

rabbit resort front

จองโรงแรมนี้ที่ไหนได้บ้าง?

แน่นอนว่าเมื่อไม่ค่อยมีใครพูดถึง ซึ่งเป็นโรงแรมอันดับหนึ่งใน Pattaya เปรียบเสมือนเพชรในกองทราย ที่น้อยคนนักที่จะพบ โรงแรม Rabbit Resort ถูกเรทให้เป็นโรงแรมอันดับหนึ่งในพัทยา 3 ปีซ้อน คือตั้งแต่ปี 2554-2556 โดยยังไม่มีใครมาเทียบได้ โรงแรมนี้เหมาะมากสำหรับ คู่รัก และ ครอบครัวใหญ่ที่จะมาพักเพราะเป็นบ้านพักแยกเป็นหลังๆ ติดชายทะเล และราคาถูกไม่ได้ไกลแบบต้องไปถึง ภาคใต้ของไทยเลยด้วยซ้ำ และ โรงแรมนี้เค้าจองกันที่ Website เช่น hotelopia.com, otel.com, hotelclub.com, skoosh.com, และ Onhotels.com ซึ่งมีราคาถูกที่สุดครับ เนื่องจากมีหลายราคามากเราจึงขอรวม ราคาทั้งหมดจากทุก Website มารวมไว้ตาม link ด้านล่างนี้

ดูรูปเพิ่ม และ ดูราคาที่นี่ >>

รีวิวโรงแรม Rabbit จาก Tripadvisor.com

ถ้าไม่ดีก็ไม่กล้านำมารีวิวแน่นอน และ เราไม่ค่อยเห็น รีวิวแบบนี้ ใน pantip รีวิว เท่าใดนัก เพราะอย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า โรงแรมไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในหมู่คนไทย ดังนั้นเราจึงขออนุญาตนำเอา Review จาก Trip Advisor มาให้ชมกันครับ ซึ่ง มีแต่รีวิวดีๆทั้งนั้น ส่วนรีวิวที่ไม่ดี ค่อนข้างน้อย

สระว่ายน้ำ rabbit resort
รีวิวดี 99.99%
ลูกค้าส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า จุดเด่นของโรงแรม หรือ รีสอร์ทแห่งนี้คือ สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ และ บริการที่ประดับใจดีเยี่ยม ถึงแม้ว่าจะเปิดบริการมา 15 ปีแล้ว แต่ทางรีสอร์ทก็ยังคงความน่าประทับใจไม่รู้ลืม. แขกหลายคนที่เข้าพักประทับใจมาก กับการดูแลรักษาบริเวณ และตัวบ้านพักที่ยังคงกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทยไว้ และการตกแต่งแบบไทยๆ พร้อมทั้งความน่าประทับใจของพนักงาน. ส่วนเรื่องอาหารเช้านั้นไม่ต้องพูดถึง อร่อยมาก จนแขกหลายคนต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เหมือนเป็นบ้านหลังที่สองที่ออกมาจากบ้านของตัวเอง

SONY DSC
รีวิวเสีย 0.05%
ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ไม่ชอบสถานที่แห่งนี้เห็นจะเป็นเรื่องบริการที่อาจจะไม่ถูกใจเท่าที่ควร และ ลูกค้ากลุ่มนี้โดยส่วนมากมาจากทาง ยุโรป พวกเค้ากล่าวว่า เคยมาพักแล้ว บริการเคยดีกว่านี้ พักครั้งที่สองไม่ค่อยประทับใจ. ลูกค้าที่ไม่พอใจคือ หาโรงแรมนี้ยาก ไปไม่ถูกหลงทาง และหลายคนกล่าวว่าไม่ใช่โรงแรมที่เหมาะกับครอบครัวใหญ่