จองเลย! Hotels.com ลดสูงสุด 50% + 8% ก่อน 8 มิ.ยนี้

ads

ดีลดีดี มาอีกแล้ว!

ใครที่มีแพลนกำลังจะไปเที่ยวพักร้อนหรือว่าในวันหยุดสัปดาห์เร็วๆนี้คงจะตื่นเต้นไม่น้อยเลยหรือใครที่อยากไปเที่ยวแต่ไม่รู้จะไปไหนขอนอนเก็บเงินอยู่บ้านดีกว่าเราอยากให้ลองดูโปรโมชั่นลดราคาที่อาจจะทำให้คุณเปลี่ยนใจพร้อมจะแพคกระเป๋าออกไปท่องโลกกว้างก็เป็นได้เพราะนอกจากตั๋วเครื่องบินที่ราคาถูกแล้วปัจจัยหลักต่อมาที่จะทำให้ทริปเที่ยวของคุณประหยัดได้มากๆ ก็คือค่าที่พักนี้แหละค่ะ
วันนี้ทางโปรโมชั่นมีจึงขอเสนอ ดีลดีดีจาก Hotels.com มาฝาก ส่วนลดจองโรงแรมที่พักสูงสุดถึง 50% ลดเยอะมากแต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะว่ามันยังสามารถลดได้อีกเพียงแค่ใส่โค้ดส่วนลดเมื่อสั่งจองโรงแรมจะลดเพิ่มได้อีก 8% คุณสามารถรับส่วนลดพิเศษ 8% ที่ว่านี้ได้เพียงใช้รหัสคูปองส่วนลดจากเราด้านล่าง

♥ hotels.com ดีไหม

Hotels.com เว็บไซต์จองโรงแรมเครือเดียวกับ expedia จะราคาโรงแรมพอๆกัน ที่นี่เป็นเว็บที่มีเครือข่ายโรงแรมมากมายทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น ทวีปอเมริกา ยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียแปซิฟิก รวมในฐานข้อมูลที่สามารถให้เรารับบริการมากกว่า 200,000 แห่ง ที่พร้อมให้บริการคุณอย่างมืออาชีพ ให้คุณได้พักคุณภาพและราคาถูกทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

นอกจากจองโรงแรมมที่ hotel.com จะได้โปรที่ถูก และดีลที่ยากจะอดใจไหวแล้ว เขายังมีโปรแกรม Hotels.com Rewards ให้สมาชิกสะสมคะแนนพิเศษเพื่อได้รับพักฟรี 1 คืน เมื่อจองและเข้าพักครบทุกๆ 10 คืน


แต่ถึงอย่างไรก็ตาม อยากให้เข้าใจว่า hotels ทำหน้าเป็นเหมือนตัวกลางในการจองโรงแรมที่เชื่อถือได้ เพราะเป็นองค์กรใหญ่ที่ให้บริการหลายทั่วมุมโลก เรื่องความน่าเชื่อถือจึงไม่ได้ต้องสงสัย การเลือกจองกับ hotels.com จะช่วยให้คุณประหยัดมากกว่าเว็บไซต์จองโรงแรมหลายเว็บอื่นๆที่ให้บริการหลากหลาย แต่ก็มีสิ่งที่ผู้จองควรจะพึงระวังเวลาที่เลือกกดจองโรงแรมเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาความผิดพลาดภายหลังไม่ว่าจะจองผ่านเว็บไซต์จองโรงแรมออนไลน์ที่ไหนก็ตาม ควรอ่านรายละเอียดให้ดีก่อนกดยืนยันชำระเงิน  เช็คยอดสกุลว่าถูกต้องหรือไม่ โปรโมชั่นนี้สามารถ cancle ได้ภายในกี่วัน ทางที่ดีแคปเงื่อนไขเอาไว้เผื่อในกรณีที่มีการเข้าใจคลาดเคลื่อนกัน เพื่อรักษาสิทธิ์ของตัวเราเอง

♥ จองเลย

เพียงเท่าคุณก็พร้อมจะจองโรงแรมในราคาที่ถูกกว่าใครได้แล้ว อย่ารอช้า ลดถึงวันที่ 8 มิถุนายน 2017 เท่านั้น อย่าลืมเข้าไปรับโค้ดส่วนลด 8% นะจ๊ะ