จองเลย ! ห้องพักรับเพิ่ม 15% เฉพาะสมาชิกโรงแรม CENTARA

ads

MEMBERS ‘ S DAY เดือนนี้ดียิ่งกว่า รับเพิ่ม 15% 

ใกล้จะถึงวันหยุดสุดสัปห์ดาแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวเพื่อพักผ่อนในวันหยุดแบบนี้ และยังไม่มีที่พักเลย แถมยังต้องการโรงแรมที่มีคุณภาพ บริการดี สะอาด และมีความปลอดภัย แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกโรงแรมไหนดี เพราะโรงแรมสมัยนี้ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ต้องกังวลไปแล้ว วันนี้เรามีโปรโมชั่นโรงแรมดีๆเกี่ยวกับที่พัก/ โรงแรม มาฝากกัน รับรองว่าจะต้องถูกใจเป็นอย่างแน่

กับโรงแรม CENTARA ที่วันนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่น MEMBERS ‘ S DAY เดือนนี้ดียิ่งกว่า เพิ่มส่วนลด ห้องพักเป็น 15%  กับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิก CentaraThe1Card ปัจจุบันและสมาชิกใหม่ ทุกๆท่าน เพียงแค่ล็อกอินก่อนทำการจองห้องพัก รับกันไปเลย ส่วนลด 15% ได้ทุกที่ทุกโรงแรมในเครือของเซ็นทารา พร้อมทั้งจองได้ในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย สามารถใช้ได้กับทุกแพ็คเกจ ทุกห้อง และเลือกวันเข้าพักได้ถึงปีหน้ากันไปเลย จัดเต็มแบบนี้จะไม่รีบจองกันได้ยังไงกัน เพียง 72 ชั่วโมงเท่านั้น! โปรสุดคุ้มของสมาชิก CentaraThe1Card

เพียงแค่  log in สมาชิก CentaraThe1Card หรือสมัครสมาชิกใหม่โดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียม เมื่อทำการจองห้องพัก จะได้สิทธิพิเศษดังนี้

  • ลดราคา 15% ที่ทุกโรงแรมในเครือเซ็นทารา
  • เลือกจากหลากหลายแพคเกจห้องพักเช่น suite หรือ pool villa
  • เด็กๆ 2 คนอยู่ฟรี
  • ใช้ฟิตเนสฟรี
  • ฟรี Wi-Fi ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ
  • สมัครสมาชิก CentaraThe1Card ง่ายและฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

วันนี้เรามีโรงแรมที่อยู่ในกรุงเทพฯ ของ  CENTARA มาให้ได้เลือกดูกัน เพื่อสนใจนะ

1.เซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

มีบริการสปาชั้นเยี่ยมแถมยังได้รับรางวัลและฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน ห้องพักและห้องสวีททุกห้องมองเห็นวิวกรุงเทพฯ บาร์บนชั้นดาดฟ้า และห้องอาหารสเปนยอดนิยมพร้อมเมนูทาปาส

2.เซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

มีทางเดินที่สามารถเชื่อมกับศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว มีบริการสปาชั้นเยี่ยมที่ได้รับรางวัล ห้องพักและห้องสวีททุกห้องมองเห็นวิวกรุงเทพฯ และสวนสาธารณะให้ได้พักผ่อนหรือออกกำลังกาย ห้องอาหารและบาร์บนชั้นดาดฟ้า ฟรี Wi-Fi นะ

3.โรงแรมเซ็นทาราวอเตอร์เกตพาวิลเลียน กรุงเทพฯ

โรงแรมใจกลางแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของกรุงเทพฯ มีบริการห้องพักที่สะดวกสบาย และห้องสวีทสำหรับครอบครัวอีกด้วย ห้องอาหารและบาร์บนชั้นดาดฟ้า สปาและพื้นที่พักผ่อนสำหรับวันสบายๆ ฟรี Wi-Fi

เป็นยังไงกันบ้างล่ะ แต่ล่ะโรงแรมที่เอามาให้เลือก สวยๆกันทั้งนั้น รีบจับจองห้องพักกันเลย เพราะลดถึง 15% เชียวนะ ให้เราได้พักผ่อน แบบสะดวกสบาย บริการดี  แถมยังปลอดภัยอีกด้วย