จองห้องพัก สมุทรสงคราม “บ้านอัมพวา”

โรงแรมระดับ 4 ดาว ย้อนยุค ถูกใจคุณ

Logo_eng

A Perfect Hideaway for those in Search of Tranquility

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา หยุดห้วงเวลาไว้กับอดีตอันงดงาม กับวิถีชีวิตเรียบง่ายในบรรยากาศ เรือนไทยหมู่โบราณ ริมฝั่งแม่น้ำแม่กลอง ห้อมล้อมด้วยพันธุ์ไม้ไทยร่รื่นรอบบึงขนาดใหญ่ พร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมเป็นรีสอร์ทแอนด์สปาที่ดีที่สุด แห่ง อัมพวา จังหวัด สมุทรสงคราม

บ้านอัมพวา ดีล

วันนี้ BAAN AMPHAWA RESORT & SPA ขอต้อนรับคุณด้วยห้องพักในรูปเรือนไทยสมัยรัตนโกสินทร์ ตอนต้นและห้องพักฝั่ง villa จำนวน 59 ห้อง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว อาทิ เช่น สระว่ายน้ำพร้อมสระเด็ก ห้องอาหารสมันงา ริมแม่น้ำที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติ, หรือจะเป็น Lotus Bar และ สุพรรณีการ์สปากลางสวนสงบ รวมถึงห้องประชุมจัดเลี้ยง รองรับได้ถึง 150 ท่าน ทั้งหมดนี้ก็เพื่อค้นวันที่อัมพวาของคุณได้สุดแสนพิเศษ ทั้งนี้ โรงแรม บ้าน อัมพวา Resort and Spa ตั้งอยู่ที่ ถนนบางกะพ้อม แก้วฟ้า อำเภอ อัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม สามารถติดต่อทางโรงแรมได้ที่ 03-475-2222

ลองดูโรงแรมอื่นๆ ที่ สมุทรสงคราม

ห่างกันไปไม่ไกล จะมีโรงแรมอื่นๆ อีก ที่เป็น โรงแรมที่สามารถจองผ่าน Internet ได้ แต่ต้องบอกว่า โรงแรมที่จองผ่านเน็ตและได้ Rate ดีๆ ได้ที่ อัมพวา หรือ จังหวัดสมุทรสงครามนั้นยังไม่ค่อยเยอนะครับแต่สามารถดูได้จาก Link ด้านล่างนี้

ดูราคา บ้าน อัมพวา จาก 10 Website